ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ธนา (เกรท-สพล) ขอพาไล (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) แต่งงาน พาไลนิ่งเงียบแทนคำตอบ ธนาถึงกับร้องไห้ ขอให้พาไลพูดความจริง พาไลได้แต่ขอโทษธนา จนในที่สุดธนาโพล่งออกมาว่าเห็นพาไลอยู่บ้านศิวา (แบงค์-อาทิตย์) ทำไมพาไลจึงไปอยู่กับคนที่ฆ่าพ่อธนาได้ลงคอ แกมแก้ว (ใหม่-นัฎฐา) เข้ามาได้ยินถึงกับทรุดลงจะเป็นลม พาไลให้คำมั่นกับธนาว่าจะจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ขอให้ธนาเชื่อใจพาไล

ดารณี (หมวย-อัญษนา) กลับเข้าบ้านเงียบๆ เจอกับพาไล สาวใช้ของที่บ้านบอกว่าพาไลเป็นภรรยาของศิวา ดารณีถึงกับเป็นลมไป พาไลพยาบาลจนฟื้นขึ้นมา ดารณีด่ากราดไล่พาไลออกจากบ้าน เพราะรู้จากรสิกา (พิม-พิมพ์พรรณ) ว่าครอบครัวพาไลติดหนี้สินมากมายเพราะการพนัน หนำซ้ำยังคิดจะแย่งศิวาไปจากจันทร์แจรง (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ศิวาเข้ามาไกล่เกลี่ยพาไลกลับเรือน และห้ามพาไลไปที่ตึกใหญ่อีก

ศิวาขอร้องดารณีไม่ให้บอกใครเรื่องพาไล ดารณีร้องห่มร้องไห้เสียใจที่ศิวาไปคว้าพาไลมาทำเมียโดยไม่บอกกล่าว ศิวายืนยันว่าศิวาจำเป็นต้องแต่งงานกับพาไล แต่บอกไม่ได้ว่าทำไม พาไลเห็นรถรสิกาก็จำได้ เล่นสงครามประสาทให้จันทร์เห็นพาไลยืนอยู่ไกลๆ แต่พอจันทร์เรียกให้รสิกาดูพาไลก็หลบไป นิชาดา (แพรว-เฌอมาวีร์) เอากระเป๋าเงินไปคืนศิวาที่บ้าน จอดรถรอก็เห็นธนาในสภาพเมามายบุกจะเข้าไปในบ้านศิวาเพื่อหาพาไล นิชาดาเข้าไปห้ามเอาร่มไปกางให้ ธนาไม่สนใจพยายามจะเข้าไปนิชาดาเลยต้องฉุดดึงเอาไว้ ทำให้ทั้งคู่อยู่ในอ้อมกอดของกันและกันเป็นครั้งแรก แล้วนิชาดาก็พาธนาไปขึ้นรถกลับบ้าน ส่วนจันทร์แจรงพยายามจะหักหน้าพาไลในงานเลี้ยง แต่ถูกพาไลเอาน้ำสาดใส่หน้า จนทำเอาคนในงานแตกตื่นตกใจ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย
15 พ.ค. 2564

09:22 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:33 น.