วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาร 'ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์' ขอบคุณสื่อ ขออยู่บ้านปฏิบัติธรรมกับครอบครัว (ชมคลิป)

สาร 'ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์' ขอบคุณสื่อ ขออยู่บ้านปฏิบัติธรรมกับครอบครัว (ชมคลิป)

  • Share:

สารจากท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ ฝากถึงสื่อมวลชน ขอขอบพระคุณสื่อฯ ที่ห่วงใยเสมอมา ช่วงนี้ขออยู่ปฏิบัติธรรมภายในบ้านเงียบๆ พร้อมครอบครัวอย่างสงบ

วันที่ 17 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.45 น. พ.ต.ท.ทรงศักดิ์ แก้วพลน้อย รรท.ผกก. สภ.วัดเพลง ได้รับการประสานจากแม่บ้านของท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี แจ้งว่า ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ มีสารถึงสื่อมวลชนที่เฝ้าติดตามทำข่าวท่านผู้หญิง บริเวณหน้าบ้านพัก พ.ต.ท.ทรงศักดิ์ จึงเดินทางไปรับสารดังกล่าวจากแม่บ้านของท่านผู้หญิง ที่บริเวณประตูบ้าน ในซอยโรงเลื่อย มาให้สื่อมวลชนได้ถ่ายรูป ก่อนจะนำไปเคลือบพลาสติก เพื่อนำมาติดประกาศที่หน้าประตูบ้านฝั่งริมถนนสายวัดเพลง-ปากท่อ

โดยสารดังกล่าว ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ ได้ใช้ปากกาหมึกสีน้ำเงินเขียนลงบนกระดาษสีขาวขุ่น ขนาด เอ4 มีใจความว่า “เราขอขอบพระคุณผู้สื่อข่าวทุกท่าน ที่ให้ความเป็นห่วงเป็นใย คอยติดตามเสมอมา เราขอความกรุณาผู้สื่อข่าวทุกท่านด้วย ช่วงนี้เราขออยู่ปฏิบัติธรรมเงียบๆ ในบ้านหลังนี้พร้อมครอบครัวอย่างสงบค่ะ” ลงชื่อ ศรีรัศมิ์ 17 ธ.ค.57

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 14.40 น. หลังจากประชุมชี้แจงทำความเข้าใจกับสื่อมวลชนที่มาเฝ้าติดตามทำข่าวที่บริเวณหน้าบ้านพักท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ พ.ต.ท.ทรงศักดิ์ แก้วพลน้อย รรท.ผกก. สภ.วัดเพลง ก็ได้ติดต่อประสานกับคนในบ้านท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ เพื่อขอท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์หรือตัวแทนได้ชี้แจงทำความเข้าใจกับสื่อมวลชนที่มาเฝ้าติดตามทำข่าวอย่างต่อเนื่องหลายวัน จากนั้นประมาณ 2 ชั่วโมงให้หลัง ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ จึงได้มีสารออกแจ้งให้สื่อมวลชนทราบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้