วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลมหนาวพัดเข้าไทย ทำชุดชั้นในเซ็กซี่ ขายผ่านเว็บดีกว่าเสื้อกันหนาว

เว็บไซต์ WearYouWant ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ เผยข้อมูลช่วงฤดูหนาวและอากาศเย็นลงที่ผ่านมา ยอดขายเสื้อกันหนาวไม่เพิ่ม แต่กลายเป็นว่า ชุดชั้นในเซ็กซี่ของสตรีกลับขายดีมากกว่า ด้าน ผู้ประกอบการคาด ลมหนาวทำให้คนไม่อยากออกบ้าน...

WearYouWant ร้านค้าสินค้าแฟชั่นและผลิตภัณฑ์ความงามออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดเผยรายงานจากข้อมูลการจำหน่าย ระบุว่า เดิมทีทางร้านคาดว่าจะมีการสั่งซื้อเสื้อผ้ากันหนาวกันมากขึ้น แต่ผลที่ออกมากลับตรงกันข้าม เพราะตั้งแต่ลมหนาวโชยมา กลับมียอดสั่งซื้อชุดชั้นในเซ็กซี่กันมากขึ้นแทน


ดูเหมือนว่า คนมีคู่จะไม่ได้ต้องการเสื้อกันหนาวมากเท่าไรนักสำหรับปรากฏการณ์ความเย็นในครั้งนี้ เพราะไหนๆ กรุงเทพฯ จะมีอากาศที่เรียกได้ว่า “หนาว” กับคนอื่นเขาบ้างสักที ก็ต้องสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้สมกับการรอคอยอากาศแบบนี้สักนิดหนึ่ง ว่าไหม


นายจูเลียง ชาล์ท ซีอีโอ ของ WearYouWant กล่าวว่า ช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ยอดขายชุดชั้นในบนเว็บไซต์ของ WearYouWant เพิ่มขึ้นถึง 70% ตั้งแต่อากาศเริ่มเย็นลง ในขณะที่หลายๆ คนอยากจะให้อากาศแบบนี้อยู่ต่อไปอีกหน่อย เผื่อจะได้เดินตากลมเย็นๆ ที่หาได้น้อยนิดในเมืองหลวงแห่งนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะนึกอยากซื้อชุดชั้นในใหม่เป็นแน่ แค่สั่งซื้อร้านค้าออนไลน์ ง่ายๆ แค่นี้ความเซ็กซี่ก็มาเยือนถึงประตูบ้าน ไม่ต้องฝ่าลมหนาวออกไปให้วุ่นวาย


ซีอีโอ ของ WearYouWant กล่าวด้วยว่า ที่จริงผมก็ไม่อยากจะฟันธงนะว่ามันเป็นเพราะอากาศ แต่จะว่าไป เวลาอากาศหนาวคนเรามักจะหาอะไรทำในบ้านอยู่แล้ว ผมหวังว่าชุดชั้นในที่ขายออกไปเยอะขนาดนี้ จะตอบโจทย์เหล่าคนขี้หนาวที่ไม่ยอมออกจากบ้านกันมากกว่า.

เว็บไซต์ WearYouWant ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ เผยข้อมูลช่วงฤดูหนาวและอากาศเย็นลงที่ผ่านมา ยอดขายเสื้อกันหนาวไม่เพิ่ม แต่กลายเป็นว่า ชุดชั้นในเซ็กซี่ของสตรีกลับขายดีมากกว่า ด้าน ผู้ประกอบการคาด ลมหนาวทำให้คนไม่อยากออกบ้าน... 28 ม.ค. 2559 10:01 28 ม.ค. 2559 10:24 ไทยรัฐ