วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จากกันด้วย (ไม่) ดี...จบกันทีฉาวสะเทือนวงการ

จากกันด้วย (ไม่) ดี...จบกันทีฉาวสะเทือนวงการ

  • Share:

เรื่องราวความรักชองคนบันเทิงแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อเป็นคนของประชาชนแล้ว เรื่องส่วนตัวก็กลายเป็นเรื่องสาธารณะตามไปด้วย ยิ่งถ้าเป็นประเด็นฉาวแนวรักสามเส้าเราสามคน หรือจากกันด้วย (ไม่) ดีขึ้นมาเมื่อไหร่ บรรดาขาเผือกจนตาเป็นหมีแพนด้าจะขยันแฉ เอ๊ย! อัพเดตข้อมูลต่างๆ อย่างว่องไว เพราะกลัวตกประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ นี่แหละ บอกเลยว่าเกิดเป็นคนบันเทิงสมัยนี้จิตใจต้องสตรองจริงจริ๊ง!! “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมเรื่องราวอดีตคนเคยรักเคยสนิทบางคู่ที่พอเลิกรากันแล้วต้องตกเป็นประเด็นฉาวสนั่นวงการบันเทิงมาฝากกัน

พิชญ์ กาไชย VS โฟร์ ศกลรัตน์

เคยเป็นคู่รักวัยทีนขวัญใจวัยรุ่นสำหรับ พิชญ์ กาไชย และโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร แต่พอคบกันมานานถึง 6 ปีก็ต้องโบกมือบ๊ายบายกันไป ส่วนสาเหตุพอไปถามสาวโฟร์ในตอนนั้นก็ได้รับคำตอบว่าไม่ขอพูดถึงสาเหตุ แต่ที่แน่ๆ ความลับไม่มีในโลกและสำหรับตนให้เป็นเพื่อนก็ไม่เอา พอเลิกกันไปนานเกือบ 5 ปี สาวโฟร์ก็ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตผ่านรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ทางช่อง GMM25 ว่าเคยถูกผู้ชายนอกใจ ทำให้ชาวเน็ตโยงไปว่าน่าจะหมายถึงหนุ่มพิชญ์ ก่อนจะกลายเป็นศึกดราม่าแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ตามมาอย่างที่เห็นกันในเวลานี้

เอส วรฤทธิ์ VS หยาด หยาดทิพย์
แม้จะไม่เคยบอกว่าเป็นแฟนกัน แถมบางครั้งตอบคำถามไม่ตรงกันบ้างก็เถอะ แต่ครั้งหนึ่งนักแสดงสาว หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล และนักแสดง-ผู้บริหารหนุ่ม เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ก็ยอมรับว่าสนิทกันและไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เรื่อยๆ แต่เมื่อมีกระแสข่าวว่าหนุ่มเอสสนิทสนมกับเจ้าแม่เอไทม์ ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา จนถูกจับตามองว่าเป็นรักสามเส้า แม้ทุกคนจะออกมาปฏิเสธว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่สุดท้าย เอส-หยาด ก็ต้องห่างเหินกันไป ส่วนความสัมพันธ์ของ เอส-พี่ฉอด ดูจะสนิทสนมขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องนี้ถูกกลับมาพูดถึงอีกครั้งหลังจากเกิดกระแสดราม่าแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ซึ่งเป็นภาคต่อจากดราม่าแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ทำให้บรรดาชาวเน็ตออกอาการสงสาร หยาด และรุมวิจารณ์ เอส-พี่ฉอด กันอย่างหนัก

โตโน่ ภาคิน VS แตงโม นิดา
ตอนรักกันก็มีกระแสแอนตี้แรงมากๆ สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แต่ทั้งคู่ก็โนสนโนแคร์ เดินหน้าจับมือโชว์ความหวานสารพัด ทั้งการจัดพิธีหมั้น รวมถึงเรื่องที่โตโน่เปลี่ยนมานับถือศาสนาคริสต์เหมือนกับแตงโม ไหนจะโพสต์ภาพสวีตผ่านไอจีให้เห็นบ่อยๆ แต่คนไม่ใช่ยังไงก็ไม่ใช่ เพียงแค่ 2 ปีผ่านไปก็ต้องคอนเวิร์สทางใครทางมัน แถมยังเกิดดราม่าฉาวหนักสะเทือนวงการบันเทิงกับกรณีที่แตงโมคิดสั้นกินยานอนหลับเกินขนาดประชดรักร้าวจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์มาแล้ว

