วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เคยลืมจุดเริ่มต้น มิลลี่ รุ่งแรงเร็ว

ไม่เกินคาด เริ่มมาแรงทะลวงใจ คว้าไปแล้วสวยๆ กับรางวัลไรซิ่งสตาร์ Rising Star ดาราหญิงมาแรงแห่งปี มายาอวอร์ด Maya Award 2017 มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ จากละครเรื่อง เรือนพะยอม ผลงานกำกับโดย เตอร์ รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ลูกชายของ ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก เรือนพะยอม ยังคว้าไปอีกหนึ่งรางวัลคือ บทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม

รางวัลไรซิ่งสตาร์ Rising Star ดาราหญิงมาแรงแห่งปี มิลลี่ คามิลล่า ไม่ได้ฟลุกแต่ได้มาเพราะฝีมือความสามารถ "หนูรู้สึกตื่นเต้น ดีใจ ภูมิใจค่ะ เป็นรางวัลของการตั้งใจทำงานของหนู ขอกราบขอบพระคุณช่องเจ็ด ที่ให้โอกาสหนู กราบขอบพระคุณพี่เอ ศุภชัย พี่เฮเลน ที่เป็นผู้ชักนำหนูสู่วงการบันเทิง และคุณแม่ที่คอยสั่งสอนและชี้นำค่ะ

"ขอบคุณผู้จัดทั้งหลาย โดยเฉพาะโพลีพลัสที่เชื่อมั่นในตัวหนู ให้หนูเล่นละครเป็นเรื่องแรก ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นให้หนู และขอบคุณทีมป๊าสั่งย่าสอน พี่เตอร์ รฤกฤกษ์ ที่ให้บทแม่พะยอมกับหนูค่ะ และขอบคุณทีมมายาชาแนลทุกท่านที่จัดเวทีคุณภาพ ขอบคุณแฟนคลับและทุกๆ ท่านที่ติดตามผลงานช่วยกันโหวตให้หนู และขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่เมตตาให้พื้นที่ข่าวหนูด้วยค่ะ หนูดีใจที่สุดเลยรางวัลนี้ เพราะเป็นรางวัลแรกในชีวิตการแสดงของหนู ก็จะพยายามพัฒนาให้ดีขึ้นๆ ไป กราบขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ".

ไม่เกินคาดเริ่มมาแรงทะลวงใจ คว้าไปแล้วสวยๆ กับรางวัลไรซิ่งสตาร์ Rising Star ดาราหญิงมาแรงแห่งปี 9 ส.ค. 2560 11:17 9 ส.ค. 2560 13:38 ไทยรัฐ