วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดตัว นางฟ้าจำแลง ที่แรก น้องเฟรม สาวประเภท 2 ที่เขย่าหัวใจชายชาติทหารทั้งประเทศ

เปิดตัว นางฟ้าจำแลง ที่แรก น้องเฟรม สาวประเภท 2 ที่เขย่าหัวใจชายชาติทหารทั้งประเทศ

  • Share:

ถ้าจะมีข่าวไหน ครึกโครม โด่งดัง กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แค่เพียงข้ามคืน

นอกจากข่าว 'มาริโอ้ เมาเร่อ' ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กเกณฑ์ทหาร พลันทันทีที่มีคนโพสต์รูปสาวสวยหน้าใสในชุดสีขาวสดใส แววตาหวานเป็นประ กาย มองแล้วชวนฝันไปไกล เดินทางไปคัดเลือกทหารกองเกินที่จังหวัดลำปาง ส่งผลให้คนแชร์กันมหาศาลในชั่วพริบตา แรงสั่นสะเทือนที่ว่าทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เห็นแทบทั้งประเทศต่างค้นหาว่าเธอเป็นใคร ชื่อเสียงเรียงนามว่าอะไร?

กระทั่งภาพที่ว่าทั้งหมดเป็นแค่การตัดต่อ หรือจับแพะชนแกะมาเล่า? อย่ามโนไปไกลสุดขอบฟ้า ไทยรัฐออนไลน์สืบหาจนมีโอกาสได้สัมภาษณ์เปิดใจ เปิดตัว น้องเฟรม หรือ นายวรณัน นลัทวรสกุล สาวประเภท 2 ที่สวยที่สุด ฮอตที่สุดขณะนี้ กับบทสัมภาษณ์ 'นางฟ้าจำแลง' ที่แรก

นายวรณัน นลัทวรสกุล

ไม่ได้ตั้งใจดัง หนูไม่ได้ตั้งใจดัง

"เฟรมไม่ได้โพสต์ลงค่ะ เป็นภาพแอบถ่าย ไม่ได้ตั้งใจดัง..." นางฟ้าจำแลง อายุ 20 ปีเต็มเร่ิมประโยคด้วยสุ้มเสียงน่ารัก ที่ฟังกี่ที จังหวะต้น และปลายเนื้อเสียง กระทั่งเสียงลมหายใจ ฟังยังไงก็คือผู้หญิงแท้ๆ  

เฟรมย้อนเหตุการณ์วันที่ทำให้ชายชาติทหารหลงรักทั้งประเทศว่า ตอนนั้นไปถึงวันจันทร์ที่ 6 เมษาฯ ถึงบ้าน 1 ทุ่มพอดี พอเช้าวันที่ 7 เมษาฯ ก็เตรียมตัวเดินทางไปคัดเลือกทหารเป็นครั้งแรก ซึ่งก็คิดอยู่แล้วว่าเราไม่ได้ เพราะเราแปลงเพศมาแล้วก็คงไม่ได้เป็น

สวยจนผู้หญิงอาย
เซ็กซี่เบาๆ
น่ารักให้ทำปากจู๋

"ถ้าว่าตื่นเต้นไหม มากๆ เดินเข้าไปที่โรงเรียนเทศบาล 7 คนเยอะพอสมควรแล้วก็มองกัน พี่ๆ ทหารใจดีให้ไปนั่งแยก ไม่ได้ไปรวม พอถึงเวลาก็เข้าไปคุยกับหมอทหาร นั่งรอสักพักพี่ๆ ก็บอกให้กลับบ้านได้เลย ตอนนั้นยังไม่คิดอะไร กลับมาถึงบ้านนอนไปพักหนึ่ง ตื่นมาตกใจมาก (ทำเสียงตกใจ) เพื่อนๆ ส่งมาให้ดูว่า อ้าวๆ เยอะไปหมดเลย เต็มโซเชียลไปหมด ส่วนใหญ่ก็เข้ามาชื่นชม เข้ามาถามว่าเราเป็นใคร" 

เปลือยน้องเฟรมคือใคร?

ใช่, หลายคนอยากรู้ ปัจจุบันเฟรมเรียนอยู่มหา วิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ที่เลือกเรียนนิเทศฯ เพราะว่าชอบถ่ายรูปและงานบันเทิงมากๆ (ความสามารถเธอรำไทยได้สวยเลยทีเดียว)

หญิงแท้ยังสวยไม่เท่าน้องเฟรม
หนูน่ารักมั้ยคะ

"เฟรมเป็นคนลำปางตั้งแต่เกิด และมาเรียนกรุงเทพฯ ได้ 2 ปีเอง ปัจจุบันสูง 169 เซนติ เมตร น้ำหนัก 47 สัดส่วน 34-24-36 ค่ะ เด็กฝันอยากจะเป็นอะไร อยากเป็นแอร์ แต่ความรู้ไม่แน่น (หัวเราะน่ารัก) ตอนนี้ทำงานพริตตี้อยู่ และรีวิวสินค้า นิดๆ หน่อยๆ ตามไอจีและเฟซบุ๊กค่ะ ซึ่งก่อนหน้าเฟซบุ๊กก็มีคนรู้จักพอสมควรเพราะเล่นมานานแล้ว มีคนตามประมาณ 50,000 กว่า แต่ตอนนี้พอมีข่าวออกไปคนตามเราเกือบ 9 หมื่นคน (หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณค่ะ" เฟรมกล่าว

