ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

พาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) ได้จัดฉากจัดงานประมูลเครื่องเพชรตบตาสองแม่ลูก รสิกา(พิม-พิมพ์พรรณ) และจันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร) รสิกาทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อจะประมูลเครื่องเพชรของแม่พาไลมาให้หมด หลังจากที่รสิกาเป็นผู้ชนะประมูล ทั้งสองคนแม่ลูกดีใจมาก ระหว่างที่รสิกาขึ้นไปบนเวทีกล่าวขอบคุณ พาไลก็ปรากฏตัวขึ้นอยู่ด้านหลังของจันทร์แจรง แล้วก็เยาะเย้ยบอกว่าเพชรที่แม่เธอประมูลไปนั้นเป็นของปลอม เพราะของจริงอยู่ในคอของเธอ จันทร์แจรงหน้าเหวอ พาไลยิ้มเย้ยสะใจแล้วก็ทิ้งบอมบ์เดินหนีไป

ด้านธนา(เกรท-สพล) ก็ฟื้นขึ้นมาด้วยอาการที่ดีขึ้น พาไลเอาดอกไม้มาเยี่ยมแต่ถูก นิชาดา(แพรว-เฌอมาวีร์) สกัดไว้ไม่ให้เข้า ทั้งสองสาวมีปากเสียงกัน จนธนาบอกให้พาไลเข้ามา ธนาคุยกับพาไลแบบคนไม่รู้จักกัน ห่างเหิน พาไลรู้สึกไม่ดี จนสุดท้ายธนาถามคำถามเดิมกับพาไลเรื่องแต่งงานกับศิวา(แบงค์-อาทิตย์) แต่พาไลก็เงียบใส่ จนธนาสั่งให้นิชาดาเอาตัวพาไลออกไป แล้วไม่ต้องให้เข้ามาอีก นิชาดาลากตัวพาไลออกไป พาไลพยายามขอร้องธนา แต่ธนาไม่ฟัง

พาไลกลับบ้านไปเจอศิวาที่นอนหลับในรถ ก็เข้าไปปลุก ศิวาเข้าซบที่หลังของพาไลแบบหมดแรง แล้วก็ร้องไห้แบบเด็กๆ กับพาไล เล่าถึงความรู้สึกกับปัญหาของพ่อและแม่ที่ตัวเขาเองรับไม่ได้

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย
15 พ.ค. 2564

09:22 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:17 น.