วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตามไปดู ! คลิปเสียว จยย.ชนรถเก๋ง พุ่งหลาวทะลุกระจกหลัง

ตามไปดู ! คลิปเสียว จยย.ชนรถเก๋ง พุ่งหลาวทะลุกระจกหลัง

  • Share:

ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุ หนุ่มซิ่งจยย.ชนท้ายรถเก๋ง ร่างพุ่งทะลุกระจกหลัง พบอยู่ในต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ ชาวบ้านบอกเห็นชายวัยรุ่นขี่รถมาด้วยความเร็ว พุ่งชนท้ายรถเก๋งแล้วหมวกกันน็อกหลุด จนหัวทิ่มมุดเข้าไปสลบแน่นิ่ง...          

จากกรณีได้มีผู้นำคลิปภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดมาแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ ถึงวินาทีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ พุ่งชนท้ายรถเก๋งซึ่งจอดอยู่ริมทางเต็มแรง จนร่างของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ลอยชนทะลุกระจกหลังของรถเก๋ง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

สำหรับเหตุดังกล่าว เกิดเมื่อเวลา 11.03 น.วันที่ 15 มิ.ย.58 ตามเวลาของกล้องวงจรปิด ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุตามภาพ พบว่าอยู่หน้าบริษัทอัสคา อิเล็คโทรนิคส์ จำกัดถนนพุทธรักษา ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะกำลังขายของอยู่บริเวณดังกล่าว พบเห็นชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีม่วงคาดดำ ทะเบียน กธย 716 สมุทรปราการ มาด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน 3 กฌ4743 กรุงเทพฯ ที่จอดอยู่ริมถนน

ทันทีที่ชน ร่างของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้กระเด็นลอยขึ้นในลักษณะเหมือนคนพุ่งหลาว หมวกกันน็อกที่สวมอยู่ได้หลุดออก ก่อนที่ตัวจะพุ่งทะลุกระจกด้านหลังรถเก๋งติดคาอยู่ในสภาพคว่ำหน้า สลบแน่นิ่งบาดเจ็บสาหัส จากนั้นเจ้าของรถเก๋ง ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

ทางด้าน ร.ต.ท.วัชรพล พิมพ์วงศ์ ร้อยเวร เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บคือ นายธีรวัฒน์ สุขดิษฐ์ อายุ 19 ปี ขณะนี้ยังอยู่ในห้องไอซียู รพ.สมุทรปราการ แพทย์ได้รักษาโดยการผ่าตัดสมอง เนื่องจากขณะชนหมวกกันน็อกได้หลุดออกจากศีรษะ จึงทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง

ส่วนในเรื่องของคดีความ หลังจากตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พบว่ารถเก๋งจอดชิดขอบทางด้านซ้าย และจุดดังกล่าวเป็นจุดที่สามารถจอดรถได้ ขณะที่รถจักรยานยนต์คาดว่า น่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถเก๋งจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น จะไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้