“ธิดาวานร” ฟาดเรตติ้งสนั่นป่า “ลอร์ด สยม” การันตี ยิ่งใกล้บทสรุปยิ่งเข้มข้น

ข่าว

  “ธิดาวานร” ฟาดเรตติ้งสนั่นป่า “ลอร์ด สยม” การันตี ยิ่งใกล้บทสรุปยิ่งเข้มข้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ย. 2564 08:20 น.

  ยืนหนึ่งรับมงได้อย่างภาคภูมิใจ สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ “ธิดาวานรทางช่อง 7HD ที่ล่าสุดทำเรตติ้งพุ่งไปถึง 6.2 (ข้อมูลวันที่ 26 พ.ย. 2564) ผู้ชมกว่า 4 ล้านคน โดยนอกเขตเทศบาลสร้างปรากฏการณ์เรตติ้งวิ่งไปถึง 8.0 โดยมีผู้ชมกว่า 3.2 ล้านคน ส่งผลให้ผู้จัดละครค่ายดีด้าฯ ลอร์ด สยม สังวริบุตร ปลื้มใจกับกระแสของละครที่แรงขึ้นทุกวัน พร้อมขอบคุณแฟนละคร และชื่นชมความตั้งใจของเหล่านักแสดง ก่อนจะการันตีความสนุก ยิ่งใกล้บทสรุปยิ่งเข้มข้น

  โดย ผู้จัดละครชื่อดัง ลอร์ด สยม เปิดใจว่า “ดีใจมากครับกับเสียงตอบรับที่แฟนละครมีให้กับ ธิดาวานร อยากจะขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามชมมาตลอด และมีจำนวนผู้ชมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน นอกจากขอบคุณผู้ชมแล้ว ผมอยากขอบคุณทีมงานทุกคน รวมถึงนักแสดง ขอเริ่มจาก น้องปิ่น (ชรินพร เงินเจริญ) ที่ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ก็สู้สุดใจ เขาใหม่แต่เขามีความกล้าที่จะแสดง อย่างฉากที่จะต้องขี่ช้าง ซึ่งตัวใหญ่กว่าเขา แถมยังมีงายาวมาก เขาสามารถขึ้นไปขี่ได้อย่างสนิทใจ โดยไม่แสดงความกลัวออกมา แม้แต่กระทั่งกับลิง ที่เขาจะต้องเข้าฉากด้วยตลอดทั้งเรื่อง เขาก็สามารถที่จะเข้าไปตีสนิทกับลิงได้เร็วมาก น้องสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก มาทราบว่าเขาเคยกลัวสัตว์มากๆ มาก่อน แต่เรื่องนี้เขาก้าวข้ามผ่านความกลัวตรงนั้นได้ และทำได้ดี

  ผมยังจำครั้งแรกที่เขามาเข้าฉากได้อยู่เลย เป็นซีนที่เขาจะต้องทำท่าเป็นลิงแล้วกระโดดลงจากก้อนหิน ตอนนั้นก็บอกกับเขาว่า พอนับ หนึ่ง สอง สาม แล้วกระโดดเลยนะ เราก็นับ พอจบเรานับ เขาก็นับต่อ หนึ่ง สอง สาม แต่ยังไม่กล้ากระโดด วันนั้นก็มองว่าเขาน่าจะเป็นเด็กขี้กลัวอยู่เหมือนกัน แต่วันนี้ผลงานของเขาเราต้องปรบมือให้เขาจริงๆ ครับ ที่เขาสามารถเอาชนะความกลัวตรงนั้นมาได้ และทำได้ดีมากๆ ด้วย

  รวมถึงด้านการแสดงอารมณ์ การจะเล่นแล้วแสดงความรู้สึก ที่เป็นทั้งตัวละคร ที่เป็นแม่และเป็นทั้งลูกด้วย ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่น้องปิ่นก็ทำออกมาได้ดีมากๆ นอกจากงานละคร ตัวเขาก็เป็นคนเอนเตอร์เทนเก่งครับ ผมเชื่อว่าอนาคตเขาจะไปได้ดีเลยในด้านของการแสดง

  ในส่วนของพระเอกคือ พนา (เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป) เขาหล่อมากครับ ผมว่าน้องเมฆพอมาปรับลุคให้ผมเขาหยักศก หยิกนิดหนึ่งแล้ว เขาหล่อมากเลย รวมถึงการแสดงของเขาที่เล่นออกมา ความรักป่า รักสัตว์ ยิ่งมาเข้ากับน้องปิ่น ผมว่าเมฆเขาน่ารักในบทนี้มากๆ เลย รวมถึงคู่ของ บุราณ (อ้น-ณศรัณย์ จุมพลวิวัฒน์) กับ มะเมี้ยะ (ฝน-ปริตา ไชยรักษ์) ที่ตอนนี้มะเมี้ยะเข้าเมือง และไปอยู่ที่บ้านบุราณแล้ว จะมีความน่ารักของคู่นี้อีกที่อยากชวนให้ทุกคนติดตามดู และคู่จิ้นรุ่นใหญ่ อย่างพี่หมู (ดิลก ทองวัฒนา) กับ พี่ต่อง (สาวิตรี สามิภักดิ์) ก็อยากให้ติดตามช่วงท้ายของละครว่าจะเป็นอย่างไร สำหรับเวอร์ชันนี้ ผมต้องบอกว่า ตอนจบเราจะมีอะไรที่แตกต่าง อยากให้ติดตามชมเรื่องราวของทุกๆ คู่ครับ สนุกและเข้มข้นแน่นอน” ติดตามชมละคร “ธิดาวานร” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
   00:55

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธิดาวานรเรื่องย่อ ธิดาวานรเรตติ้งละคร ธิดาวานรเรตติ้งละครธิดาวานร เรื่องย่อธิดาวานร 2564ธิดาวานร วันนี้ละครช่อง7นิยายเมฆ จุติปิ่น ชรินพรแม่มา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 12:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์