วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวประจำวันที่ 18-19 ก.พ.58 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

สรุปข่าวประจำวันที่ 18-19 ก.พ.58 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

  • Share:

"เลิศรัตน์" เผยคืบหน้ายกร่าง รธน.ภาค 4 ปฏิรูป-สร้างปรองดอง ด้านปฏิรูปทรัพยากรธรรมชาติฯ เน้นหลักเศรษฐกิจพอเพียง ขณะที่ด้านพลังงานจะให้มีการบริหารจัดการพลังงานอย่างมีธรรมาภิบาลและยั่งยืน ด้านรองหัวหน้า ปชป. ฉะ กรณี กมธ.ยกร่างฯ จะดำเนินการเรื่องปรองดอง พร้อมระบุพรรคประชาธิปัตย์ไม่ใช่คู่ขัดแย้งกับพรรคการเมืองใด ขอให้ตั้งโจทย์ให้ถูก หากโจทย์ผิดคำตอบผิด...

การเมือง

18.10 น. ครม.เห็นชอบตั้ง คกก.เตรียมการดิจิตอลอีโคโนมี ด้านนายกฯ ยํ้า เปิดเวทีสัมปทานฯนำเสนอข้อมูลจริง พร้อมอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงว่าด้วยความปลอดภัยในการขนส่ง

18.40 น. 'รสนา' จี้ นายกฯ เข้าถกสัมปทานปิโตรเลียมรอบที่ 21 ชี้หากไม่มาจะมีประโยชน์อะไร พร้อมแนะรัฐปรับเปลี่ยนเวทีพูดคุย

19.43 น. ครม.เห็นชอบ "ชิดชัย วรรณสถิตย์" นั่งกงสุลกิตติมศักดิ์จอร์แดนประจำประเทศไทย แทน "จำนงค์ ภิรมย์ภักดี" ...

23.20 น. รองหัวหน้า ปชป. ฉะ กรณี กมธ.ยกร่างฯ จะดำเนินการเรื่องปรองดอง พร้อมระบุพรรคประชาธิปัตย์ไม่ใช่คู่ขัดแย้งกับพรรคการเมืองใด ขอให้ตั้งโจทย์ให้ถูก หากโจทย์ผิดคำตอบผิด

00.20 น. พล.อ.เลิศรัตน์ เผยคืบหน้ายกร่าง รธน.ภาค 4 ปฏิรูป-สร้างปรองดอง ด้านปฏิรูปทรัพยากรธรรมชาติฯ เน้นหลักเศรษฐกิจพอเพียง ขณะที่ด้านพลังงานจะให้มีการบริหารจัดการพลังงานอย่างมีธรรมาภิบาลและยั่งยืน...


บันเทิง

18.05 น. สวยสูงใส แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คว้าฝันสูงสุดกับการเป็นนางงามระดับชาติได้แล้ว ตอนนี้ยังมีอีกฝันที่อยากทำให้ได้คือ อยากจะเป็นนางแบบเริดๆ ไม่ขอคิดฟุ้งเพ้อไปไกลว่าจะเด่นดังเป็นนางแบบอินเตอร์ อยากจะเริ่มทำงานนางแบบควบคู่นางงามไปด้วย

18.15 น. ยุ้ย จีรนันท์ ควง ธัญญ์ ธนากร และเพื่อนๆ ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ปลื้มฝ่ายชายยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ ขอพรอยากให้ตัวเองมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่กดดันถูกถามเรื่องแต่งงานบ่อย บอกรอสร้างบ้านเสร็จและพร้อมทั้งคู่ค่อยคิด ตอนนี้อยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว...

05.15 น. ถือเป็นข่าวดีต้อนรับต้นปีอีกข่าว หลังจากที่อดีตนางสาวไทยปี 2544 “นุ้ย–สุจิรา อรุณพิพัฒน์” กับสามีไฮโซ “ปอนด์–ชยพล หลีระพันธ์” ได้เวลาเฮดังๆ ว่าท้องแล้วจ้ะ! เพราะสาวนุ้ย-สุจิรา ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปลายปี 2556

05.30 น. กำลังอยู่ในบรรยากาศเทศกาลวาเลนไทน์ วันนี้เลยมีความรักของพระ-นาง 2 คู่ในละคร “แอบรักออนไลน์” มาฝากให้อิจฉาเล่นๆ โดยเป็นฉากที่ พริบพราว (คิมเบอร์ลี่) ถูก องศา (เอ็ม–อภินันท์) จับได้ว่าเข้ามาสืบเรื่องปั่นหุ้น องศา


