วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่มขืน หรือ ไม่ถูกข่มขืน!? ตร.เร่งปิดคดี สาวเมาหนักนอนไร้สติในพงหญ้าอุบลฯ

ตำรวจเร่งสางคดี สาวเมาหนักนอนไร้สติที่พงหญ้า พื้นที่รกร้าง หลังตลาดนัดนิกรธานี เจ้าตัวยังไม่แน่ใจถูกข่มขืนหรือไม่ รอง ผกก. สภ.เมืองอุบลราชธานี เผย กำลังเร่งผลตรวจร่างกาย คาดได้ผลตรวจพรุ่งนี้ก็จะชัดเจน..

จากกรณี พบ น.ส.เอ (นามสมมติ) สาวร้านอาหารแห่งหนึ่ง นอนไม่ได้สติบริเวณพงหญ้า พื้นที่รกร้าง หลังตลาดนัดนิกรธานี ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จนกระทั่งมีภาพแพร่บนโลกโซเชียลฯ และมีข้อความเตือนว่า “เตือนภัยหญิงนักดื่มเมาเหล้าในป่าหญ้าข้างทาง” โดยมีภาพถุงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งไว้ไม่ไกล ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุด ช่วงเย็นวานนี้ (9 ก.ค.) พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อม พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน สว.(สอบสวน) นำตัว น.ส.เอ ไปชี้จุดที่เกิดเหตุ

นางสาวเอ เล่าว่า ภาพที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียลเป็นภาพของตน เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 5 ก.ค. 60 หลังตนเลิกงานได้ไปดื่มเหล้าขาวต่อกับเพื่อนที่หอพักในซอยสรรพสิทธ์ิ 10 ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จนประมาณตี 3 เมามาก เพื่อนของเพื่อนซึ่งเป็นผู้ชายมารู้จักกันในวงเหล้าวันนั้นอาสามาส่ง หลังจากนั้นก็หมดสติไป รู้สึกตัวอีกทีในตอนเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาปลุกขณะนอนอยู่ในพงหญ้าก่อนพาไปส่งที่หอพัก โดยสะลึมสะลือไม่รู้เรื่อง ได้สติอีกทีประมาณ 19.00 น.

“สอบถามเพื่อนบอกว่าตนเมามากทะเลาะกับชายที่มาส่ง เขาจึงทิ้งตนไว้ดังกล่าว ก็ไม่ได้ใส่ใจจนมาเห็นภาพตัวเองในโซเชียล เลยมาแจ้งความขอตรวจร่างกาย”

ต่อมา มีรายงานว่า น.ส.เอ จะดำเนินการฟ้องผู้เผยแพร่ภาพเธอลงโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพราะมั่นใจว่าไม่ได้ถูกข่มขืนตามที่เป็นข่าว ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรสอบถาม พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.(สอบสวน) ได้ความว่า จากการพูดคุยกัน น.ส.เอ อาจจะพูดไปด้วยความโมโห เพราะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ คงต้องรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ให้แน่ชัดอีกครั้งว่าถูกข่มขืนหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เมื่อสอบถามเจ้าตัว เจ้าตัวเองก็ยังตอบไม่ชัด เนื่องจากมีอาการเมามาก ซึ่งเรื่องนี้ทางตำรวจกำลังเร่งดำเนินการให้เสร็จสิ้น เพราะมีอีกหลายคดีที่ต้องสะสาง คาดว่าผลจะออกในวันพรุ่งนี้ หากพบว่ามีการข่มขืนก็ต้องหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ตำรวจเร่งสางคดี สาวเมาหนักนอนไร้สติที่พงหญ้า พื้นที่รกร้าง หลังตลาดนัดนิกรธานี เจ้าตัวยังไม่แน่ใจถูกข่มขืนหรือไม่ รอง ผกก. สภ.เมืองอุบลราชธานี เผย กำลังเร่งผลตรวจร่างกาย คาดได้ผลตรวจพรุ่งนี้ก็จะชัดเจน.. 10 ก.ค. 2560 12:09 ไทยรัฐ