เปรี้ยวฆาตกรสวยหั่นศพ EP.2 รื้อคดีฟร้อน ผัวเก่าเปรี้ยว คลายปมไฉนอาฆาตฆ่าต้องหั่น?

ข่าว

เปรี้ยวฆาตกรสวยหั่นศพ EP.2 รื้อคดีฟร้อน ผัวเก่าเปรี้ยว คลายปมไฉนอาฆาตฆ่าต้องหั่น?

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 05:30 น.

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ติดตามความคืบหน้าของคดี "เปรี้ยวฆาตกรสวยหั่นศพ" อย่างใกล้ชิด ซึ่งเราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ประเด็นที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจ และพร้อมใจกันตั้งคำถามมากที่สุดก็คือ "แอ๋มทำผัวเปรี้ยวติดคุก จนเปรี้ยวต้องโมโหเลือดขึ้นหน้า ฆ่าหั่นศพแอ๋มได้เชียวหรือ?" (อ่านเพิ่มเติม เปรี้ยวฆาตกรสวยหั่นศพ EP.1 ต้องมีมากกว่าหนึ่ง ฆ่าสยองจำไม่เลือน)

จากกรณีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋มนั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามให้น้ำหนักการสังหารในครั้งนี้ว่า เป็นความแค้นส่วนตัวของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ที่มีต่อ น.ส.วริศรา เนื่องจาก น.ส.วริศรา เป็นผู้แจ้งเบาะแสให้จับสามีของเธอ จนสามีของเธอต้องติดคุก...

ล่าสุด จากรายงานการสืบค้นข้อมูลของทีมข่าว พบว่า ฟร้อน สามีของเปรี้ยวที่เคยแต่งงานด้วยกันนั้น มีชื่อจริง คือ นายวงศกร วรนาม ซึ่งในวันที่ 17 พฤษภาคม 2557 นายวงศกร เคยถูกจับด้วยข้อหาครอบครองยาเสพติด ไม่นานนัก นายวงศกร ได้ถูกปล่อยตัวออกมา และถูกจับกุมอีกครั้ง ในวันที่ 12 ม.ค.2559 เวลา 13.00 น. ในข้อหาครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย โดยมี พ.ต.ต.สุพัฒนชัย นภาสกุล สภ.เมืองขอนแก่น เป็นพนักงานสอบสวน 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง พ.ต.ต.สุพัฒนชัย เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดของคดีดังกล่าว ซึ่งได้รับคำตอบสั้นๆ จาก พ.ต.ต.สุพัฒนชัย ว่า “จำไม่ได้”

อย่างไรก็ตาม นายวงศกร วรนาม ได้ถูกจับเข้าทัณฑสถานบำบัดพิเศษ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 60 โดยมีกำหนดปล่อยตัว 11 กุมภาพันธ์ 2563

แต่อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่า เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามซักถามถึงรายละเอียดในคดีดังกล่าว เพื่อหาข้อมูลเชื่อมโยงที่จะนำไปสู่ประเด็นคาใจที่ว่า "การโดนจับกุมของนายฟร้อน ผู้เป็นสามีของเปรี้ยวนั้น สามารถทำให้เปรี้ยวเกิดความแค้นในตัวแอ๋มได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือ?" แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายที่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว กลับระบุไปในทิศทางเดียวกันว่า ไม่ทราบถึงรายละเอียด และบ่ายเบี่ยงที่จะตอบข้อซักถามใดๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวแอ๋มขอนแก่นทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 00:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์