“ธิดาวานร” เรตติ้งแรงไม่แผ่ว “ปิ่น” ภูมิใจกับผลงานแรก ชวนลุ้นตอนจบพร้อมกัน

ข่าว

  “ธิดาวานร” เรตติ้งแรงไม่แผ่ว “ปิ่น” ภูมิใจกับผลงานแรก ชวนลุ้นตอนจบพร้อมกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ธ.ค. 2564 18:05 น.

  เดินหน้ามาถึงโค้งสุดท้ายแล้วจ้า สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำสุดฮอต "ธิดาวานร" ที่อีพีล่าสุดทำเรตติ้งไปได้ถึง 5.9 (ข้อมูลวันที่ 8 ธ.ค. 2564) โดยในตอนจบซึ่งจะนำเสนอในวันอังคารที่ 14 ธันวาคมนี้ จะปรับเวลาออกอากาศ พบกันเร็วขึ้น เริ่มเวลา 18.30 น. โดยนางเอกสาวดาวรุ่งมาแรง ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ ที่สุดประทับใจกับฟีดแบ็กของละครที่ยืนหนึ่งมาโดยตลอดการออกอากาศเปิดใจ อยากชวนทุกคนมาติดตามและลุ้นบทสรุปไปด้วยกัน

  โดย ปิ่น เปิดใจว่า “สำหรับละครธิดาวานรตอนนี้ก็เข้ามาสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ นะคะ โดยจะเสนอตอนจบในวันอังคารที่ 14 นี้ ปิ่นอยากชวนให้ทุกคนมาติดตามกันทุกตอนเลยนะคะ โดยเฉพาะในตอนจบของละคร ที่จะออกอากาศเวลา 18.30 น. เร็วขึ้นกว่าเวลาปกติ ปิ่นไม่อยากให้พลาดเลยกับบทสรุปของเรื่องราว ที่หลายคนรอลุ้นอยู่ ตัวปิ่นเองก็เช่นกันค่ะ ปิ่นอยากขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ที่ติดตามละครมาโดยตลอด ธิดาวานร เป็นผลงานเรื่องแรกของปิ่นและเป็นละครที่จะอยู่ในความทรงจำของปิ่นไปตลอด ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบละครเรื่องนี้นะคะ”

  ติดตามชมละคร “ธิดาวานร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. และ เสนอตอนจบ ในวันอังคารที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   10ปีที่รอคอย แฟนละคร "ณเดชน์-คิมเบอร์ลี" จับคู่คืนจออีกครั้ง!
   02:34

   10ปีที่รอคอย แฟนละคร "ณเดชน์-คิมเบอร์ลี" จับคู่คืนจออีกครั้ง!

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธิดาวานรเรื่องย่อ ธิดาวานรเรื่องย่อ ละคร ธิดาวานรธิดาวานร เรื่องย่อธิดาวานร ตอนจบธิดาวานร 2564ตัวอย่าง ธิดาวานรธิดาวานร วันนี้ละครช่อง7นิยายเมฆ จุติปิ่น ชรินพรแม่มา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 20:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์