
ช็อปฉลองปีใหม่กับไทยรัฐช็อปปิ้ง ด้วยโค้ดส่วนลดประจำเดือนมกราคม 2569 จาก Lazada ถึงแม้จะผ่านช่วงโปรแรงอย่างแคมเปญ 12.12 มาไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่าเดือนนี้ ลาซาด้าก็มีโค้ดส่วนลดมาให้แบบจัดเต็มเช่นกัน ลดสูงสุดถึง 40% หากใครกำลังมีแพลนที่จะช็อปสินค้าบิวตี้ และอัพเดตเทรนด์แฟชั่นปีใหม่ อย่ารอช้า! ไปดูรายละเอียดแคมเปญและกดเก็บโค้ดส่วนลดลาซาด้ากันได้เลย
อัพลุครับปีใหม่กับแคมเปญ New Year New LOOK จากลาซาด้า รวมสินค้าแฟชั่น บิวตี้ และสินค้าเพื่อสุขภาพ ในราคาสุดพิเศษ เฉพาะวันที่ 12-14 มกราคม 2569 นี้เท่านั้น
แจกคูปองเวลา 00.00 น. / 10.00 น. / 20.00 น.
เอาใจสายแฟด้วยแคมเปญ LazLOOK Friday พิเศษทุกศุกร์ อัปลุคก่อนใคร ลาซาด้าแจกคูปองพิเศษให้ช็อปปิ้งทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนมกราคม 2569 ลดสูงสุดถึง 40% นอกจากจะมาพร้อมคูปองส่งฟรีและคูปองร้านค้าแล้ว ยังสามารถใช้เหรียญช็อปได้ด้วยนะ!
เติมคูปองทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น.
(วันที่ 2, 9, 16, 23 และ 30 มกราคม 2569)
*ใช้ได้กับสินค้าที่มีแท็ก LazLook เท่านั้น
นักช็อปสายบิวตี้ห้ามพลาด! ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ครีมกันแดด น้ำหอม เครื่องสำอาง หรือมาส์กหน้า ลาซาด้าจัดให้ คูปองส่วนลดหลายต่อ เพิ่มคอมโบความคุ้มแบบคูณสอง กับแคมเปญ LazBEAUTY Thursday มีเฉพาะวันพฤหัสเท่านั้น
โค้ดส่วนลด Lazada ในบทความนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโค้ดส่วนลดในเดือนมกราคม 2569 เท่านั้น ส่วนช่วง Mid Month Sale และ Pay Day Sale ทางลาซาด้าจะมีโค้ดส่วนลดอะไรที่น่าสนใจอีก สามารถรอติดตามที่ไทยรัฐช็อปปิ้งกันเลยได้