ไลฟ์สไตล์

05.01 น. อาหารไทยโบราณหลายเมนู ไม่นิยมนำมารื้อฟื้นทำขาย เพราะบางเมนูมีวิธีการทำที่ยากลำบาก บางเมนูก็มากเรื่อง อย่างเช่นยำทวาย ทั้งที่วิธีการทำนั้น ไม่สลับซับซ้อนแต่อย่างใด แต่เครื่องเครา องค์ประกอบนั้นมากโขอยู่ทีเดียว เมนูนี้จะเน้นเรื่องผักหลากหลายที่ต้องนำมาหั่น มาซอย โดยต้นตำรับ มาจากวังสวนสุนันทา ที่แม้แต่ในรั้วในวังเองก็จะทำกันเฉพาะในงานใหญ่เท่านั้น

05.15 น. ติดปีกผู้สูงวัยหัวใจไฮเทคได้ก้าวทันเทคโนโลยี เพื่อลดช่องว่างระหว่างวัยในครอบครัวมาครบ 15 ปีเต็ม ประธานชมรมคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้สูงวัย (OPPY Club) คุณหญิงชัชนี จาติกวณิช ได้ชักชวนสมาชิกทั้งเก่าและปัจจุบันมาร่วมเฮฮาปาร์ตี้ฉลองอย่างสนุกสนาน ที่โรงแรมสุโกศล เมื่อเร็วๆนี้

05.30 น. จากพระปรีชาสามารถในศิลปะหลากหลายสาขาของ สมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี ดังเห็นได้จากที่ทรงสร้างสรรค์งานศิลป์ไว้หลากหลาย จนเป็นที่ยกย่องว่าทรงเป็น “วิศิษฏศิลปิน” ปิ่นสยาม และมักจะเห็นว่าพระองค์ท่านโปรดการวาดภาพการ์ตูนไว้มากมาย มีทั้งที่พิมพ์เผยแพร่ประกอบพระราชนิพนธ์ พระราชทานแก่บุคคล หน่วยงาน ในโอกาสต่างๆ


เศรษฐกิจ

18.13 น. ครม.มีมติให้การลงทะเบียนซิมเติมเงินและการลงทะเบียนการใช้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีไวไฟเป็นวาระแห่งชาติ ฟากที่ประชุม กสทช. มีมติให้ส่งมาตรการเยียวยาผู้ประกอบกิจการทีวีดิจิตอลให้ กสท. พิจารณาก่อน...

02.10 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เร่งเกาะติดสถานการณ์ค่าเงินในภูมิภาค หวังตั้งรับ-ส่งออกได้ทัน เตรียมสรุปภาพรวมส่งออกปี 58 ใหม่ หลังผ่านพ้นไตรมาสแรก โดยยังคงตั้งเป้าหมายมูลค่าการส่งออกปีนี้ให้ขยายตัวได้ 4% จากปีก่อน...

05.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (สศช.) ได้สั่งการในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ให้กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เร่งดูแลความสะอาดของห้องน้ำและขยะในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เนื่องจากปัจจุบันสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ทำให้ห้องน้ำไม่สะอาด


ทั่วไทย

18.00 น. ตร.อุดรฯ จับแก๊งค้ายาบ้า หลังล่อซื้อ นัดหมายส่งยาที่ป่าละเมาะริมถนนบ้านโนนสมบูรณ์ – หนองตะไก้ สาวใหญ่ดิ้นไม่หลุด อ้างไม่มีสามี ต้องหาเงินเลี้ยงลูก 2 คน เผยเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อ ส.ค. 57 ข้อหาจำหน่ายยาบ้า

18.30 น. กรณีนำต่างด้าวมาสวมสิทธิ์ทำบัตรบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนฯ ที่เมืองกาญจน์ นอภ.เตรียมหอบเอกสารเข้าชี้แจงอธิบดีกรมการปกครอง ขณะที่ ส.อบจ. อดีตกำนันที่ติดร่างแหไปด้วย ออกโรงโต้ คนจัดการตัวจริงคือ ขรก. ฝ่ายทะเบียน...   

