วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นดี 'ฮานึลอี' นางแบบที่ถูกพูดถึงมากสุดของเกาหลี

ลือลั่นบนโซเชียล นางแบบสาวสวยเจ้าแม่ฟิตติ้งชุดชั้นใน ฮานึลอี (Haneul Lee) นางแบบสาววัย 22 ปี ที่ได้รับความสนใจและกล่าวถึงในโลกโซเชียลตอนนี้...

นางแบบลองชุด หรือ ฟิตติ้งโมเดล ถูกใช้โดยเหล่าดีไซเนอร์เสื้อผ้า เพื่อเช็กดูรูปทรงของเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้ายามที่สวมใส่ ดูว่าใส่แล้วสวย เข้ารูปตามที่ออกแบบหรือไม่ และภาพของนางแบบสาวเกาหลีคนหนึ่ง ก็ทำให้เป็นที่จับตามมองและกล่าวขานกันในเวลานี้

นางแบบลองชุดคนนี้ก็ คือ ฮานึลอี (Haneul Lee) นางแบบสาวที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชุดชั้นใน และนักออกแบบชุดชั้นในจำนวนมาก โดยเฉพาะหลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพงานของเธอผ่านทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ ก็ยิ่งทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจ และเป็นเทรนด์ร้อนของโลกออนไลน์ ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางเลยทีเดียว

ด้วยความน่ารัก สดใส กับรูปร่างที่สมส่วน สูง 160 ซม.หนัก 45 กิโลกรัม และภาพแฟชั่นเซตชุดชั้นในที่ถ่ายออกมาได้อย่างเซ็กซี่ ขยี้หัวใจชายหนุ่ม จึงทำให้นางแบบสาววัย 22 ปี (เกิด 3 ม.ค. 1993) สามารถสร้างชื่อในวงการได้อย่างรวดเร็ว

เราประมวลภาพมาซี๊ดเพราะความเซ็กซี่กัน.

ที่มา : koreaboo

ลือลั่นบนโซเชียล นางแบบสาวสวยเจ้าแม่ฟิตติ้งชุดชั้นใน ฮานึลอี (Haneul Lee) นางแบบสาววัย 22 ปี ที่ได้รับความสนใจและกล่าวถึงในโลกโซเชียลตอนนี้... 6 ก.พ. 2559 06:29 ไทยรัฐ