“ออม สุชาร์” ชวนดูผลงานคนไทย ซีรีส์ SCI-FI เกมรักสลับมิติ Switch On

ข่าว

  “ออม สุชาร์” ชวนดูผลงานคนไทย ซีรีส์ SCI-FI เกมรักสลับมิติ Switch On

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ธ.ค. 2564 09:00 น.

  ขึ้นชื่อว่า “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” บรรดาแฟนคลับทั้งภาพยนตร์และละครในประเทศไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศจีนไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยความสามารถทางการแสดง บุคลิก รูปร่างหน้าตา การใส่ใจในบทบาทที่ได้รับ “ออม สุชาร์” ต้องรู้จริงเข้าใจในเนื้องานนั้นจริงๆ เพื่อการแสดงจะได้สมจริง ทำให้ผลงานต่างๆ ได้รับความนิยมมากมาย ล่าสุดก้าวเข้ามารับบทนางเอกซีรีส์สุดล้ำแห่งปี “เกมรักสลับมิติ (Switch On)ค่าย Century UU (เซ็นจูรี่ ยูยู) ในบท นิสา หมอมือใหม่ป้ายแดงคู่กับพระเอกดาวรุ่ง “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ออกอากาศทางช่อง 3

  โดยซีรีส์ เกมรักสลับมิติ (Switch On)” เรื่องราวเกิดขึ้นกับหมอ นิสา ที่ได้บังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของเกม ชื่อ Better world ที่พ่อของตัวเองเป็นผู้สร้างขึ้น จนได้พบกับ อคิน พระเอกในโลกเกมที่กำลังถูกทำร้าย นิสาได้เข้าช่วยเหลืออคินเอาไว้ จนเกิดความรักต่อกันในที่สุด และเมื่อโลกเกมกำลังจะถูกลบทิ้งเพราะผู้สร้างกลัวว่าจะเป็นผลร้ายกับผู้เล่นเกมในอนาคต เรื่องราวการต่อสู้เพื่อปกป้องให้โลกเกมยังคงอยู่และอคินจะไม่หายไปจึงเกิดขึ้น โดยหมอนิสาจะต้องเดินทางเข้าออกระหว่างโลกปัจจุบันและโลกเกม เพื่อช่วยเหลือทั้งคนรักและพ่อของตัวเอง

  ไม่ได้ง่ายสำหรับงานนี้ เพราะนอกจากต้องแสดงให้ต่างระหว่าง 2 โลกแล้ว การรับบทหมอต้องเข้าใจศัพท์ทางการแพทย์ วิธีการรักษาผู้ป่วยต่างๆ ทำให้ต้องศึกษาซักซ้อมกันแบบจริงจังและมีคุณหมอตัวจริงมาช่วยแนะนำตั้งแต่ก่อนถ่ายทำ โดย ออม สุชาร์” ได้พูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ให้ฟังว่า “ออมรับบทเป็น นิสา แพทย์อินเทิร์นมือใหม่ ที่ครอบครัวประสบปัญหาพ่อแม่แยกกันอยู่ โดยพ่อเป็นคนสร้างเกมชื่อ Better world และประสบความสำเร็จมาก วันหนึ่งเราเองก็จับพลัดจับผลูหลุดเข้าไปในโลกเกมของพ่อ ทำให้เราได้ไปเจอกับพระเอกคือ อคิน เรื่องนี้ต้องเตรียมทำการบ้านพอสมควรเลยค่ะ ในขณะถ่ายทำก็มีแพทย์ตัวจริงมาคอยช่วยกำกับและคอยสอนท่าทางให้ตลอด มีการ Workshop กันละเอียดเพื่อความสมจริง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ออม ถือว่าใหม่สำหรับออมนะคะ และเป็นแนว SCI-FI ที่เราต้องข้ามมิติเข้าไปอยู่ในโลกของเกมด้วย ออมชอบนะมันเป็นความใหม่ที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะในแง่ของพล็อตเรื่อง การนำเสนอ ซีจี เทคนิคแสงสีเสียง กราฟิก ตลอดจนวิธีการถ่ายทำ ดีใจค่ะที่โปรดักชั่นไทยเดินทางมาถึงจุดนี้ ในฐานะนักแสดงอย่างออมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานใหม่ๆ ของคนไทย และอยากให้คนไทยช่วยสนันสนุนผลงานของคนไทยไปด้วยกันกับออม ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”


  มาให้กำลังใจนางเอก “ออม สุชาร์” รับบทหมอนิสา และร่วมกันสนับสนุนผลงาน ซีรีส์ SCI-FI เรื่องแรกของวงการซีรีส์ไทย “เกมรักสลับมิติ (Switch On)” ไปด้วยกัน นำเสนอทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เกมรักสลับมิติSwitch Onออม สุชาร์ซีรีส์ช่อง 3นิยายละครหมอนิสาซีรีส์ไซไฟ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 07:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์