วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยแซ่บสะท้านวัย! ส่อง 5 เซเลบหน้าเด็กเว่อร์ โกงอายุแบบสุดๆ!

กลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เพียงชั่วข้ามคืน หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง 'สุรชัย สมบัติเจริญ' ได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม เฟซ ออฟ (Face Off) แปลงโฉมใบหน้าจากคนวัย 60 ปี ให้ดูเด็กลงกลายเป็นหนุ่มอายุ 30-40 ปี โดยการผ่าตัดครั้งนี้เป็นการผ่าตัดทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณตา คิ้ว คาง คอ ตลอดจนดึงกล้ามเนื้อตึง เพื่อลดอายุให้ดูหนุ่มขึ้น…

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า วงการแพทย์ในปัจจุบันมีความก้าวหน้าไปมาก และกำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยี และวิธีการรักษาต่างๆ ซึ่งการผ่าตัดศัลยกรรมแต่งสวย-เติมหล่อ หรือการผ่าตัดลดอายุหน้าให้เด็กลง ก็เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และนับวันยิ่งบูมขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ดี การที่จะทำให้ใบหน้าดูเด็กอ่อนกว่าอายุไม่ได้มีเพียงการศัลยกรรมเท่านั้น วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้หยิบ 5 เซเลบสาวสุดฮอตที่มีใบหน้าเด็ก (เว่อร์) แบบโนศัลยกรรมมาให้ชมกัน รับรองว่า คุณเห็นแล้วจะต้องสะดุดจนกลับไปจ้องดูอีกครั้ง เพราะหน้าเธอแต่ละคนโกงอายุกันทั้งนั้น!


1. แป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ : อายุ 49 ปี
เซเลบสาวเสน่ห์ล้น ทายาทตระกูลล่ำซำ รุ่นที่ 5 อดีตผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยคนนี้ หากใครไม่รู้มองเผินๆ ก็อาจคิดว่าเธอเพิ่งจะอายุ 30 ปลายๆ แต่ความจริงแล้วอายุเธอจะย่างเข้า 50 แล้วนะเออ แถมยังมีลูกสาวสวยวัย 18 ปี เป็นโซ่ทองคล้องใจ เธอพูดอยู่เสมอว่า การดื่มน้ำมากๆ ให้เยอะที่สุดต่อวัน (ซึ่งเธอดื่มประมาณ 20 แก้วเห็นจะได้) เป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้ใบหน้า และผิวพรรณของเธอผ่องใส ไม่ขาดความชุ่มชื้น ที่สำคัญดูเด็กลงไปอีก 10 ปี!

2. ปุ๊ก - อาภัสรา หงสกุล : อายุ 69 ปี
อดีตนางสาวไทยปี 2507 และนางงามจักรวาลคนแรกของไทย ที่ไม่ว่าจะเจอกี่ครั้งก็ยังคงสวยไม่สร่าง และคล้ายว่าจะดูหน้าเด็กลงเรื่อยๆ ซึ่งหากไม่บอกอายุก็คงคิดว่า น่าจะราวๆ 40 กว่าเป็นแน่ หลายคนอาจคิดว่าเธอเข้าคอร์ส Anti-Aging อย่างที่เคยเป็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่งรึเปล่า? หากแต่เธอก็ออกมายืนยันแล้วว่า ไม่ได้เข้าคอร์สลดอายุหน้าด้วยการดึงหน้า หรือศัลยกรรมหน้าแต่อย่างใด เพียงแค่เธอชอบนวดหน้า เพื่อให้เลือดลมบนหน้าได้หมุนเวียน-หายใจได้มากขึ้น และลองทำทรีตเมนต์ใหม่ๆ ที่ผสมวิตามินต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส กระชับมากขึ้น (ดึงหน้าแบบธรรมชาติ) เท่านั้นเอง…ก็อย่างว่าเธอเป็นเจ้าของสปานี่นะ ก็ต้องลองดูแลบำรุงผิวให้ครบสูตรทุกอย่างอยู่แล้ว!

3. ตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์ : อายุ 37 ปี
พูดถึงหน้าตาที่อ่อนกว่าวัย คงมองข้ามไฮโซสาวสวยเก่งสุดมั่น โปรไฟล์เลิศ ผู้จัดค่ายละคร “เวฟมีเดีย” คนนี้ไปไม่ได้ ยิ่งพักหลังๆ เธอหมั่นเข้ายิม ดูแลตัวเองจนหุ่นเซี๊ยะเว่อร์ แถมยังใช้สารพัดครีมบำรุงผิวหน้า ทั้งกระชับผิวหน้า และลดริ้วรอยก่อนวัย จึงไม่แปลกใจเลยว่า เวลาออกสื่อฯ ทีไรมักจะมีแต่คนทักเธอว่าหน้าใสเด้ง ดูเด็กลงค้านอายุแบบสุดๆ

4. เกรซ - เกรซ มหาดำรงค์กุล : อายุ 46 ปี
อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับไฮโซน้ำดี เกรซ มหาดำรงค์กุล ที่ใครๆ ต่างคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในบท 'พระสุพรรณกัลยา ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช' ถึงแม้ว่าวัยจะใกล้ขึ้นเลข 5 ก็ตามที ทว่าหน้าของเธอกลับยังสวยใส เปล่งปลั่ง และดูอ่อนกว่าวัยเหมือนยังอายุ 30 ต้นๆ ก็ไม่ปาน ยิ่งเมื่อเห็นใบหน้าสดไร้เมคอัพด้วยแล้ว ก็ต้องยอมใจยกนิ้วให้กับความเนียนใสแบบออร่าจับเลยทีเดียว

5. อุ๋ม - อาภาศิริ นิติพน : อายุ 44 ปี

เซเลบสาวคนสุดท้าย ทำเอาแทบไม่เชื่อสายตาว่าเธอจะมีอายุเกือบ 45 เข้าไปแล้ว เพราะด้วยใบหน้า และรูปร่างของเธอที่ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนเลยสักนิด ใครเห็นเป็นต้องคิดว่าเธอเพิ่งอายุ 30 ต้นๆ เท่านั้น ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เคล็ดลับหุ่นสวย และหน้าเด็กของเธอนั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่ดื่มน้ำให้มากๆ เติมความสดชื่นให้ผิว และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายกระชับ ไม่หย่อนคล้อย แค่นั้นเอง… 

ส่วนผลการผ่าตัดใบหน้าของคุณสุรชัยจะออกมาเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมกันได้กับการถ่ายทอดสดผ่านไทยรัฐทีวี ในวันที่ 12 และวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

อ่านเพิ่ม : สุรชัย Face off ฟีเวอร์! แนะ 5 แอพฯ แปลงโฉมหน้าสวย-หล่อแบบโลว์คอสต์มาทางนี้

อ่านเพิ่ม : ขยี้ตากี่ทีการันตีจำไม่ได้! ส่อง 5 บุคคล Face Off สะท้านโลก ไม่เหลือเค้าเดิม!

 

กลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เพียงชั่วข้ามคืน หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง 'สุรชัย สมบัติเจริญ' ได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม เฟซ ออฟ (Face Off) แปลงโฉมใบหน้าจากคนวัย 60 ปี ให้ดูเด็กลงกลายเป็นหนุ่มอายุ 30-40 ปี 12 ก.พ. 2559 20:41 15 ก.พ. 2559 13:02 ไทยรัฐ