เมย์ พิชญ์นาฏ VS สารวัตรโจ้
อดีตคู่หวาน เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร และ สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ถือเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่รักจนเลิกกัน เพราะตั้งแต่ตอนรักกัน สารวัตรโจ้ก็ทำเซอร์ไพรส์ขอเมย์แต่งงาน แต่สาวเมย์ก็ยังไม่คิดแต่งเพราะขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน แม้ในเวลานั้นจะเกิดประเด็นดราม่าเรื่องอดีตคนรักของฝ่ายชาย แต่ทั้งคู่ก็ยังคงฝ่าฟันกระแสดราม่ามาได้ แต่หลังจากคบกันไม่นานสาวเมย์ก็ประกาศว่าเลิกรากันแล้วเพราะเจอเหตุการณ์สุดช็อกทำให้ผิดหวังที่สุดในชีวิต แถมยังมีคนเมาท์ว่าเจ้าตัวเข้ามาในชิวิตฝ่ายชายเพราะหวังเงิน งานนี้คนตรงไปตรงมาอย่างเมย์ก็เลยออกโรงโต้แหลก แถมยังโพสต์ข้อความต่อว่าและแท็กไอจีสารวัตรโจ้ จนกลายเป็นประเด็นยืดยาวให้ติดตามกันอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว

เจนี่ VS เอ๋ ชนม์สวัสดิ์
สร้างความฮือฮากับ 355 วันแห่งรักมาแล้วสำหรับนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เอาแค่ตอนเริ่มใช้ชีวิตคู่ก็สุดแสนจะฮือฮาเพราะทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันหลังจากคบหาดูใจกันเพียง 5 เดือน แต่หลังจากนั้นเพียงแค่ 355 วัน ทั้งคู่ก็ต้องจดทะเบียนหย่า ท่ามกลางประเด็นร้อนมากมายที่เกิดขึ้น อาทิ ภาพหลุดคนหน้าคล้ายเจนี่มีรอยฟกช้ำในร่างกาย, มือที่ 3, ไลน์แชทหลุดแฉเรื่องราวรักร้าวของทั้งคู่ ฯลฯ และหลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน เจนี่ก็บินไปพักผ่อนที่อเมริกาทันที จนกลายเป็นประเด็นร้อนให้บรรดาขาเผือกติดตามจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว

หยก ธัญยกันต์ VS แอมป์ พีรวัศ
ตอนรักกันก็โชว์ความหวานน่ารักจนหลายคนก็ลุ้นให้มีข่าวดี แต่ไม่มีใครคิดว่าเส้นทางความรักของอดีตคู่รักวิก 7 สี แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และ หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ จะจบลงแบบไม่สวยชนิดมองหน้ากันไม่ติด โดยสาวหยกโพสต์ข้อความคำพูดแรงๆ ในไอจีจนหลายคนมองว่าน่าจะหมายถึงนางเอกน้องใหม่ พีพี พัชญา เพียรเสมอ ที่ร่วมงานกับหนุ่มแอมป์ในละคร “สาวน้อยอ้อยควั่น” และสนิทสนมกันจนอาจเป็นเหตุให้สาวหยกไม่พอใจก็ได้ แถมยังมีไลน์แชทมุ้งมิ้งของ แอมป์-พีพี หลุดออกมาอีก เลยยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรง แม้ทั้ง แอมป์-พีพี จะยืนยันว่าเป็นพี่น้องก็ตาม สุดท้าย หยก-แอมป์ ก็ต้องปิดฉากความรัก 6 ปีแบบเจ็บๆ ทั้งคู่

ปีเตอร์ VS พลอย พลอยพรรณ
เพิ่งปิดฉากชีวิตสามีภรรยาแบบสมบูรณ์ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และแอร์โฮสเตสสาว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ โดยเมื่อครั้งรักยังหวาน ทั้งคู่ใช้เวลาคบหาดูใจเพียง 1 ปีจึงตัดสินใจแต่งงานและมีลูก 2 คน คือน้องแพนเตอร์และน้องพูม่า แต่แล้วก็เกิดดราม่าเมื่อ พลอย โพสต์รูปตัวเองและลูกๆ ทั้งสองคนพร้อมข้อความขอให้ปีเตอร์กลับบ้านและแท็กไปที่ไอจีของปีเตอร์ จนกลายเป็นปมดราม่าร้อนๆ ว่าปีเตอร์ทิ้งลูกเมียไปไหน และเกิดประเด็นเมาท์ถึงสาเหตุรักร้าวว่าน่าจะมาจากมือที่ 3 โดยมีบรรดาสาวๆ ที่ถูกโยงเอี่ยวอยู่หลายคน แต่ปีเตอร์ยืนยันว่าไม่ใช่ความจริง สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมาทำข้อตกลงกันและเซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้