ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ธนา(เกรท-สพล) พยายามอ้อนขอโทษแม่ แต่แม่ก็ยังงอนอยู่ หลังจากที่ธนาไปมีเรื่องชกต่อยกับ ศิวา(แบงค์-อาทิตย์) ที่เข้าใจผิดคิดว่าธนาเอาข้อมูลของพ่อศิวาไปปล่อยข่าว ทำให้บริษัทศิวามีปัญหา

ส่วนพาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) ได้จัดงานทำบุญครบรอบวันตายให้กับพ่อและแม่ โดยมีรสิกา(พิม-พิมพ์พรรณ) ช่วยจัดการ จนนักข่าวสัมภาษณ์ทั้งคู่ รสิกาแกล้งทำดีกับพาไลต่อหน้านักข่าว พาไลเลยพูดจาประชดว่าการจะรู้เช่นเห็นชาติคนชั่วๆ คนหนึ่งมันต้องใช้เวลา ทำเอารสิกาไม่พอใจ จันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร) โมโหเลยเอาน้ำมาสาดพาไล ทำให้พาไลโกรธเปิดฉากตบจันทร์แจรงกันชุลมุน รสิกาพยายามห้าม

วุฒิ(เอ็กซ์-ธิตินันท์) ได้ปลอมตัวเป็นเด็กเสิร์ฟในงาน เพื่อจะเข้าไปสืบข้อมูลลับในตู้เซฟห้องของรสิกา โดยมีพาไลและมีนา(เอี๊ยม-วรรษพร)คอยช่วยดูต้นทาง แต่รสิกาเหมือนรู้ทัน แจ้งตำรวจมาตรวจค้น วุฒิหนีออกไปได้

ด้านศิวาเอาเช็คไปให้ธนาเพื่อเป็นการยุติศึก ไม่ให้ธนาเอาความลับไปขายอีก ธนารับเช็คมาแล้วยืนนิ่งไม่ตอบรับใดๆ แต่ อานนท์ เพื่อนตำรวจของธนาแย่งเช็คมาแล้วปาใส่ศิวา บอกว่าธนาไม่รับเช็คนี้แน่ เพราะธนาไม่ได้ทำ แต่ธนากลับหยิบเช็คนั้นขึ้นมา อานนท์ไม่พอใจที่ธนาทำแบบนี้

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน
15 พ.ค. 2564

13:40 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:30 น.