บิว ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่ ชิงชิง ชวนฮาสะท้านคุ้งน้ำ ใน "คุ้งเสน่หา"

ข่าว

บิว ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่ ชิงชิง ชวนฮาสะท้านคุ้งน้ำ ใน "คุ้งเสน่หา"

ไทยรัฐออนไลน์

23 พ.ค. 2565 08:40 น.

บันทึก

ช่อง 7HD ชวนแฟนๆ ขยับปอด ขำขันกับละครโรแมนติกคอมเมดี้ คุ้งเสน่หา จากค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นต์ 2 ของสองผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ที่หลังจากสร้างผลงานละครหลังข่าวถูกใจแฟน ๆ มาหลายเรื่อง ครั้งนี้ขอมาชิมลางสร้างละครก่อนข่าวเป็นครั้งแรก จับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง บิว ณัฐพล ไรยวงค์ มารับบทพระเอกเต็มตัว ประกบคู่กับ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส ร่วมด้วย เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์, นีโน่-กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์, อ้น-ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์, แป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย, ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์, เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์, ตาล-กัญญา รัตนเพชร์, ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, อนันต์ บุนนาค, สุปราณี เจริญผล, ไชยา มิตรชัย, ตฤณ เศรษฐโชค, ขวัญฤดี กลมกล่อม และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

คุ้งเสน่หา จากบทประพันธ์ของ เตชิตา เขียนบทโทรทัศน์โดย แบมบู กำกับการแสดงโดย ศรา ยืนยง โดยเป็นเรื่องราวความรักแสนวุ่นวาย แบบจั๊กจี้หัวใจ ท่ามกลางเหตุฆาตกรรมในคณะลิเก ของหนุ่มสาวชาวคุ้งน้ำลาดชะโด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อต้องมารับบทนำคู่กันครั้งแรก บิว-ชิงชิง จะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน

บิว ณัฐพล เปิดใจว่า “ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมครับ เรื่องนี้ถือว่าเป็นการมารับบทนำเต็มตัว ด้วยความที่เนื้อเรื่องจะมีความโรแมนติก คอมเมดี้ ก็เลยทำให้รู้สึกว่าไม่เกร็ง กับชิงชิงได้ร่วมงานกันครั้งแรกค่อนข้างสบายๆ ครับ เขาเป็นคนลุยๆ ห้าวๆ สนุกสนาน ทำงานด้วยกันง่าย เรื่องนี้ผมจะรับบทเป็น อานนท์ นายตำรวจ ที่จะปลอมตัวมาเป็นคนงานที่บ้านมารศรี หรือชิงชิง (คริษฐา สังสะโอภาส) เพื่อสีบคดีฆาตกรรมในคณะลิเก คาแรกเตอร์จะเป็นคนฉลาด ตรงไปตรงมา จะใจร้อนเวลาหึง เขาแอบชอบมารศรี แต่จะแสดงออกอีกแบบหนึ่ง จะกวนเขา ไม่ยอมลงให้มารศรีเลย จนทำให้มารศรีไม่ชอบขี้หน้า เรียกว่าเป็นอารมณ์คู่กัดลิ้นกับฟัน ที่จะเรียกรอยยิ้ม ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอย่างสนุกสนานแน่นอนครับ ฝากติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ”

ชิงชิง คริษฐา บอกว่า “ชิงชิงก็ยินดี และดีใจที่ได้ร่วมงานกับบิวค่ะ บิวก็เป็นคนอารมณ์ดี เฟรนด์ลี่ ทำงานเข้าขากันง่าย เพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ด้วยค่ะ บรรยากาศในกองถ่ายไม่เครียดเลย นักแสดงทุกคนบอกเลยว่าจัดเต็มให้กับความคอมเมดี้มาก เวลามีฉากคอมเมดี้เล่นใหญ่ทุกคน เรื่องนี้ชิงชิงรับบท มารศรี คาแรกเตอร์จะเป็นสาวปากร้าย เอาแต่ใจ เพราะเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน แต่ว่าจิตใจดี รักความยุติธรรม กล้าได้กล้าเสีย แต่จุดฮาของตัวมารศรีเนี่ยเขาจะหลงรักวิชาญพระเอกลิเก เป็นแม่ยก คอยตามตื๊อตลอดเวลา มั่นใจในความสวยของตัวเองมากจนน่าหมั่นไส้ ดูแล้วทุกคนจะขำ ฝากติดตามละครเรื่อง คุ้งเสน่หา ด้วยนะคะ รับรองสนุก เฮฮา อารมณ์ดีทุกตอน แน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “คุ้งเสน่หา” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“บิว-ชิงชิง” พิสูจน์เคมีใหม่ ชวนฮาสะท้านคุ้งน้ำ ใน “คุ้งเสน่หา” ทั้งหมด 14 ภาพ

ช่อง 7HD ชวนแฟน ๆ ขยับปอด ขำขันกับละครโรแมนติกคอมิดี้ คุ้งเสน่หา จากค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นต์ 2 ของสองผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ที่หลังจากสร้างผลงานละครหลังข่าวถูกใจแฟน ๆ มาหลายเรื่อง ครั้งนี้ขอมาชิมลางสร้างละครก่อนข่าวเป็นครั้งแรก
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"มิ้นต์" นางเอกเจ้าแม่โปรเจกต์ ละคร ธุรกิจ ผู้จัด มาเต็ม
02:10

"มิ้นต์" นางเอกเจ้าแม่โปรเจกต์ ละคร ธุรกิจ ผู้จัด มาเต็ม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์