วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วอร์เกมมิ่ง แนะนำไฮไลต์ปี 59 ล่าสุด เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ บน PS4

วอร์เกมมิ่ง เผยไฮไลต์สำคัญในปี 59 กับเกม World of Tanks บนแพลตฟอร์ม Play Station 4 พร้อมแพตช์อัพเดตใหม่ของ World of Warships เวอร์ชั่น 0.5.3 กับการเล่นแบบทีม 7 vs 7 และการเพิ่มสายเรือ โซเวียต เยอรมัน และอังกฤษ...

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (ประเทศไทย) จัดงาน ‘Tank (You) PRESS 2016’ เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนพร้อมทั้ง ประกาศเปิดตัวเกม เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ในแพลตฟอร์มล่าสุดบนเครื่องคอนโซลเพลย์สเตชั่น 4 (Play Station 4) ประเดิมเริ่มต้นศักราชใหม่ รวมทั้ง เผยถึงแผนการอัพเดตของเกมยอดฮิตอย่าง เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) พร้อมเผยความสำเร็จและก้าวสำคัญต่อไปในปี 2016 

นายภาสกร เจริญกิจกำจร กรรมการบริหารบริษัท ออนไลน์ เกมมิ่ง พอร์ทัล ตัวแทนดำเนินการตลาดและบริการลูกค้าของบริษัท Wargaming Asia Pte Ltd. ในประเทศไทย กล่าวถึงความสำเร็จในการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2015 ที่ผ่านมา พร้อมเป้าหมายของปี 2016 ว่า นอกจากจะมีไฮไลต์สำคัญ คือ การเปิดตัวเกม World of Tanks บนแพลตฟอร์ม Play Station 4 ซึ่งโอเพ่น เบต้า ไปแล้วเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา


ยังมีการอัพเดตของ World of Warships แพตช์ เวอร์ชั่น 0.5.3 ที่ แบ่งเป็น 3 อย่าง หลักๆ นั่นคือ การเล่นแบบทีม 7 vs 7 โดย ผู้เล่นสามารถรวมทีมกับคนอื่น โดยใช้ข้อมูลพื้นฐานจาก ความสนใจ ทักษะ และอื่นๆ ไม่จำเป็นต้องมีเลเวลสูง สามารถร่วมทีมกับเพื่อนได้ และ ปลดล็อกโหมดได้เมื่อมีเลเวล 12 ต่อมา คือการเพิ่ม ภูมิอากาศ ฝน หิมะ และระบบแคลน นอกจากนี้ การเพิ่มฟีเจอร์ที่ทำให้ผู้เล่นมองเห็นเกราะของเรือรบต่างๆ สะดวกกับการเล็งเป้าหมาย เพิ่มเรือรบสายโซเวียต เยอรมัน อังกฤษ และปรับเครื่องบิน จากเรือบรรทุกเครื่องบิน ให้มีประสิทธิภาพในการทำลายล้างสูงขึ้น


รวมทั้งเป้าหมายของปี 2016 เน้นจัดกิจกรรมและอีเวนต์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดทั้งปี ตลอดจนการให้ความสำคัญกับคอมมูนิตี้ของผู้เล่น เพื่อสนับสนุนกลุ่มผู้เล่นที่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวของวอร์เกมมิ่ง มั่นใจได้ว่าในปี 2016 นี้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่สาวกของเกมแนวสงครามในเครือวอร์เกมมิ่งไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน.

วอร์เกมมิ่ง เผยไฮไลต์สำคัญในปี 59 กับเกม World of Tanks บนแพลตฟอร์ม Play Station 4 พร้อมแพตช์อัพเดตใหม่ของ World of Warships เวอร์ชั่น 0.5.3 กับการเล่นแบบทีม 7 vs 7 และการเพิ่มสายเรือ โซเวียต เยอรมัน และอังกฤษ... 19 ก.พ. 2559 03:34 ไทยรัฐ