ตาคมกริบสวยแซ่บ! Cannes Eye Liner ทาง่ายติดทนต้องแท่งนี้! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ตาคมกริบสวยแซ่บ! Cannes Eye Liner ทาง่ายติดทนต้องแท่งนี้!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 ก.พ. 2559 14:05
1,827 ครั้ง


อยากแต่งตาให้เริดคมกริบ ต้องเลือกอายไลเนอร์ที่คู่ควรกับคุณ โดยเฉพาะเวลาออกงานกลางคืน ถ้าคุณมีอายไลเนอร์ดีๆ สักแท่ง รับรองว่าจะช่วยให้ดวงตาของคุณโดดเด่น ไปงานไหนก็เกิด!

บิวตี้ไอเทม ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้จะพาไปชมไอเทมเด็ดสำหรับดวงตาที่มาแรงของปีที่แล้ว (หวังว่าปีนี้เขาจะผลิตออกมาอีกนะ) นั่นก็คือ Cannes 2015 Eye Liner เป็นอายไลเนอร์สีดำสนิท สูตร Super Liner Black Lacquer จาก ลอรีอัล ปารีส

ส่วนจะแจ่มแค่ไหน มาดูกันเลย

1. เป็น Limited Edition

Cannes 2015 Eye Liner เป็นอายไลเนอร์ที่ผลิตขึ้นมาในเซต "Cannes 2015 Limited Edition" (ในเซตนี้มีผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น) จาก ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เมคอัพระดับโลกจากฝรั่งเศส เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เนรมิตความงามให้เหล่าดาราฮอลลีวูด และเซเลบริตี้ชื่อดังจากทั่วโลก

แพ็กเกจหรู สวยงาม

2. เขียนง่าย คมชัด

อายไลเนอร์แท่งนี้ เป็นเนื้อฟิล์มสีดำสนิท สูตร Super Liner Black Lacquer หัวแปรงฟองน้ำปลายแหลม เขียนง่าย เวลาใช้ในแต่ละครั้งจะจุ่มหมึกออกมาในปริมาณที่พอดี ไม่ต้องปาดไปมาเหมือนหัวแปรงทั่วไป เวลากรีดหางตาก็ได้หางตาที่มีเส้นคมชัดเจน

หัวแปรงเป็นแบบฟองน้ำ

3. สีดำขลับติดทน

คุณสมบัติพิเศษคือ กันน้ำ ติดทนนาน ไม่เลอะเปื้อนตลอดวัน พอเขียนบนเปลือกตาเสร็จ จะเห็นว่าเส้นดำขลับ ชัดเจน ขณะเดียวกันเวลาล้างหน้า ก็เช็ดออกได้ง่ายด้วยอายรีมูฟเวอร์

เขียนง่าย ไม่เลอะ
กรีดหางตาได้คมชัดดี

4. แพ็กเกจหรูที่คุณคู่ควร

แพ็กเกจจิ้งสวยงามสุดหรูในธีมสีทองและสีดำ สื่อถึงความหรูหราคลาสสิกเย้ายวน Cannes 2015 Eye Liner เพิ่มมนต์เสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยดูเย้ายวนน่าค้นหายิ่งขึ้นด้วยอายไลเนอร์เนื้อฟิล์มสีดำขลับ หัวแปรงฟองน้ำเขียนง่าย ลายเส้นหนาคมชัด กันน้ำ ติดทนนานไม่เลอะเปื้อนตลอดวัน

เปิดออกมาแล้วเป็นแบบนี้
ทดลองใช้ ก็เขียนง่ายดี

5. ใช้อายรีมูฟเวอร์ เช็ดออกง่ายกว่า

หลังจากทดลองใช้ เราก็มีข้อแนะนำเล็กน้อยสำหรับไอเทมตัวนี้ คือ เวลาเช็ดออกจากเปลือกตา ควรใช้อายรีมูฟเวอร์ (Eye Remover) แบบน้ำมัน จะล้างทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ถ้าใช้รีมูฟเวอร์แบบน้ำธรรมดา อาจจะต้องเช็ดซ้ำๆ หลายครั้ง

แต่โดยรวมถือว่าเป็นไอเทมเด็ดสำหรับดวงตา ที่ใช้แล้วปลื้มมากกก...!

หลังจากเขียนแล้ว ตาคมขึ้น สีดำขลับชัดเจน
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  33.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  66.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement