วิดีโอ

ข่าว

ถึงตัวจะตาย…แต่เพราะความแค้นจึงทำให้คนเป็นอยู่ไม่ได้ เพราะคนตายตามอาฆาต! ศุกร์ 13 สถานีผีดุ จัดหนักความหลอนไปกับ “คุณสอง” กับเหตุการณ์สุดโหดของคู่อริ ที่ตามล่าล้างแค้นฆ่าฟันกัน จนเกิดความสูญเสีย แต่เรื่องราวกลับไม่จบ เมื่อคนตายยังอาฆาต ตามไล่ล่าคนเป็น…งานนี้ต่อให้รอดไปได้ แต่ก็หนีความตายไม่พ้น! #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

แม้ร่างกายจะสูญสิ้น แต่เพราะหวงสมบัติ วิญญาณจึงจองจำไม่ไปไหน! สถานีผีดุต้อนรับ “คุณอวน” กับเรื่องสยองที่ได้เข้าไปอยู่ในบ้านของเพื่อนสนิท และต้องอาศัยร่วมกับคุณยายของเพื่อนที่มีนิสัยหวงของหวงบ้าน…แต่เมื่อวันหนึ่งคุณยายตายจากไป กลับไปได้แค่ตัว แต่วิญญาณยังติดพันอยู่กับบ้านไม่ยอมไปไหน งานนี้ใครคิดจะเข้าไปยุ่งวุ่นวาย มีอันต้องเจอดี #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

ทางกลับบ้านที่คุ้นเคย กลับไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะมีผีตั้งใจมาหลอก! สถานีผีดุต้อนรับ “คุณบอล” กับประสบการณ์ตรงที่ได้พบเจอเรื่องลี้ลับขณะขับรถกลับบ้าน จากถนนเส้นเดิมที่กลับประจำ แต่เพราะความปากไว จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เจอผีแบบตัวเป็นๆ เต็ม 2 ตา งานนี้ถึงขนาดผีหลอกจนเกือบหัวโกร๋น #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

"เราไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ เราไม่ได้ขายฝัน คนอื่นตัดสินเราเร็วไป!" คำชี้แจงพร้อมปรับปรุงและพัฒนาจาก CEO แวววรรณ และธันย์ธานิท กันต์นันท์ธร CXO Rosegold Thailand วันที่บริษัทเจอวิกฤติคำด่า หลักธุรกิจ "ความจริงใจเป็นที่ตั้ง" และเจาะลึกเส้นทางชีวิตกว่าจะมีธุรกิจพันล้าน ห้ามพลาด! #แวววรรณกันต์นันท์ธร #ธันย์ธานิทกันต์นันท์ธร #RosegoldThailand #SakanaCollagenX10 #SakanaXAraya #ThairathTalk

Thairath Talk

คำเตือน…ปากดีที่ไหนไม่ว่า แต่อย่าปากดีในป่า! สถานีผีดุจัดเต็มความลี้ลับเหนือธรรมชาติ กับประสบการณ์ตรงของนักเดินป่า “คุณวอร์ม” ที่ออกทริปเข้าป่า “6 คืน 7 วัน” แต่กลับพบเจอเรื่องประหลาดที่หาคำตอบไม่ได้ตลอดทั้งทริป งานนี้ใครคิดจะลบหลู่ในป่าแห่งนี้…รับประกันว่าต้องเจอดีทุกราย #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

สถานีผีดุ

วิดีโอยอดนิยม

Interview | Talkดูทั้งหมด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์