“โดนัท” เผยท่าทีห่วงใย “ปูเป้” โอบกอดอบอุ่นใจละลายใน “รางรักพรางใจ”

ข่าว

  “โดนัท” เผยท่าทีห่วงใย “ปูเป้” โอบกอดอบอุ่นใจละลายใน “รางรักพรางใจ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ธ.ค. 2564 08:01 น.

  มีหลากหลายอารมณ์ในละคร “รางรักพรางใจ” ทางช่อง 7 ทั้งลุ้นกับการตามหาฆาตกร และค้นหาตัวตนของ เก็จอุษา ที่รับบทโดย ปูเป้-เกศรินทร์ นอกจากนี้ ยังลุ้นจิกหมอนไปกับความรักระหว่างนางเอก ปูเป้ กับพระเอก โดนัท-ภัทรพลฒ์ ที่มีสถานะพี่สะใภ้กับน้องเขยค้ำคอ แต่มันยิ่งลำบากใจก็ยิ่งทำใจลำบาก เพราะความจำเป็นที่ต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน ความใกล้ชิดบางทีมันก็ทำให้แอบเผลอๆใจไปบ้างไรบ้าง

  อย่างฉากที่พาไปดูเป็นตอนที่ เก็จอุษา (ปูเป้) จู่ๆความทรงจำของเธอผุดขึ้นมากะทันหันพอยิ่งคิดก็ยิ่งทำให้ปวดหัวหนักถึงกับร้องลั่น เทียน (โดนัท) ได้ยินก็รีบเข้ามาดูและปลอบใจ เก็จอุษา ร้องว่าเธอไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว เพราะไม่มีใครชอบ เธอเลย แม้กระทั่งเทียน จังหวะนั้นทั้งคู่เผลอสบตากัน เก็จ อุษา พบว่าสายตา ของ เทียน ช่างอ่อนโยนในขณะที่เขากอดปลอบเธอด้วย เก็จอุษา ก็รู้สึกปลอดภัย

  ฉากนี้ดูเป็นซีนธรรมดา แต่ ผกก.อ๊อด–ธีระศักดิ์ เพิ่มสีสันเข้าไปมีอะไรให้ลุ้นตอนซ้อมก็บรีฟให้ โดนัท กับ ปูเป้ ฟังว่าต้องอารมณ์แบบไหน ตอนถ่ายจริง ปูเป้ ปวดหัวจี๊ด โดนัท เข้ามานั่งข้างๆช่วยนวดขมับให้ด้วยความห่วงใย ยิ่งเมื่อสบตาอบอุ่นของ โดนัท ก็ทำเอา ปูเป้ แทบละลาย...มาตามชม กัน คืนนี้ 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   กู้ภัยทาสแฟน ประกาศเรียกแม่ค้าโดนัท
   02:29

   กู้ภัยทาสแฟน ประกาศเรียกแม่ค้าโดนัท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โดนัท ภัทรพลฒ์ปูเป้ เกศรินทร์เบื้องหลังละครรางรักพรางใจละครช่อง7ฉากหวานนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 00:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์