วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นุ่น เผลอใจโดน ตูมตาม จูบ ลุ้น กัปตัน จะมีเขางอกมั้ย?

กำลังเข้มข้นเลยสำหรับซีรีส์ “บ่วงเสน่หา” เพราะนางเอกเจ้าน้ำตา นุ่น–ศิรพันธ์ เจ็บช้ำที่สามี กัปตัน–ภูธเนศ นอกจากไม่ยอมเลิกกับเมียน้อยไม้ป่าเดียวกันอย่าง อัค–อัครัฐ แล้ว ยังหยามถึงขนาดพาเข้ามาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันอีก แล้วยังงี้จะทนได้ไง วันนี้จะพาไปดูฉากที่ มินตรา (นุ่น) เหนื่อยใจเลยหนีไปอยู่บ้าน ต้น (ตูมตาม–ยุทธนา) แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้

ยกกองไปถ่ายที่บ้านริมน้ำ ย่านสะพานพระราม 5 แค่ตอนซ้อมบท นุ่น ก็อินถึงขั้นน้ำตาคลอแทบจะหยดอยู่แล้ว พอถ่ายทำจริง นุ่น นั่งเศร้าอยู่ศาลาริมน้ำ น้ำตาก็ไหลพรากๆ ทันที จากนั้น ตูมตาม ก็เดินเข้ามาพร้อมกับ ข้าวไข่เจียวและอุปกรณ์ทำแผล นุ่น เห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ก่อนจะมองหน้า ตูมตาม อย่างเป็นสุข ที่ผ่านมา นุ่น คิดกับ ตูมตาม เป็นแค่น้องชายเท่านั้น ตูมตาม หันมาสบตา นุ่น และยิ้มตอบแล้วก้มไปทำแผลให้ ความดีของ ตูมตาม ชักทำให้ นุ่น สับสน ใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆ เพราะก็รู้อยู่เต็มอกว่า ตูมตาม น่ะรักตนมาตลอด ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกแย่ นุ่น เลยร้องไห้หนักขึ้น ตูมตาม เลยลุกขึ้นและเข้ามากอดปลอบใจ นุ่น เลยทนเก็บกดไม่ไหวพรั่งพรูเล่าเรื่องของตัวเองกับสามีเกย์ของตัวเองออกมา ตูมตาม ยิ่งฟังยิ่งเห็นใจเลยเผลอใจสารภาพรักออกไป นุ่น เห็นท่าไม่ดีเดินหนีดีกว่า แต่ ตูมตาม ไม่ปล่อยโอกาสทองดึง นุ่น เข้ามากอดและจูบทันที...เอาล่ะสิ ผัวไปมีเมียน้อยเป็นผู้ชาย แล้วฝ่ายเมียจะสวมเขาให้มั่งหรือไง ตามลุ้นคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

กำลังเข้มข้นเลยสำหรับซีรีส์ “บ่วงเสน่หา” เพราะนางเอกเจ้าน้ำตา นุ่น–ศิรพันธ์ เจ็บช้ำที่สามี กัปตัน–ภูธเนศ นอกจากไม่ยอมเลิกกับเมียน้อยไม้ป่าเดียวกันอย่าง อัค–อัครัฐ แล้ว ยังหยามถึงขนาดพาเข้ามาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันอีก 16 ก.ค. 2560 17:04 16 ก.ค. 2560 17:11 ไทยรัฐ