“มายด์” ยอมตัดปัญหา เผยความรู้สึกที่มีต่อ “เหม” ในละคร “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง”

ข่าว

“มายด์” ยอมตัดปัญหา เผยความรู้สึกที่มีต่อ “เหม” ในละคร “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

14 พ.ค. 2565 07:30 น.

ความซวยได้มาทักทาย เถ้าแก่เส็ง ในละคร “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” เพราะดันไปเจอคนร้ายที่จะฆ่า จอม ตามเล่นงาน จนต้องกลับมานอนคลุมโปงที่บ้านด้วย เพราะความกลัวจึงไม่ยอมเจอใคร แต่ ธัญเทพ (เหม) สืบรู้เรื่องที่ทำให้พวกนายทุนต่างต้องการเข้ามาครอบครองที่ดินในบ้านทุ่งสวรรค์

และคนที่ ธัญเทพ คิดว่าเจอคนร้ายตอนก่อเหตุอาจจะเป็น เถ้าแก่เส็ง แต่เพราะโดนขู่ไว้จนไม่ยอมบอกอะไร ยิ่งทำให้ ธัญเทพ สงสัยว่ามันจะเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมาก!

หลังจากที่ ธัญเทพ กลับมาจากบ้านเถ้าแก่เส็ง ก็ต้องมาเจอว่า ไภยทัต มาหา ณกรกานดา (มายด์) และครั้งนี้เธอได้บอกความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อ ธัญเทพ เพื่อตัดปัญหาทุกอย่าง ทำให้ ไภยทัต เสียใจมาก กลับมากินเหล้าเมามายจนโดนแม่ด่าทอเพราะว่าลูกชายทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจสักอย่าง

ส่วน พวงระย้า ก็ได้มารู้ความจริงว่าที่ผ่านมาเธอโดนหลอกจากสองแม่ลูกมาโดยตลอดจนคนมาทวงหนี้และบอกว่าจะยึดบ้าน ทำให้เธอต้องเก็บเสื้อผ้าหนีไปหาลูกสาวที่บ้านทุ่งสวรรค์ ติดตามชมความเข้มข้นของละคร “เปิ๊ดสะก๊าดบ้านทุ่ง” ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้ เวลา 21.30-22.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"หญิง ธิติกานต์" สุดปลื้ม เตรียมมีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต!
02:15

"หญิง ธิติกานต์" สุดปลื้ม เตรียมมีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์