“นัททิว” สวีตสาวสวย “นุ่น-ติ๊นา” สองจิตสองใจเลือกไม่ถูกใน “The Messenger กามเทพผิดคิว”

ข่าว

  “นัททิว” สวีตสาวสวย “นุ่น-ติ๊นา” สองจิตสองใจเลือกไม่ถูกใน “The Messenger กามเทพผิดคิว”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2564 08:01 น.

  มาลุ้นกันต่อกับเรื่องราวความรักของเหล่าหนุ่มสาวออฟฟิศในละคร “The Messenger กามเทพผิดคิว” โดยเฉพาะความรักของบอสใหญ่อย่าง คุณเป๋อ (นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) กับสองสาว ดีไซน์ (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) และ ปุ๊กกี้ (ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา) ที่ทำให้ คุณเป๋อ สับสนสองจิตสองใจ เพราะไม่ว่าจะอยู่กับสาวคนไหนก็อบอุ่นหัวใจทั้งคู่ อยากรู้สาเหตุว่าทำไมจึงทำให้บอสสุดหล่อตัดสินใจเลือกใครไม่ได้ก็ตามไปดูกัน

  โดยเริ่มด้วยคู่ของ นัททิว กับสาว ติ๊นา กับฉากดูดาว ซึ่งเป็นตอนที่ ปุ๊กกี้ ชวน คุณเป๋อ ไปดูดาวแก้เครียด เพราะเห็นว่า คุณเป๋อ กังวลใจ และพอ คุณเป๋อ ได้ดูดาวก็เริ่มผ่อนคลายมากขึ้น วิเคราะห์กลุ่มดาวต่างๆให้ ปุ๊กกี้ ฟังอย่างลึกซึ้ง ท่ามกลางธรรมชาติและลมเย็นๆยามค่ำคืนเป็นอะไรที่โรแมนติกจน ปุ๊กกี้ ฟังไปก็อมยิ้มไปกับความช่างจ้อของ คุณเป๋อ แต่ก็มีเหตุให้ ปุ๊กกี้ อดน้อยใจไม่ได้ แต่จะเป็นเรื่องอะไรต้องไปลุ้น

  จากนั้นไปต่อกันที่ฉากหวานหยดไม่แพ้กันของ นัททิว กับ นุ่น ในตอนที่ คุณเป๋อ กับ ดีไซน์ ต้องไปลองชุดเพื่อเตรียมแต่งงาน พอทั้งคู่สวมชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาวแล้วออร่าพุ่งสุดๆ แถมยังอวดโมเมนต์น่ารักด้วยการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันอย่างหวานชื่น...ติดตามชมทั้งสองฉากนี้ไปด้วยกันในคืนวันจันทร์-อังคารนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดีช่อง 36.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นักแสวงโชคล้วงไหขอ "เลขเด็ด" ศาลเก่าพ่อปู่แม่ย่าเกาะคำชะโนด
  01:21

  นักแสวงโชคล้วงไหขอ "เลขเด็ด" ศาลเก่าพ่อปู่แม่ย่าเกาะคำชะโนด

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งามนุ่น ศิรพันธ์ติ๊นา ศุภนาฎเบื้องหลังละครThe Messenger กามเทพผิดคิวละครช่องพีพีทีวีฉากสวีตนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 07:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์