18.55 น. 2 หนุ่มสาวแดนน้ำหอม เล่นไคท์เซิร์ฟริมทะเลสัตหีบ จ.ชลบุรี ถูกกระแสลมพัด ลอยละลิ่วจากทะเล ไปค้างบนชั้น 40 โรงแรมดัง อาการสาหัสทั้งคู่

19.12 น. เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานเร่งช่วยชาวบ้าน จ.หนองคาย หลังฝนตกหนัก-พายุถล่มพัดบ้านพังเกือบ 400 หลัง และมีเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่น 30 ต้น ขวางถนนและทับบ้านเรือนราษฎร

20.13 น. เลขาธิการผู้ตรวจการแผ่นดินเพชรบุรี ถกหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชู 4 ยุทธศาสตร์ แก้ปัญหาลิงเขาวัง เมืองเพชร หลังชาวบ้านร้อง ทนไม่ไหว ลิงอาละวาด เข้ามาอาศัยภายในบ้านพัก ซ้ำยังทำลายข้าวของ ...

20.16 น. เจอแล้ว "น้องปิ่น" ลูกสาวผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย หลังชาวโซเชียลช่วยแชร์ตามหา สุดท้ายกลับมาบ้านที่หนองคาย แม่พบหน้าดีใจถึงกับช็อก ต้องหามส่ง รพ. ด่วน พ่อรับมีเรื่องไม่เข้าใจ ก่อนหายออกจากบ้าน

20.29 น. กองทัพบกแจ้งเคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์ เช้ามืด 19 ก.พ.นี้ จากหน่วยทหารย่านเกียกกาย ไปยังสถานีรถไฟย่านสินค้าพหลโยธิน ปลายทางลพบุรี ก่อนลำเลียงกลับเส้นทางดิม 8 มี.ค.นี้...

20.44 น. โฆษก สตช. เเจงเหตุระเบิดหน้าพารากอน ยังไม่สามารถสรุปผู้ก่อเหตุ หรือสาเหตุได้ เผย ผบ.ตร. สั่งสายตรวจ เฝ้าระวังเหตุร้ายมากยิ่งขึ้น พร้อมตั้งจุดสกัด ครอบคลุมในหลายเส้นทาง ...

20.57 น. ผู้การภาค 5 ควงพ่อเมืองแพร่ ตั้งโต๊ะแถลงยึดยาบ้าลอตใหญ่ 163,600 เม็ด หลังขบวนค้ายาเสพติดหัวใสซุกไว้ในเบาะรถยนต์ แต่ไม่พ้นสายตาเจ้าหน้าที่ เผยเป็นยาบ้าเครือข่าย "พันโทยี่เซ" ขนจากชายแดน ลำเลียงส่งไปภาคกลาง...

21.12 น. หน่วยงานราชการเร่งสำรวจความเสียหายของชาวบ้าน หลังเกิดพายุลูกเห็บพัดกระหน่ำบ้านเรือน เขตเทศบาลเมืองเลย พัดหลังคาบ้านพังหลายพื้นที่

21.17 น. คนงานติดตั้งโครงเหล็กเสาไฟฟ้าแรงสูง เคราะห์ร้าย โครงเหล็กเกิดหลุดออกจากกัน เป็นเหตุให้หล่นจากที่สูงกว่า 20 เมตร ร่างกระแทกพื้นอย่างแรง บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ...

21.32 น. "หลินปิง" คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญเงิน ประเภท "แพนด้าขวัญใจที่เดินทางกลับประเทศจีน" ส่วนแพนด้า "หลินฮุ่ย" รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองแดง ประเภทแพนด้าบุคลิกภาพยอดเยี่ยม จากการโหวตของแฟนคลับทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ Giant Panda Zoo.com

22.30 น. กองกำลังบูรพา ร่วมกับ ตร.กองปราบ เข้าตรวจอายัดไม้ต้องห้ามของโรงค้าไม้ประเสริฐ เสาวคนธ์ ได้ไม้พะยูงจำนวนมาก อ้างร่วมกับนายทุน เพื่อนำไปขายยังประเทศเพื่อนบ้านจะได้ราคาดี...

22.55 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร จับกุมชายวัย 30 ชาว จ.อำนาจเจริญ หลังก่อเหตุลักทรัพย์ผู้เสียหาย 2 ราย ใน รพ.มุกดาหาร ผู้ต้องหารับสารภาพหาเงินเที่ยวผู้หญิง หลังชุดสืบอัศวินเมืองมุกดาหาร ตามรวบได้ขณะอยู่ในโรงพยาบาล...

