วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุดภาพร่าง ไอแพด แอร์ 3 เผยเล็งใส่ 4 ลำโพงพร้อมแฟลช LED

ลือแอปเปิลอาจออก ไอแพด แอร์ 3 (iPad Air 3) รุ่นใหม่ มาพร้อมกับลำโพง 4 ตัวเหมือนไอแพด โปร พร้อมทั้งแฟลช แอลอีดี ติดกับกล้องด้านหลัง หลังมีภาพแบบร่างหลุดออกมา...

เว็บไซต์แอปเปิลอินไซเดอร์ เผยข่าวอ้างอิงภาพร่างที่คาดว่าจะเป็น แอปเปิล ไอแพด แอร์ 3 (iPad Air 3) ที่ออกมาโดยเว็บไซต์ nowhereelse แหล่งข่าวที่ยังยืนยันได้ไม่ 100%


ภาพร่างดังกล่าวแสดงถึงไอแพดรุ่นใหม่ที่มีช่องลำโพง 4 ตัวแบบเดียวกับไอแพดโปร คือ ด้านบนและด้านล่าง ข้างละ 2 ตัวซ้ายและขวา ที่จะให้ระบบเสียงสเตอริโอที่สมจริงมากขึ้น เช่นเดียวกับแฟลช LED สำหรับถ่ายภาพ หลังจากที่มีผู้ใช้งานใช้ไอแพดด้านภาพถ่าย รวมทั้งการสแกนเอกสารต่างๆ เป็นไฟล์ดิจิตอลมากขึ้น โดยแต่เดิมแอปเปิลตัดแฟลชสำหรับกล้องถ่ายรูปออกจากไอแพดทุกรุ่น รวมทั้งไอแพดโปรใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกไม่นานมานี้

นักวิเคราะห์เชื่อว่า การที่แอปเปิลต้องการอัพเกรดไอแพดให้มีการทำงานที่ดีขึ้น สืบเนื่องจากช่วงหลังยอดขายไอแพดร่วงลงมาติดต่อกันหลายไตรมาส และแท็บเล็ตรุ่นเล็กอย่าง ไอแพด มินิ ก็ไม่ได้เป็นแท็บเล็ตขนาดยอดนิยมของตลาดอย่างที่คาดไว้ ทั้งนี้ คาดว่าแอปเปิลอาจจะเปิดตัวไอแพด แอร์ รุ่นใหม่ นี้ในช่วงเดือน มี.ค.2559 หรือไม่ก็ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้.

ที่มา : appleinsider

ลือแอปเปิลอาจออก ไอแพด แอร์ 3 (iPad Air 3) รุ่นใหม่ มาพร้อมกับลำโพง 4 ตัวเหมือนไอแพด โปร พร้อมทั้งแฟลช แอลอีดี ติดกับกล้องด้านหลัง หลังมีภาพแบบร่างหลุดออกมา... 27 ม.ค. 2559 15:00 ไทยรัฐ