พริกกับเกลือ EP.10 "จี๊ด" ยังดื้อไม่เชื่อ "ดิ่ง" เตือนให้ระวังคนอย่าง "เทวัญ"

ข่าว

  พริกกับเกลือ EP.10 "จี๊ด" ยังดื้อไม่เชื่อ "ดิ่ง" เตือนให้ระวังคนอย่าง "เทวัญ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 พ.ย. 2564 21:30 น.

  พริกกับเกลือ EP.10 แพตตี้ (สุภาพร มะลิซ้อน) ตามดิ่ง (ธันวา สุริยจักร) มาที่ห้าง เป็นเวลาเดียวกับที่เทวัญ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) มาห้างกับจี๊ด (ซอนญ่า สิงหะ) พอดี เทวัญเห็นดิ่งอยู่กับแพตตี้เลยเล่าให้จี๊ดฟังว่าความจริงแล้วแพตตี้คือคนรักเก่าของดิ่ง

  หลังจากนั้นจี๊ดมาหาใจดี (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) ที่บ้านเพื่อระบายเรื่องดิ่ง ใจดีทนไม่ไหวหลุดพูดว่าคนที่พยายามทำร้ายครอบครัวจี๊ดคือเทวัญ แต่จี๊ดไม่เชื่อ

  ในวันงานประชุมใหญ่ประจำปีผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ จี๊ดได้เจอดิ่งอีกครั้ง ดิ่งพยายามเตือนจี๊ดเรื่องเทวัญแต่จี๊ดก็ยังไม่ฟัง ดิ่งเลยพลั้งพูดว่าให้จี๊ดไปคบกับเทวัญเลยจะได้รู้ ทำให้จี๊ดยิ่งโมโหขึ้นไปอีก

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “พริกกับเกลือ” ตอนที่ 10 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน
   14:52

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พริกกับเกลือพริกกับเกลือ ละครเรื่องย่อ พริกกับเกลือพริกกับเกลือ EP.10พริกกับเกลือ ตอน10เรื่องย่อ ละคร พริกกับเกลือพริกกับเกลือ 2564ธันวา สุริยจักรแคท ซอนญ่าพริกกับเกลือ เรื่องย่อตัวอย่าง พริกกับเกลือพริกกับเกลือ วันนี้ละครช่อง7นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 14:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์