22.30 น. จนท.อุทยานแห่งชาติภูสระดอกบัว ขนไม้พะยูงของกลาง จำนวน 271 ท่อน ที่ตรวจยึดได้ ไปยังอู่บกพหลโยธิน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ไม้มีค่า เพื่อใช้ประโยชน์ตามนโยบายของรัฐ คาดใช้เวลาขนย้าย 50 วัน

23.40 น. รวบลูกชายเจ้าของอู่ซ่อมรถย่านนนทบุรี ก่อเหตุชิงทรัพย์สาวใหญ่ที่ปากซอยสวนผัก 49 เอาเงินไปกินเหล้า ตำรวจคาดไม่ได้ทำครั้งแรก หากผู้เสียหายคนใดสงสัย ติดต่อชี้ตัวได้ที่ สน.ตลิ่งชัน...

23.55 น. กอ.รมน.ขอนแก่นเข้ม! สั่งเดินหน้าสำรวจบ่อก๊าซธรรมชาติ ลั่นไม่ฟังใช้กฎอัยการศึก ชาวบ้านนามูล-ดูนสาด ร้องรัฐฮั้วเอกชนงุบงิบทำ ก่อนแสดงพฤติกรรมต้านทุกรูปแบบแต่ต้านไม่ไหว ด้าน กมธ.พลังงาน รสนา-สารี เตรียมลงพื้นที่ 21 ก.พ.นี้...

01.10 น. ตำรวจ ทหาร สธ.เมืองอยุธยา สนธิกำลังเข้าจับกุมคลินิกเถื่อนเสริมความงาม หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าไม่มีใบอนุญาต ขณะที่อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพย้ำเตือนประชาชน ต้องตรวจสอบให้ละเอียดก่อนเข้ารักษา หวั่นเกิดอันตรายได้

01.45 น. เด็กๆ-คณะครูร่วมแต่งชุดจีนสีแดง รับเทศกาลตรุษจีนกันทั้งโรงเรียน เข้าร่วมประกอบพิธีกรรมทางขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมจีน รุ่นใหม่ และเรียนรู้ผ่านกิจกรรมพื้นฐานต่างๆ เช่น การเชิดสิงโต คัด-เขียนภาษาจีน วิธีชงชาจีน เพื่อเตรียมเปิดรับ AEC ที่หลายประเทศยอมรับว่า ประเทศจีนกำลังเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ

02.30 น. ตชด.พัทลุงร่วมกับชุด ฉก.ผู้ว่าฯ และ อส.รวบ สาวสวยรักสบายอยากรวยทางลัด ลอบค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาบ้า 4,000 เม็ด หลักฐานมัดตัวเงินล่อซื้อ 340,000 บาท ก่อนขยายผลถึงเพื่อนร่วมขบวนการ เกิดไหวตัวทันหนีเข้าป่ายางพาราทันควัน

02.50 น. ปปง. พร้อมด้วย ผู้ว่าฯ ผบก.ภ.จ. ผบ.กกล.รส. อำนาจเจริญ เข้ายึดทรัพย์จาก 3 ผู้ต้องหาเข้าข่ายได้ทรัพย์จากการลักลอบค้าไม้พะยูงข้ามชาติ และนำทรัพย์เปลี่ยนไปซื้อสินทรัพย์เพื่อการฟอกเงินกว่า 32 ล้านบาท...

03.15 น. ศึก นศ.ม.รังสิต ขอเคลียร์เรื่องแซวสาว ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง จนถึงขั้นท้าทายผ่านเฟซบุ๊ก เพื่ออกมาปรับความเข้าใจ ก่อนที่รุ่นน้องจะพาพวกพร้อมปืน มีดดาบ เล่นงานรุ่นพี่จนเจ็บไป 2 ก่อนหลบหนีไป...

03.35 น. สนง.ผู้ตรวจการแผ่นดิน ร่วมกับ ปลัด จ.เพชรบุรี -กรมอุทยาน วางแผนทำเขาวังโมเดลแก้ไขปัญหาขัดแย้งระหว่างฝูงลิงแสมบนเขาวัง กับนักท่องเที่ยวและชาวบ้านที่ในบริเวณดังกล่าว...

04.15 น. 2วงเหล้าหนุ่มเมืองเพชร ยิงกันเลือดสาด ฉลองรับเทศกาลตรุษจีน หลังจากซดน้ำเมาจนกรึ่มๆ แล้วเกิดการโต้เถียงด่าพ่อล่อแม่ จนถึงขั้นจะเข้าตะลุมบอนกันจนอีกฝ่ายชักปืนยิงใส่จนมีผู้เสียชีวิต...

