เซเว่น เปิดรับผู้สูงอายุ 60 – 75 ปี ทำงานรายได้วันละ 400 บาท กรมกิจการผู้สูงอายุ ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ดำเนิน “โครงการผู้ใหญ่ใจดี ใส่ใจทุกช่วงวัย ก้าวไปพร้อม ๆ กัน” เปิดรับสมัครผู้สูงอายุเข้าทำงานในร้าน 7-Eleven เพื่อส่งเสริมการมีงานทำ สร้างรายได้ และยกระดับคุณภาพชีวิตผู้สูงวัย
ตำแหน่งที่เปิดรับ
1.พนักงานดูแลพื้นที่ขาย
...
2.พนักงานดูแลลานจอดรถ
อายุ 60 – 75 ปี
สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว
ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์
วันละ 8 ชั่วโมง
รายได้ 400 บาท/วัน
ปัจจุบันมีคนสูงวัยทำงานในเซเว่นแล้วทั้งหมด 200 คน
โดยจะรับเพิ่มจำนวน 1,000 อัตรา
...
สวัสดิการอะไรบ้าง
สวัสดิการมีประกันอุบัติเหตุกลุ่ม
ซีพี ออลล์ ตระหนักถึงสังคมไทยก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ และมองว่าผู้สูงอายุคือพลังขับเคลื่อนที่มีประสบการณ์และมีคุณค่า อีกทั้งการสร้างอาชีพ เป็นหนึ่งในนโยบาย 3 สร้าง 1 DNA คือ สร้างคน สร้างอาชีพ สร้างชุมชนอุ่นใจ และ DNA ความดี24 ชั่วโมง ซีพี ออลล์ ดำเนินการจ้างงานผู้สูงอายุเพื่อให้เขามีรายได้ พึ่งพาตนเองได้ และมีพื้นที่ในสังคม โดยหวังว่าการดำเนินการนี้เป็นการสร้างโอกาสและสังคมที่ยั่งยืน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
...
สายด่วน พม. 1300 (ตลอด 24 ชั่วโมง)
ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
063-226-2565 และ 089-126-9929
ลิงค์ใบสมัครออนไลน์ : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf6pwN9lkGC4v1X1rzXTpf-LvvVjgfrXX5wxTnYn8xoR5kjXQ/viewform
...