วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดินแดนมหัศจรรย์! เหมือนอยู่ในเทพนิยาย สไตล์ลอฟต์-วินเทจ

เทรนด์@โฮม ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้พาไปชมการตกแต่งรีสอร์ต Gingerbread House ที่เป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนในดินแดนแห่งเทพนิยาย...

ดินแดนแห่งความสุข Gingerbread House (บ้านขนมปังขิง) สถานที่พักผ่อนในดินแดนแห่งเทพนิยายที่คนรักน้องหมาสามารถพามาพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันได้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่แฝงความแฟนตาซีในรูปแบบของนิทาน Hansel and Gretel การผจญภัยของเด็กชายหญิงคู่หนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปในป่า และหาทางกลับบ้านไม่ได้ เนื่องจากขนมปังที่โรยเป็นสัญลักษณ์ได้ถูกนกจิกกินไปหมดแล้ว ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินทางมาพบกับบ้านขนมปังขิงที่ทำจากขนมนานาชนิดโดยบังเอิญ

งานนี้ คุณปุ้น – จารุวัจน์ เล็กดำรงศักดิ์ เจ้าของรีสอร์ตที่ควบตำแหน่งสถาปนิกได้สร้างสรรค์พื้นที่เล็กๆ แห่งนี้ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ที่มนุษย์และสัตว์สามารถอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ การตกแต่งเน้นผสมผสานกลิ่นอายวินเทจและลอฟต์เข้าด้วยกัน เพื่อให้บรรยากาศดูน่ารักและอบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และพิเศษสุดๆ กับเมนูอาหารสำหรับน้องหมาที่มีบริการด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์ดินแดนแห่งเทพนิยาย รับรองว่าวันพักผ่อนของคุณและสัตว์เลี้ยงสุดเลิฟจะเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานแน่นอน

**พิกัดสถานที่**

Gingerbread House 76/16 หมู่ 12 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง ฯ จังหวัดนครนายก เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น. – 19.00 น. (โซนร้านอาหารหยุดทุกวันอังคารและพุธ) โทร. 0-2917-3349, โทร. 09-2268-8272 , Line 0922688272, www.kanomkhing.com

ข้อมูล : นิตยสาร Room

ภาพ : GingerBreadHouse.Nakonnayok 

เทรนด์@โฮม ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้พาไปชมการตกแต่งรีสอร์ต Gingerbread House ที่เป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนในดินแดนแห่งเทพนิยาย... 9 ธ.ค. 2557 11:20 ไทยรัฐ