วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าหั่นศพสาวสปา แยกร่าง6ท่อนสยอง สงสัยฝีมือแฟนใหม่

ฆ่าหั่นศพสาวใหญ่เจ้าของร้านสปาหมกคาบ้าน ฆาตกรทมิฬจับหั่นแยกร่าง 6 ท่อน วางบนเตียงสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าโชยตลบอบอวล เพื่อนเห็นหายไปหลายวัน โทร.ไม่รับสาย ไปหาที่บ้านพบปิดประตูแต่มีกลิ่นเน่าโชยออกมา แจ้งตำรวจตรวจสอบพบกลายเป็นศพเน่าสยอง แถมยังมีรอยถูกไฟไหม้บางส่วน คาดคนร้ายต้องการเผาทำลายศพแต่ไฟดับเสียก่อน คาดสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาวกับฆ่าชิงทรัพย์

สาวใหญ่เจ้าของร้านสปาถูกฆ่าหั่นศพเน่าคาบ้านรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.ดวงฤิทธิ์ วรรณฤิทธิ์ พงส.สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งมีกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายซากศพโชยออกมาจากบ้านเลขที่ 85/178 หมู่ 1 บ้านพชรพร ต.สันนาเม็ง รีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.มงคล สัมภวะผล รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.นพดล ใบเรือ ผกก.สภ.สันทราย พ.ต.อ.เศรษฐชัย ธรรมน้อย ผกก.พทค. พ.ต.ท.สัมฤทธิ์ แสนสุวรรณ รอง ผกก.(สส.)พร้อมชุดสืบสวน พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ รอง ผกก.สส.ภ.จ.เชียงใหม่ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและแพทย์ รพ.สันทราย และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสันนาเม็ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ปลูกบนพื้นที่ร่วม 60 ตร.ว. หน้าบ้านมีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขต 64 เชียงใหม่กับรถ จยย.อีก 2 คัน จอดไว้ในสภาพเรียบร้อย เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูเลื่อนกระจกออก ปรากฏว่ากลิ่นเหม็นเน่าของซากศพโชยปะทะจมูกอย่างรุนแรงถึงกับเบือนหน้าหนี ในห้องนอนที่ประตูเปิดอ้าไว้พบศพร่างเหยื่อฆาตกรรมนอนตายบนเตียงนอน สภาพศพถูกหั่นร่างเป็น 6 ท่อน คือท่อนแรกตัดคอ ตัดแขนทั้งสองข้าง ขาทั้งสองข้างและหั่นครึ่งลำตัว เปลือยกายและห่อด้วยถุงพลาสติกสีดำน้ำเหลืองไหลเยิ้มเป็นแนวและศพถูกเพลิงไหม้เป็นบางส่วน ใกล้กันพบมีดปลายแหลมตกข้างศพ 2 เล่มกับเทียนไขจำนวนหนึ่งที่จุดไฟทิ้งไว้แต่ดับเสียก่อน เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน และคาดว่ามีทรัพย์สินมีค่าบางส่วนหายไปด้วย

ทราบชื่อผู้ตายว่า นางสุรีย์ อ่อนสนิท อายุ 46 ปี เจ้าของบ้านและเจ้าของร้านสปาชื่อ “จัสมิน” ตั้งอยู่ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ในตัวเมืองเชียงใหม่ บ้านเดิมอยู่ จ.นครราชสีมา และซื้อบ้าน หลังดังกล่าวอยู่เกือบ 3 ปี ตอนแรกอยู่กับสามีฝรั่งแต่เลิกกันไป กระทั่งมีสามีคนใหม่เป็นคนไทย ก่อนพบเป็นศพ เพื่อนแจ้งผู้ใหญ่บ้านว่า ผู้ตายขาดการติดต่อไปประมาณอาทิตย์กว่าโทรศัพท์ก็ไม่รับ มาหาที่บ้านก็ปิด และมีกลิ่นเน่าโชยออกมา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ขณะที่ พ.ต.อ.มงคล สัมภวะผล รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือฆ่าผู้ตายอาจเป็นคนใกล้ชิด ดูจากการกระทำของคนร้ายน่าจะมีความโกรธแค้นในตัวผู้ตายด้วยจึงลงมือฆ่าอย่างทารุณโหดเหี้ยม หลังก่อเหตุคนร้ายต้องการจะเผาทำลายศพ โดยใช้เทียนจุดไฟทิ้งไว้บนศพ ทำให้ไฟไหม้ศพเพียงบางส่วน เพราะไฟดับเสียก่อน ส่วนสาเหตุคงมาจากเรื่องชู้สาว เพราะผู้ตายหน้าตาดี มีคนมาชอบพอหลายคน แต่ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องฆ่าชิงทรัพย์ เพราะพบหลักฐานการตัดกุญแจหน้าบ้านเข้าไปด้วย แต่ต้องรอตรวจสอบทรัพย์สินผู้ตายอีกครั้ง เพราะช่วงเกิดเหตุมีชาวบ้านยืนยันว่าผู้ตายพักอยู่คนเดียว และพาเพื่อนชายมาอยู่ด้วยเป็นบางครั้ง

รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ กล่าวอีกว่า สำหรับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขต 64 เชียงใหม่กับรถ จยย.อีก 2 คัน ที่จอดรถไว้หน้าบ้าน คนร้ายไม่ได้แตะต้องแต่อย่างใด คดีนี้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอีกสักระยะเพื่อรอหลักฐานการสอบพยานแวดล้อมและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ คาดว่าอีกไม่นานคดีจะคลี่คลายอย่างแน่นอน ส่วนศพส่งให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ผ่าชันสูตรต่อไป

ฆ่าหั่นศพสาวใหญ่เจ้าของร้านสปาหมกคาบ้าน ฆาตกรทมิฬจับหั่นแยกร่าง 6 ท่อน วางบนเตียงสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าโชยตลบอบอวล เพื่อนเห็นหายไปหลายวัน โทร.ไม่รับสาย ไปหาที่บ้านพบปิดประตูแต่มีกลิ่นเน่าโชยออกมา... 15 ก.พ. 2559 07:41 15 ก.พ. 2559 07:41 ไทยรัฐ