วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคล็ดลับความสวยดูเป็นธรรมชาติ

สร้างเทรนด์ใหม่ของการช็อป บิวตี้ ฮอลล์ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัดเอ็กซ์คลูซีฟช็อปปิ้งพร้อมเรียนรู้เทคนิคและเทรนด์การแต่งหน้ารับซัมเมอร์ ในกิจกรรม “Beauty Hall Summer Camp” ครั้งแรกกับการช็อปพร้อมติวสูตรเคล็ดลับความสวยกับ 6 บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โดยผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ กล่าวว่า บิวตี้ ฮอลล์ ได้ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำ จัดกิจกรรมนี้เพื่อนำเสนอสินค้าความงามคอลเลกชั่นล่าสุดมาให้อัพเดตและจับจองก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ.-30 มี.ค.นี้ ที่เดอะ มอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ในงานยังมีสินค้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด อาทิ น้ำหอมจากแบรนด์ TORY BURCH (Limited Edition) วางจำหน่ายเฉพาะที่ บิวตี้ ฮอลล์ เอ็มโพเรียม และพารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น ส่วน JO MALONE LONDON ก็มาเปิดตัวกลิ่นหอมคอลเลกชั่น The Herb Garden เป็นที่แรก ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 25 ก.พ.-2 มี.ค. รวมทั้งการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่แบรนด์ FRESH และ NEAL’S YARD REMEDIES และไฮไลต์ในวันที่ 27-28 ก.พ. พร้อมพบกับ 6 บิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำ อาทิ ฟลุ๊ค ALWAYSFLUKE-รพี ชูสุวรรณ, ทราย Feonalita-ศรัณยา สาธุกิจชัย, ทราย MHUNOIII-นันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญ, ฯลฯ มาร่วมติวเข้มเคล็ดลับการดูแลผิวและการแต่งหน้า และพาช็อปปิ้ง เพื่อแนะนำไอเท็ม สำรองสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์ Information แผนกบิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มี Summer Camp Voucher เท่านั้น

โอกาสนี้ ฟลุ๊ค ALWAY-SFLUKE ได้อุ่นเครื่อง เผยถึงเทรนด์การแต่งหน้าของซัมเมอร์นี้ว่า สีที่มาแรงในช่วงซัมเมอร์นี้คือสีชมพู Rose Quartz และสีฟ้า Serenity แต่เทรนด์การแต่งหน้ายังเน้นความเป็นธรรมชาติอยู่ โดยให้ความสำคัญกับเบส เมกอัพ ที่บางเบา แต่สามารถอำพรางจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้ดี ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความแมทท์ แต่ไม่ถึงกับด้าน และควรให้ความสำคัญกับเรื่องกันแดด ทั้งผิวหน้า และผิวตัว สำหรับน้ำหอมควรเลือกกลิ่นที่เบาสบาย ไม่ฉุน เมื่อพบกับอากาศร้อน.สร้างเทรนด์ใหม่ของการช็อป บิวตี้ ฮอลล์ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัดเอ็กซ์คลูซีฟช็อปปิ้งพร้อมเรียนรู้เทคนิคและเทรนด์การแต่งหน้ารับซัมเมอร์ ในกิจกรรม “Beauty Hall Summer Camp” ครั้งแรกกับการช็อปพร้อมติวสูตรเคล็ดลับความสวย 21 ก.พ. 2559 15:53 ไทยรัฐ