ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

พาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) เริ่มเดินหมากแก้แค้นปั่นประสาทสองแม่ลูก รสิกา(พิม-พิมพ์พรรณ) และจันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร) โดยเอาโบสีดำมาผูกที่รูปทั้ง 2 คนที่ติดอยู่หน้าบริษัท ทำให้รสิกาไม่พอใจ พาไลไม่สนใจเดินเกมต่อ แต่ก็ถูกจันทร์แจรงเอาคืนจนได้

เมื่อวันที่จันทร์แจรงไปเยี่ยมอาการของดารณี(หมวย-อัญษณา) แม่ของศิวา(แบงค์-อาทิตย์) ที่บ้าน แล้วไปเจอพาไลกำลังอุ่นโจ๊กให้ดารณีอยู่ เลยแกล้งเอาถั่วป่นผสมลงไปในโจ๊ก เพราะรู้ว่าดารณีแพ้ถั่ว พอดารณีกินเข้าไปก็มีอาการหายใจไม่ออก ศิวารู้ว่าเป็นโจ๊กที่พาไลทำเลยโกรธมาก จันทร์แจรงยิ้มสะใจ

หลังจากนั้นพาไลก็รู้ข่าวของ ธนา(เกรท-สพล) ว่าถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาล พาไลไปเยี่ยมดูอาการธนาใกล้ชิด ธนาแกล้งหลับเพราะไม่อยากเจอหน้าพาไล จน นิชาดา(แพรว-เฌอมาวีร์) เข้ามาตรวจอาการธนา เลยไล่ให้พาไลกลับไป เพราะพาไลคือต้นเหตุที่ทำให้ธนาต้องมาเจอเรื่องร้ายแบบนี้

พาไลเสียใจมากแต่บอกว่ายังไงก็จะมาหาธนาทุกวันจนกว่าธนาจะฟื้น ธนาแอบลืมตาขึ้นมาฟังด้วยความปวดใจ พาไลกลับบ้านไปพร้อมความผิดหวัง ไปเจอกับศิวา ทั้งสองคนมีปากเสียงกัน พาไลแกล้งเล่าเรื่องชีวิตเธอที่น่าสงสารแล้วบีบน้ำตา ทำเอาศิวาตกใจเอามือเช็ดน้ำตาให้พาไล พาไลกลับยิ้มรื่น แล้วบอกว่าศิวาเป็นคนหลอกง่ายดีนะ ทำเอาศิวาโกรธ พยายามดึงตัวพาไลไว้ พาไลบอกให้ศิวาอยู่เฉยๆ เพราะด้านหลังศิวามีงูอยู่ แค่ได้ยินชื่อว่างู ศิวาก็เป็นลมในอ้อมกอดของพาไลทันที

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย
15 พ.ค. 2564

09:22 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:32 น.