วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Student Idol : สวย เซ็กซ์ นางแบบสาว 'ซาบีน่า' จากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์

Student Idol : สวย เซ็กซ์ นางแบบสาว 'ซาบีน่า' จากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์

  • Share:

แหม่…สัปดาห์หนึ่งไวปานลิงลม เผลอแป๊บเดียว "Student Idol" เวียนวนมาเจอกันอีกแล้ว โดยสัปดาห์นี้เรามีสาวสวย หุ่นดี ชนิดที่หลายคนต้องอาย เพราะทรวดทรงองค์เอวเธอ นางแบบชัดๆ และเธอก็เพิ่งคว้าตำแหน่ง จากเวที "เดอะ เฟซ ไทยแลนด์" มาครอบครอง

เมื่อพูดถึงเวทีนี้ ใครหลายคนที่ดูจะบอกว่ามันไม่ธรรมดาจริงๆ เกมการแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้น ความกดดันมาทุกประตู ถึงเวลาต้องชนะ สาวคนนี้ กลายเป็นผู้คว้ารางวัล เราไปรู้จักกับเธอกัน "สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย"

เซ็กซ์ๆ

ชื่อ นามสกุล : อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

นิกเนม : บี, บีน่า, ซาบีน่า

อายุ : 20 ปี

วันเกิด : 12 สิงหาคม 2537

พี่น้อง : บุตรคนที่ 2 มีพี่ 1 คน

น้ำหนัก : 50 กิโลกรัม

ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร

บ้านเกิด : พัทยา

ศึกษา : ปี 1 สาขาการท่องเที่ยวและโรงแรม

สถาบัน : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ดารา/ศิลปินในดวงใจ : ลูกเกด เมทินี

อาหารที่ชอบ : ส้มตำ อาหารอีสาน

ที่เที่ยวสุดโปรด : ทะเล ทุกแห่งที่เป็นทะเล

สัตว์เลี้ยง : สุนัข ที่บ้านมี 10 กว่าตัว

สิ่งที่เกลียด/กลัว : แมลงสาบ

กีฬา : ว่ายน้ำ, เต้น

สไตล์การแต่งตัว : เท่ๆ ตามกาลเทศะ

ของสะสม : รูปภาพของครอบครัวและเพื่อนๆ

เฟซบุ๊ก : Sabina Meisinger

อินสตาแกรม : SabinaMeisinger

เฉี่ยวสุดๆ

"Student Idol" พูดคุยกับ ซาบีน่า ทำให้เรารู้อะไรหลายสิ่งหลายอย่าง ที่เป็นตัวตนเกี่ยวกับเธอ

ซาบีน่า เป็นลูกครึ่ง คุณพ่อเป็นคนออสเตรีย แม่เป็นคนไทย เติบโตที่พัทยา และเรียนจบ ปวช.ที่พัทยา ก่อนที่จะมาศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในสาขาการท่องเที่ยวและโรงแรม เหมือนเช่นตอน ปวช. เธอเล่าถึงเรื่องเรียนว่า

"ถามว่าเรียนยากมั้ย ไม่ยากค่ะ แต่งานยาก จริงๆ งานการโรงแรม เป็นอะไรที่ยาก เหนื่อยมาก และต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า สำหรับหนูว่ามันน่าเบื่อนะ แต่หนูจะต้องเรียนมันให้จบ เพราะหนูคิดว่างานนางแบบ งานสวยๆ มันอยู่กับเราไม่ได้นาน วันไหนเราตกอับ เราก็มีอาชีพนี้รับรอง เพราะการท่องเที่ยวมันมีตลอด มันเป็นงานที่ไม่ตาย ถ้าหนูผ่านงานการโรงแรมได้ ก็ทำงานทุกอย่างได้"

เอวเล็กๆ

ความรู้สึกกับตำแหน่งเดอะเฟซ

"มันไม่ใช่ทุกวัน ที่เราจะสามารถเรียนได้จากท็อปโมเดลประเทศไทย หนูจึงมองว่า มันเป็นเหมือนคลาสเรียนเลย ที่จะต้องเรียนรู้ให้ได้มากที่สุด และพี่ลูกเกดก็สอนหนูทุกอย่าง สอนทุกอย่างจริงๆ พี่ลูกเกดสุดยอด"

เราก็ไม่ได้ด้อยกว่าคนอื่น ถ้าเราพยายาม

"มีวันนี้ภูมิใจสุดๆ ไม่คิดว่า ชีวิตนี้จะชนะอะไรได้เลย พอได้มาเดอะเฟซปุ๊บ หนูว่า มันไม่มีเวลาให้อายละ พอแล้ว ชีวิตเรามาถึงตรงนี้ละ เต็มที่ มันเหมือนโค้งสุดท้าย ถ้าเราไม่เต็มที่ เราก็จะหลุดเลย หนูว่าโอกาสตรงนี้มันยิ่งใหญ่มาก"

เลิศๆ

หนทางสู่วงการบันเทิง

"ตอนแรกไม่คิดเลย ชอบเปรียบเทียบตัวเอง ว่าตัวเองไม่สามารถทำได้ จะสู้เขาได้ยังไง ผอมก็ผอม หน้าก็ฝรั่ง เขาไม่เอาหรอก เหมือนเป็นคนเนกาทีฟนิดนึง ต่อพอได้ก้าวมาสู่จุดนี้ ความคิดเปลี่ยน หนูมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เยอะมาก (เธอย้ำ) ไม่อาย ไม่เขิน เพราะถ้าเรามัวแต่อาย แต่เขิน เราจะอยู่ที่เดิม"

เส้นทางที่จะมีวันนี้

"อยากฝากคนที่ยังดูถูกตัวเอง ว่าตัวเองไม่สามารถทำได้ อย่าเพิ่งดูถูก ถ้าเรายังไม่ได้ลอง อยากให้ทุกคนลองทำในสิ่งที่ตัวเองรักก่อน แล้วคุณจะรู้ว่า คุณทำได้"

หุ่นนางแบบ

อาชีพในอนาคต

"อาชีพในฝันอย่าถามเลยค่ะ หนูอยากทำหลายอย่าง ตอนนี้หนูอยากมีประสบการณ์ในวงการบันเทิง เพราะเวลาดูละคร อยากรู้ว่าหลังฉากเขาทำงานอย่างไร ส่วนนางแบบก็ผ่านมาแล้ว ก็อยากให้มันไปได้ไกลกว่านี้ หนูอ่ะชอบความตื่นเต้น มันได้เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่เหมือนงานโรงแรม"

อ่านจนจบ ใครอยากเป็นแบบสาวซาบีน่า ไม่ยากเลย แค่คุณไม่ดูถูกตัวเอง อย่างไรก็ตาม Student Idol เป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคน เดินตามความฝันให้สำเร็จนะ

แล้วกลับมาพบกันใหม่สัปดาห์หน้า.

ซาบีน่าเดินโชว์
เดินคู่ลูกเกด
กอดกันบนเวที
วินาทีแห่งความดีใจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้