จุดเริ่มต้นของตัวตนและหัวใจ

เธอย้อนไปไกลถึงจุดเริ่มต้นในการรู้หัวใจตัวเองให้ฟังว่า รู้ตัวว่าเป็นสาวประเภทสองมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ เพราะที่บ้านและครอบครัวมีแต่ผู้หญิงมัธ ยมต้นก็เร่ิมศึกษาเรื่องเพศสภาพกับพวกพี่ๆ เพื่อนๆ หลังจากนั้นก็เทคฮอร์โมนตอนอายุ 13-14 ปี พอ ม.4 เรียนพาณิชยการสามารถไว้ผมยาวและแต่งตัวเป็นผู้หญิงไปเรียนได้ อายุ 18 ปีก็แปลงเพศ โชคดีที่ครอบครัวยอมรับ หลังจากจบ ม.6 ก็มาเรียนที่กรุงเทพฯ

น้องเฟรม

"จริงๆ เฟรมเป็นคนหน้าแบบนี้มาตั้งแต่เด็กๆ ถามว่าหน้าทำศัลยกรรมมาไหม ไม่ได้ทำค่ะ มีแค่ทำเลเซอร์และยกกระชับหน้าเท่านั้น แต่อย่างที่รู้ๆกัน ต้นทุนเราไม่เหมือนกับผู้หญิงทั่วไปก็ต้องดูแลอย่างหนัก ทาครีมเยอะมาก ขัดผิว ทาครีม ทากันแดด และบำรุงเยอะมากกว่าจะผิวดีแบบนี้"

เมื่อถามว่าทำตัวลำบากไหมหลังจากที่โด่งดังในโซเชียล เฟรมบอกว่า ไม่ลำบากมาก ก็ทำตัวปกติ แค่ระวังตัวให้มากขึ้นเท่านั้น

"อย่างเมื่อคืนไปกินข้าวข้างนอก คนลำปางก็เข้ามาขอถ่ายรูปกันใหญ่ ก็น่ารักดี เรารู้สึกว่าโซเชียลไปไวมาก แต่ก็ทำตัวสบายๆ ตามปกติ มีระวังตัวในการใช้ชีวิตมากขึ้นเท่านั้นเอง" 

อะไรจะสวยขนาดนี้

มีแฟนหรือยังจ๊ะ เป็นแฟนฉันเอาไหม

ถามถึงเรื่องหนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะไหม ตั้งแต่โด่งดังในโซเชียล? เรื่องนี้ เฟรมหัวเราะปฏิเสธเป็นพัลวัน และย้ำว่าไม่รู้ว่าที่มี จะหายไปหรือเปล่า แต่ก็มีเข้ามาในเฟซบุ๊กก็มีแชตเข้ามาเยอะมาก วันๆ เป็นร้อยๆ ข้อความ โทรศัพท์รวนไปหมดแล้ว ในไอจีก็มีคอนเมนต์มาขอเบอร์ไหม มีจีบแปลกๆ ไหมเหรอ มีๆ มีมาถามว่าตกลงได้เป็นทหารไหม ถ้าได้เป็นจะไปสมัครเป็นด้วย

"ปัจจุบันเฟรมไม่มีแฟนค่ะ (หัวเราะ) มีคนคุยๆ กันบ้าง สักกี่คนน่ะเหรอ ก็ไม่เยอะมาก ไม่ถึงสิบคน อันนี้ก็เยอะไป สเปกหนุ่ม เป็นคนบุคลิกดี นิสัยดีก็พอแล้ว ถ้าเป็นดาราก็ชอบอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ แต่จริงๆ เราไม่มีสเปก ยังไงก็ได้ค่ะ ขอให้เป็นคนดีรักเราและครอบครัวเราก็พอ"

สวย น่ารัก แบบนี้ โสดนะจ๊ะ

ข้างหน้าอยากทำงานบันเทิง

สุดท้ายเมื่อถามถึงอนาคตหลังจากนี้ สาวเสียงหวานย้ำว่า อยากจะทำอยู่ในวงการบันเทิง หรือไม่ก็ทำงานเบื้องหลังเพราะเรียนนิเทศศาสตร์มา ซึ่งตอนนี้ก็มีคนติดต่องานมาเยอะมาก ก็กำลังปรึกษากับเพื่อนๆ พี่ๆ อยู่ ถ้ามีโอกาสดีๆ ไม่กระทบการเรียนก็จะรับค่ะ 

"ความฝันสูงสุดของเฟรมก็คืออยากจะเรียนสูงสุด ถ้าเป็นได้ก็อยากให้จบปริญญาตรีก่อน แล้วหาเงินส่งเสียตัวเองได้ก็อยากจะเรียนไปถึงปริญญาเอกเลย แต่ไม่รู้ว่าจะไหวหรือเปล่า สุดท้ายก็อยากจะขอบคุณทุกคนที่มาติดตามมาชม มาให้กำลังใจ ขอบคุณทุกๆ คนค่ะ" นางฟ้าจำแลงกล่าวในที่สุด

น่ารัก
ขาว ตัวเล็ก สเปกใครจ๊ะ

ภาพจาก : famefame1a

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้