ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ธนา (เกรท-สพล) จะออกไปทำธุระข้างนอก แต่ นิชาดา (แพรว-เฌอมาวีร์) ซักละเอียดยิบเหมือนเป็นลูก ธนาไม่สนใจดื้อที่จะออกไป นิชาดาเลยประชดว่าออกไปทั้งๆ ที่รู้ว่าจะเจ็บก็ยังจะออกไป ธนาขอร้องให้เขาออกไปเถอะ แล้วบอกนิชาดาว่าอย่ามาอยู่ใกล้เขาเดี๋ยวจะโดนลูกกระสุนไปด้วย แล้วก็เอาเหล้าส่งให้นิชาดาแล้วบอกว่าสบายใจได้ผมไม่ดื่ม แล้วก็ออกไป

ธนาไปตามแผนที่ที่นัด ซึ่งการนัดครั้งนี้ พาไล (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) ก็ถูกนัดมาเหมือนกัน โดยทั้งคู่ถูกหลอกว่าให้นัดมาเจอกัน ศิวา (แบงค์-อาทิตย์) ขอมาส่ง พาไลให้มาแต่ไม่ให้เข้าไปด้วย แต่ศิวาก็แอบตามเข้าไป พาไลกับธนาเจอกัน สุดท้ายก็ถูกคนร้ายจับตัว แต่โชคดีที่ศิวาเข้ามาช่วย ธนาเลยแย่งปืนจากคนร้ายมาจี้ตัวศิวา เพราะรู้ว่าคนร้ายพวกนี้เป็นลูกน้องของสรศักดิ์ (หมู-ดิลก) ไม่กล้าทำร้ายศิวาแน่นอน แล้วทั้งสามคนก็พากันออกมาด้านนอก

ศิวาเสียใจเรื่องที่พ่อสั่งเก็บพาไลกับธนา ทั้งธนาและศิวามีปากเสียงกัน จนพาไลต้องเข้ามาแยก พาไลเข้าไปดูแลศิวาทำเอาธนาเสียใจ ศิวาเสียใจแล้วคิดว่าพาไลเป็นห่วงธนา เลยทะเลาะกับพาไล ศิวาให้พาไลพิสูจน์ว่าไม่ได้รักธนา ด้วยการที่ศิวาจูบพาไล แล้วพาไลไม่ขัดขืนทั้งสองคนมีอะไรกัน

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.3 ภารกิจต่อไปของเขียว เก็บขี้วัวมาเลี้ยงไส้เดือน
15 พ.ค. 2564

13:40 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:02 น.