วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“กระเป๋าผู้ชาย” เลือกพลาดอาจถึงตาย!

โดย Playboy Thailand

เราไม่ได้หมายถึงกระเป๋าเอกสาร เป้ หรือพวกกระเป๋า Messenger ที่เห็นกันมานาน แต่เดี๋ยวนี้ เราจะเห็นผู้ชายถือกระเป๋าใบใหญ่ๆ เหมือนผู้หญิงกันเยอะขึ้น และกระเป๋าได้กลายมาเป็นแฟชั่นที่บรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างเดินตาม แต่ทางที่ปลอดภัยควรเลือกให้ดี เพราะถ้าเลือกผิดชีวิตอาจเปลี่ยนได้ เนื่องจากอาจทำให้คนส่วนใหญ่เข้าใจเพศในแง่ความเป็นตัวตนของคุณผิดได้นั่นเอง

สี : ยังไงเราก็ยังแนะนำให้เลือกสีเข้มเป็นหลัก แน่นอนว่าสีดำเข้ากับทุกโอกาสและสไตล์การแต่งตัว ตั้งแต่เป็นทางการไปจนถึงลำลอง หรือถ้ากลัวเบื่อ อาจจะเลือกสีน้ำตาลเข้มเป็นอีกทางเลือกก็ได้

รูปแบบ : กระเป๋ามีหลายแบบ หลายสไตล์ แต่เดี๋ยวนี้ หนุ่มๆ นิยมถือกระเป๋าถือที่มีใบใหญ่ หรืออาจจะสะพายบนไหล่ได้เหมือนกับที่เวลาสาวๆ ถือกระเป๋าของตัวเอง ทางที่ดีคุณควรเช็กก่อนว่า กระเป๋าที่ตัวเองเลือกมานั้น ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ชายหรือเปล่า โดยเฉพาะพวกแบรนด์เนมที่กำลังฮิตๆ เพราะมันคงจะดีกว่าที่คุณไม่ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด เพียงเพราะกระเป๋าที่ถือหรือสะพายบนไหล่

ประเภทของหนัง : มีความสำคัญเช่นกัน เพราะหนังแต่ละอย่างก็มี Texture แตกต่างกันออกไป โดยหนังที่ขายอยู่ส่วนใหญ่ก็มีทั้งวัว, จระเข้, นกกระจอกเทศ, งู หรือตะกวด

ขนาด : เน้นขนาดใหญ่เป็นหลัก เพราะยิ่งเล็กอาจจะทำให้ดูแล้วเป็นกระเป๋าสำหรับผู้หญิงได้ และต้องใหญ่ขนาดไหน ทางที่ดีควรเปรียบเทียบกับขนาดที่แฟนของคุณถือ แล้วเลือกให้ใหญ่กว่าอีกสัก 2-3 ไซส์

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

เราไม่ได้หมายถึงกระเป๋าเอกสาร เป้ หรือพวกกระเป๋า Messenger ที่เห็นกันมานาน แต่เดี๋ยวนี้ เราจะเห็นผู้ชายถือกระเป๋าใบใหญ่ๆ เหมือนผู้หญิงกันเยอะขึ้น... 6 ม.ค. 2559 11:29 ไทยรัฐ