ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ดารณี (หมวย-อัญษนา) กับสรศักดิ์ (หมู-ดิลก) ทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ ดารณีขอหย่าสรศักดิ์ไม่ยอมเพราะต้องการรักษาหน้าตาฐานะทางสังคม ทำให้ทะเลาะกันจนดารณีเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคหัวใจกำเริบ ฝ่ายพาไล (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) ก็บีบศิวา (แบงค์-อาทิตย์) หนักขึ้น ส่งรหัสให้ศิวาอีก คราวนี้เป็นรูปสรศักดิ์กับนักศึกษาแพทย์สาวมากหน้าหลายตาที่สรศักดิ์แอบคบหาด้วย ศิวาถึงกับสะท้านไปทั้งร่าง ตัดสินใจยอมจดทะเบียนสมรสกับพาไล และหวังจะตลบหลังเอาคืนพาไลให้สาสม

ธนา (เกรท-สพล) สงสารชะตากรรมของพาไล วางแผนขอแต่งงานกับพาไล แกมแก้ว (ใหม่-นัฎฐา) เห็นดีด้วยเพราะอยากได้พาไลมาอยู่ด้วยกัน พาไลกับศิวาจดทะเบียนสมรสกันเงียบๆ ที่บ้านของศิวา ศิวาผิดหวังกับตัวพาไลที่แปลงร่างเป็นแม่มด ไม่ใช่หญิงสาวคนสวยน่าค้นหาที่ศิวาเคยสนใจอีกต่อไป ศิวาขอให้พาไลไปอยู่อีกเรือนหนึ่งซึ่งแยกจากตึกใหญ่ เพราะกลัวดารณีกับสรศักดิ์จะรับไม่ได้ พาไลยังคงไปทำงานตามเดิม ตำแหน่งเดิม พาไลพูดจายั่วยวนจันทร์แจรง (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) เรื่องศิวา จันทร์ไม่เข้าใจพาไลมาไม้ไหน

ธนาเสียใจที่พาไลไม่บอกเรื่องย้ายออกจากบ้าน พยายามจะขอตามไปส่งที่อยู่ใหม่ พาไลวางแผนต่างๆ นานา เพื่อไม่ให้ธนารู้เรื่องศิวา ธนาสงสัยท่าทีพิรุธของพาไลจึงสะกดรอยตามพาไล แล้วเห็นพาไลเข้าไปในบ้านของศิวา ศิวาทวงรหัสที่เหลือ พาไลไม่อยากทำร้ายศิวาและไม่ต้องการให้กระทบถึงคดีการตายของพ่อธนา ไม่ว่าศิวาจะขู่หรือบีบบังคับอย่างไรพาไลก็ไม่ยอมให้รหัส


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน
15 พ.ค. 2564

13:40 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:54 น.