วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืบหน้าล่าสุด ลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่น ยังไม่ชัดตังค์อยู่ที่ใคร!

คืบหน้าล่าสุด หนุ่มลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่น ยังไม่แน่ชัดว่าใครกันแน่เอาเงินไป ล่าสุด กองพิสูจน์หลักฐานยังไม่ส่งผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิด แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งสรุปสำนวนส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้อง หลังเกรงว่า จะไม่ทันส่งตัวผู้ต้องหาภายในกำหนดขอผัดฟ้องฝากขัง...

จากกรณีที่นางสายสุนีย์ อู๋เพชร อายุ 55 ปีเจ้าของร้ายขายอาหารสัตว์ ตั้งอยู่ที่ถนนสายวัดสิงห์-หนองมะโมง อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุทัศน์ นาคพงศ์ รอง ผกก.สส. สภ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2560 ในข้อหาลักทรัพย์ในกรณีที่ให้นายวชิระ อริยะพงศ์กรณ์ อายุ 41 ปี ลูกจ้างในร้านนำเงินสด จำนวน 80,000 บาท มาเข้าบัญชีที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาวัดสิงห์ โดยมีนางสาวจุฑารัตน์ เอี่ยมจุ้ย อายุ 30 ปี พนักงานสาวเป็นผู้รับฝาก ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.2560 แต่เงินเข้าบัญชีเพียง 40,000 บาท จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าในโลกออนไลน์ และอยากรู้คำตอบว่า ใครกันแน่ที่โกหก เพราะทั้ง 2 ฝ่ายต่างยืนยันว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์

ล่าสุด พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผู้กำกับการ สภ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทาง สภ.วัดสิงห์ ยังรอผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากหน่วยพิสูจน์หลักฐานอยู่ โดยล่าสุด ได้สรุปสำนวนส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยึดตามคำให้การของผู้เสียหายที่ยืนยันว่านำเงินไปฝาก 8 หมื่นบาทจริงๆ เพราะถ้ารอผลจากกองพิสูจน์หลักฐาน เกรงว่าจะไม่ทันส่งตัวผู้ต้องหาภายในกำหนดขอผัดฟ้องฝากขัง.

อ่านข่าวเพิ่มเติม

สรุปม้วนเดียวจบ ลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่น อีกนิดเดียว รู้ตัวคนโกหก!

คืบหน้าล่าสุด หนุ่มลูกจ้างฝากเงิน 8 หมื่น เข้า 4 หมื่น ยังไม่แน่ชัดว่าใครกันแน่เอาเงินไป ล่าสุด กองพิสูจน์หลักฐานยังไม่ส่งผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิด แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งสรุปสำนวนส่งให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้อง หลังเกรงว่า... 12 ก.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