เมาไม่ขับ! จอดรถนอนข้างถนน หนุ่มเชียงใหม่ ถูกโจรฉกทรัพย์เกลี้ยง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เมาไม่ขับ! จอดรถนอนข้างถนน หนุ่มเชียงใหม่ ถูกโจรฉกทรัพย์เกลี้ยง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 ก.พ. 2559 15:20
14,112 ครั้ง


หนุ่มเชียงใหม่วัย 26 เมาไม่ขับ จอดรถเก๋งนอนหลับบน ถนนวงแหวนรอบกลาง ต.แม่เหียะ ตั้งแต่ช่วงดึกยันเช้า ตื่นมาพบคนร้ายขโมยทรัพย์สิน มือถือ พระเครื่อง หายเกลี้ยง ตร.เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดล่าตัวคนร้าย...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 59 ร.ต.อ.เกษมสิษฐ์ ต่อกัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ชาวบ้าน เมาแล้วจอดรถนอนหลับข้างถนน เหตุเกิดตรงข้ามกับสนามฟุตบอลไนท์เพลส ถนนวงแหวนรอบกลาง ต.แม่เหียะ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ นายพงศธร จำติ๊บ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 4 ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ไปนั่งดื่มเบียร์กับพรรคพวกที่ร้านอาหารท่าช้างในย่านตลาดคำเที่ยง เมืองเชียงใหม่ ระหว่างทางที่ขับรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีขาวทะเบียน 2กพ 9398 กทม. จะกลับบ้านพัก ปรากฏว่ารู้สึกว่าเมาไม่สามารถควบคุมรถได้ เพื่อความปลอดภัยจึงจอดรถเปิดกระจกแง้มไว้และนอนหลับอยู่ข้างถนน พอตื่นเช้ามา พบว่าถูกคนร้ายเข้ามาขโมยเอากระเป๋าเงิน มีเงินอยู่ 5,300 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง มูลค่า 6,500 บาท พระขุนแผนกรอบสแตนเลส 1 องค์ พร้อมกับบัตรประชาชน บัตรเครดิตอีก 3 ใบ โดยไม่ทราบว่าใครเป็นคนร้าย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายน่าจะขับรถผ่านไปมาเห็นผู้เสียหายเมาจอดรถนอนหลับ จึงเข้าไปเปิดขโมยเอากระเป๋าบรรจุทรัพย์สินมีค่าหลบหนีไป ซึ่งจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากรอบๆ รัศมีที่เกิดเหตุ เพื่อใช้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  9.6%
 • ไม่ชอบ
  6.6%
 • สนุก
  15.4%
 • ประหลาดใจ
  0.7%
 • เสียใจ
  2.9%
 • ให้กำลังใจ
  64.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement