วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ผู้เปิดโลก "อโรมาเธอราพี"

ลัดฟ้ามาบรรณาการผิวพรรณของสาวไทยให้เปล่งปลั่งสู่ภายนอกด้วยพลังธรรมชาติ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์จากประเทศอังกฤษ หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงามที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เปิดตัวในไทยแล้วสาขาแรก ที่ชั้นเอ็มบิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ท่ามกลางสาวกคนรักความงามแบบธรรมชาติจริงๆ!!

พลอย จริยะเวช กูรูคนดังด้านไลฟ์สไตล์บอกว่า รู้จักนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ตั้งแต่สมัยเรียนประเทศอังกฤษ ใครไปเที่ยวโคเว้นท์ การ์เดน ต้องแวะไปที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นที่เปิดโลกคำว่า “อโรมาเธอราพี” เป็นผู้บุกเบิกเรื่องกลิ่นหอมบำบัด และเน้นแนวเกษตรอินทรีย์ปลอดสาร ทำให้เรารู้จักแยกแยะกลิ่นเคมีปรุงแต่งกับกลิ่นพืชจริงๆ พลอย ยังบอกด้วยว่า เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสกินแคร์มาก บำรุงทุกอย่างจัดเต็มก่อนนอน และเชื่อว่าตัวเองมาถูกทางที่เน้นสายธรรมชาติ ทุกวันนี้อายุ 40 อัพ แต่ได้รับคำชมจากทุกคนว่า สภาพผิวดีมาก แต่ขณะเดียวกันก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ด้วยให้เหงื่อออก ถึงจะดีต่อผิว ส่วน ภัทรฉันท์ ไกรฤกษ์ บอกเล่าเคล็ดลับในการดูแลและ บำรุงผิวในแบบฉบับของ ตัวเองว่าเน้นการล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเท่านั้น ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นประจำ ทั้ง เช้าเย็น และก่อนนอน เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น กระชับและเนียนเรียบ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่อ่อนโยนต่อผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา

สำหรับ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ก่อตั้งขึ้นจากจุดเริ่มต้นที่ต้องการมีส่วนร่วมในการปรับเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของคน ให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วยการใช้พลังจากธรรมชาติ โดยเป็นออร์แกนิคสกินแคร์ที่คัดสรรและเลือกใช้แต่ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคที่ได้มาตรฐาน ไม่มีส่วนผสมจากมิเนอรัลออยล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ หรือน้ำหอม รวมทั้งพวกตัดแต่งพันธุกรรมทั้งหลายในทุกผลิตภัณฑ์ เปิดตัวเป็นครั้งแรกในละแวก “นีลส์ยาร์ด” มุมเล็กๆ ที่ถูกลืมในย่านโคเว้นท์ การ์เดน แหล่งท่องเที่ยวและย่านช็อปปิ้งชื่อดังประเทศอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ.1981 ปัจจุบัน มีสาขามากถึง 50 สาขาทั่วประเทศอังกฤษ และในต่างประเทศมากถึง 21 ประเทศใน 5 ทวีป.ลัดฟ้ามาบรรณาการผิวพรรณของสาวไทยให้เปล่งปลั่งสู่ภายนอกด้วยพลังธรรมชาติ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์จากประเทศอังกฤษ หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงามที่มีชื่อเสียงทั่วโลก 22 ก.พ. 2559 10:58 ไทยรัฐ