ต่างประเทศ

22:59น. กองทัพรัฐบาลยูเครนเริ่มถอนกำลังออกจากเมืองดีบัลต์เซเว ซึ่งเชื่อมระหว่างแคว้นโดเนตสก์และลูฮานสก์ในภาคตะวันออกของยูเครนแล้ว แลงจากมีการต่อสู้ดุเดือดมานานนับสัปดาห์

23:47น. กองทัพไนจีเรียอ้างว่า ทหารของพวกเขาสามารถสังหารนักรบของกลุ่มติดอาวุธโบโก ฮารามได้มากกว่า 300 คน ในปฏิบัติการยึดคืนเมืองตั้งแต่สัปดาห์ก่อน

01:58น. รัฐบาลสหรัฐฯแสดงความเป็นห่วง สถานการณ์การต่อสู้ในเมียนมาร์ ระหว่างกองทัพและกบฏชาติพันธุ์โกก้าง ในรัฐฉาน ที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 70 ราย

02:45น. สหรัฐฯ ประกาศนโยบายใหม่เกี่ยวกับการซื้อขายอากาศยานไร้คนขับ หรือโดรน โดยจะขายให้ชาติพันธมิตรที่ผ่านคุณสมบัติและสัญญาว่า จะไม่ใช้โดรนในทางผิดกฎหมาย

03:30น. โจ ไบเดน รองประธานาธิบดีสหรัฐฯกล่าวในการประชุมเพื่อหาช่องทางรับมือแนวคิดหัวรุนแรง ระบุ สังคมต้องมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาอย่าทำให้คนเกิดความรู้สึกไม่เข้าพวก บั่นทอนแนวคิดหัวรุนแรง

03:36น. ทูตอิรักประจำสหประชาชาติอ้างว่ากลุ่มไอซิสขายอวัยวะมนุษย์เพื่อหาเงินทุนก่อการร้าย หลังพบหลุมศพขนาดใหญ่ซึ่งเข้าอ้างด้วยว่าศพที่อยู่ภายในอวัยวะบางส่วนหายไป

กีฬา

18.30 น. ชมคลิปลูกยิงมหัศจรรย์! เจ้าหนูวัย 18 ปี กองหน้าของทีมม่วงมหากาฬ โชว์ทักษะอันเอกอุ สกอร์เปียนส์คิก เบิกสกอร์แรกให้ทีมขึ้นนำ ก่อนเอาชนะ สเปเซีย ไปอย่างท่วมท้น 3-0 ในเกมชิงถ้วยระดับเยาวชนของอิตาลี...

19.00 น. "เดวิด เบคแคม" ออกโรงสนับสนุน "หลุยส์ ฟิโก" ก้าวขึ้นมาครองตำแหน่งประมุขลูกหนังโลก แทนที่ "เซปป์ แบลตเตอร์" ในการเลือกตั้งกลางปีนี้ พร้อมซูฮกอดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด คือคนที่คลั่งไคล้ฟุตบอลมากที่สุดคนหนึ่งของโลก... 

19.30 น. "แอนเดอร์สัน" มิดฟิลด์ทีมอินเตอร์นาซิอองนาล ถึงกับต้องขอเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังหายใจไม่ออก ในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปแพ้ เดอะ สตรองเกสต์ ทีมจากโบลิเวีย 1-3 ในศึกโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส...

20.30 น. ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน แนะนำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล ทุ่มเงินจำนวนมหาศาล เพื่อคว้า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ดาวยิงของทีมบาเยิร์น มิวนิก ไปเสริมแนวรุก...

20.43 น. ธาตรี สีหา และ ดูโรซินมี อเดโฟลาริน ซัดคนละลูก ช่วยให้ ศรีสะเกษ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ บีอีซี เทโร ศาสน ไปแบบพลิกล็อก 2-0 เก็บ 3 แต้มแรก ประเดิมสนามศึกไทยพรีเมียร์ลีก 2015...

21.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณารางวัลการจัดงานประกาศเกียรติคุณนักกีฬาไทย “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2557 งานจัด 28 มี.ค. ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์...

21.30 น. สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เตรียมจัดศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2015 วันที่ 3-5 ก.ค. ที่สนามอินดอร์สเตเดียม ส่วนการซื้อเครื่องชาเลนจ์ รอสรุปอีกครั้งเพราะมีราคาแพง...

