ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

รหัสริษยา

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ศิวา(แบงค์-อาทิตย์) พา จันทร์แจรง(กุ๊กกิ๊ก-กชกร) ไปกินข้าว เพื่อจะหลอกถามเกี่ยวกับคดีรถชน เลยต้องแกล้งเอาใจจันทร์แจรงให้เล่าความจริงให้ฟัง เรื่องที่พาไล(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) วางแผนฆ่าเธอ ศิวาไม่เชื่อแต่ก็พยายามเออออ เผื่อจันทร์แจรงจะหลุดพูด

ด้านธนา(เกรท-สพล) ก็ติดเหล้าจนเมามายอาละวาดหาเรื่องชาวบ้านไปทั่ว จนอานนท์เพื่อนต้องเข้ามาห้าม แล้วก็เริ่มหมดความอดทนกับธนาแล้ว เลยไปขอความช่วยเหลือจากนิชาดา(แพรว-เฌอมาวีร์) ขอให้ธนาไปอยู่ที่บ้านของนิชาดา เพื่อความปลอดภัย

ศิวานอนหลับอยู่ พาไลเจอจะปลุก แต่ก็เปลี่ยนใจจะเอาผ้าห่มให้ ศิวาดันตื่นก่อนเลยคว้าตัวพาไลมานั่งตัก แล้วพาไลดันไปเจอลิปสติกตรงโซฟาที่ศิวานอน เลยถามว่าของใคร ศิวาไม่รู้ จันทร์แจรงก็เข้ามาบอกว่าของเธอ พาไลเลยโกรธ ศิวาพยายามอธิบายแต่ไม่เป็นผล

แป้ง(ปันปัน) หมั่นไส้จันทร์แจรงเลยแกล้งเอาน้ำถูพื้นสาดใส่ จันทร์แจรงร้องกรี๊ดคันไปทั้งตัว ศิวาเลยให้ไปเปลี่ยนชุดก่อน ศิวาเลยรีบหนี จันทร์แจรงไม่มีชุดเลยต้องเอาชุดทำงานแม่บ้านของพาไลมาใส่ แล้วมาถามหาศิวากับนัฎ(ข้าวตู-พลพจน์) แต่เกิดการเถียงกัน ทำให้จันทร์แจรงสะดุดล้มดึงนัฎลงไปกอด แป้งเห็นเลยเข้าไปดึง แล้วจัดการนัฎด้วยความหึง

ด้านนิชาดาลังเลจะโทรหาศิวา แต่ธนาเข้ามาถามจากด้านหลัง ทำเอานิชาดาตกใจจะตกบันได ธนาคว้าไว้แล้วก็เซล้มกอดกัน ทำให้นิชาดาจุ๊บไปที่ปากของธนาเต็มๆ

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย

ไวรัส วัยเลิฟ : หอซ่อนรัก : ความลับที่ปกปิดมานานของถาปัตย์ถูกเปิดเผย
15 พ.ค. 2564

09:22 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:22 น.