ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

หลังจากที่พาไล (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) ชนะการประมูลแล้ว ก็เดินแผนการต่อไปด้วยการสั่งให้คุณวุฒิ (เอ็กซ์-ธิตินันท์) ว่าจ้างบริษัทของรสิกา (พิม-พิมพ์พรรณ) ทำงานแทน ซึ่งรสิกาก็ติดกับดัก พาไลรู้สึกผิดกับธนา (เกรท-สพล) เลยไปหาที่บ้าน โดยที่ไปเจอกับนิชาดา (แพรว-เฌอมาวีร์) ธนาเมินเฉยใส่พาไล นิชาดาวางตัวไม่ถูก แต่ธนาก็ให้นั่งอยู่ด้วย เพราะไม่อยากนั่งกับพาไลสองคน พาไลรู้สึกไม่ดีที่ถูกธนาเมินใส่

จันทร์แจรง (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ไปหาศิวา (แบงค์-อาทิตย์) ที่บ้าน พาไลกลับมาเจอ จันทร์แจรงตกใจที่เห็นพาไลในบ้านของศิวาเลยเป็นลม กลับบ้านไปฟ้องรสิกา รสิกาบอกว่ารู้ตั้งนานแล้วว่าพาไลไปอยู่ในบ้านศิวาในฐานะภรรยา ยิ่งทำให้จันทร์แจรงเสียใจหนักที่แม่แท้ๆ รู้ทั้งรู้แต่ไม่บอก จันทร์แจรงคิดสั้นจะฆ่าตัวตาย รสิกาเห็นก่อนเลยขึ้นไปช่วยไว้ ศิวาเอายาที่ได้จากการเก็บข้อมูลของพ่อไปให้นิชาดาช่วยตรวจให้หน่อยว่ามันคือยาอะไร

ศิวาเริ่มอยากรู้ข้อมูลของพ่อว่าทำเรื่องอะไรไว้ในอดีต ส่วนธนาถูกพ่อของศิวาอุ้มไปทำร้ายร่างกาย เพราะจะให้ธนาเลิกล้มการรื้อคดีของสรศักดิ์ (หมู-ดิลก) แต่ธนาไม่ยอม เลยโดนซ้อมจนปางตาย แกมแก้ว (ใหม่-นัฎฐา) แม่ของธนารู้เลยโทรบอกพาไล พาไลมาหาแล้วขอให้ศิวาช่วยธนาด้วย

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย
15 พ.ค. 2564

09:22 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:33 น.