22.45 น. "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ประกาศพร้อมลงโทษแฟนบอลในคลิปที่แสดงพฤติกรรมเหยียดผิวกับชายคนหนึ่งในรถไฟใต้ดินที่กรุงปารีส ขณะที่หนึ่งในสาวก "สิงห์บลู" แสดงตัวเป็นพยานยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เป็นตามที่กระแสข่าวออกมา...

23.01 น. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลั่นไม่หวั่น เดมบา บา หัวหอกของ เบซิคตัส ที่เคยทำแสบสมัยยังค้าแข้งอยู่กับเชลซี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พร้อมตั้งเป้าเก็บชัยชนะในศึกยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมนัดแรกให้ได้...

23.30 น. ธอร์สเทน สตัคมันน์ ผู้รักษาประตูของเปรสตัน นอร์ธเอนด์ ยืนยันเวย์น รูนีย์ กัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มาขอโทษตนจากกรณีพุ่งล้มเรียกจุดโทษในเกม เอฟเอ คัพ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา…

23.39 น. "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พร้อมสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทย มอบเงินจำนวน 1,154,020 บาท ให้กับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อบำรุงพุทธศาสนา สัปดาห์หน้าจะประกาศ 25 รายชื่อทีมช้างศึก ชุดอุ่นเครื่องกับ ทีมสิงคโปร์ 26 มี.ค.นี้...

23.55 น. ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกเบอร์ 1 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อหากเขาได้จับคู่กับ มาริโอ บาโลเตลลี จะทำให้ต้นสังกัดประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน...

00.30 น. บิ๊กแมตช์มันเดย์ไนท์ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้คิวเปิดสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เพื่อทำศึก เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมในวันที่ 9 มีนาคมนี้...

01.15 น. เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนมฮอท สเปอร์ส ชี้ว่า ฟิออเรนตินา ที่ไร้ฮวน กัวดราโด ปีกตัวเทพ ยังเป็นทีมที่แข็งแกร่งเสมอและประมาทไม่ได้เลยก่อนที่ทั้งคู่จะลงดวลในศึกยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมคืนวันพรุ่งนี้...

02.10 น. ฟอร์มเด่นเข้าตา แฟนบอล "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เทใจโหวตให้ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนมกราคม…

02.30 น. "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศเซ็นสัญญา เนเน อดีตจอมทัพจากปารีสแซงต์แชร์กแมง มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

03.00 น. หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอดพ้นจากบทลงโทษหลังทาง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตัดสินใจแค่เตือน จากกรณีที่เขาแสดงความเห็นถึงกรรมการในเกม เอฟเอ คัพ กับ เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด...

03.30 น. ไมเคิล เลาดรู๊ป อดีตแข้งดังกุนซือของ เลคห์วียา สโมสรในลีกกาตาร์ ยืนยันว่าได้รับการทาบทามจากทัพ "ซามูไรบลู" ทีมชาติญี่ปุ่น จริง เพียงแต่ตนยังไม่ได้ตัดสินใจ…

04.00 น. อังเดร ชูร์เล แนวรุกของ "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟสบวร์ก รับว่าที่จริงแล้ว โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ไม่อยากให้ย้ายออกจากทีม…

04.30 น. ความบาดหมางระหว่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กับ รอย คีน สองบุคคลสำคัญของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำท่าจะไม่จบลงง่ายๆ หลังล่าสุดสื่อผู้ดีออกมาเผยว่าทั้งคู่ไม่ยอมทักทายกันทั้งๆที่ออกมาจากกรุงปารีส ด้วยเครื่องไฟท์บินเดียวกัน…

05.05 น. คริสเตียโน โรนัลโด ปลดล็อกให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด บุกมาถลุงเอาชนะ "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก 04 ไปแบบไม่ยากเย็นนัก 2-0 จ่อเข้ารอบ 16 ทีมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแล้ว...

05.11 น. ดาร์เรน คลาร์ก ได้รับคะแนนโหวตชนะ มิเกล อังเคล ฆิเมเนซ และ โธมัส บียอร์น คว้าตำแหน่งกัปตันทีมยุโรป ชุดทำศึก ไรเดอร์ คัพ 2016 ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา …

05.45 น. เดลี เมลล์ สื่อชื่อดังอังกฤษ ตีข่าวว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ดของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สลัดคราบเดี้ยงที่เท้าพร้อมคัมแบ็กช่วยทีมลงเตะยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายกับเบซิคตัสในวันพรุ่งนี้...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้