ยิ่งดูยิ่งสนุก "ธิดาวานร" เรตติ้งแรง “ปิ่น-เมฆ” ชื่นใจ ขอบคุณแฟนละครที่ติดตาม

ข่าว

  ยิ่งดูยิ่งสนุก "ธิดาวานร" เรตติ้งแรง “ปิ่น-เมฆ” ชื่นใจ ขอบคุณแฟนละครที่ติดตาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 พ.ย. 2564 17:15 น.

  เข้มข้น และมีเรื่องให้ลุ้นทุกตอนเลยทีเดียว สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำธิดาวานร ที่อีพีล่าสุดทำเรตติ้งไปได้ถึง 5.9 (ข้อมูลวันที่ 25 พ.ย. 2564) และยอดชม Facebook Live พร้อมกันสูงสุด 26.9K ทำเอานางเอกสาวดาวรุ่งมาแรง ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ ยิ้มแก้มปริ ภูมิใจกับผลงานละครเรื่องแรก ส่วนพระเอก เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ก็ชื่นใจ มีความสุขมากจริง ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบละครเรื่องนี้ อยากขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามเป็นที่สุด

  โดย ปิ่น เปิดใจว่า “ดีใจ ภูมิใจ และมีความสุขมากจริง ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบละครเรื่อง ธิดาวานร ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกของปิ่นขนาดนี้ ปิ่นอยากขอบคุณทุกคนมาก ที่ให้โอกาสกับปิ่น รวมถึงแฟนละครด้วยที่ดูละครแล้วมีฟีดแบ็กเข้ามาหาปิ่นตลอด ไม่ว่าจะเป็นในอินสตาแกรม หรือแม้กระทั่งเพื่อน ๆ ด้วยกันเองที่ส่งไลน์ ส่งข้อความเข้ามาถาม มาแซว ทุกข้อความนั้นปิ่นได้อ่านนะคะ เป็นกำลังใจให้กับตัวปิ่นมากเลย

  อย่างไรปิ่นก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามละคร ธิดาวานร ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ เพราะเรื่องราวความเข้มข้นจะยิ่งมีเพิ่มขึ้นทุกวัน การผจญภัยของพวกเรายังไม่จบ แต่จะยิ่งมีเรื่องสนุกเพิ่มมากขึ้น มาชมละครไปด้วยกันนะคะ"

  เมฆ เปิดใจว่า “สำหรับตัวผมต้องบอกว่า ชื่นใจครับ มันยิ่งกว่าดีใจอีก ขอบคุณแฟนละครที่ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอด อย่างที่ทราบกันว่า ละครเรื่อง ธิดาวานร เป็นละครที่เป็นตำนาน เคยดังมากๆ ดังนั้นช่วงแรกผมเองก็รู้สึกกังวลว่า ในเวอร์ชันของเราจะเป็นอย่างไร ตอนนี้พอได้เห็นฟีดแบ็ก การติดตามชมที่เพิ่มขึ้นในทุกวัน มันทำให้เรารู้สึกหายเหนื่อยจริงๆ ครับ ไม่เฉพาะแค่ตัวผมเท่านั้น ยังรวมถึงนักแสดงทุกท่าน และทีมงานด้วย โดยเฉพาะน้องปิ่น (ชรินพร เงินเจริญ) ซึ่งเป็นนางเอกใหม่ และมาเล่นละครเรื่องนี้เรื่องแรก ฟีดแบ็กที่กลับมาดีขึ้นในทุกวัน สร้างกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนมาก ๆ ครับ

  อย่างไรหลังจากนี้ละครจะยิ่งเข้มข้นขึ้นอีกแน่นอน เรื่องราวตอนนี้อาจจะคิดว่าทุกอย่างคลี่คลายแล้วหรือเปล่า ทุกอย่างลงตัวแล้วหรือเปล่า ซึ่งผมอยากให้ทุกคนคอยติดตามไปเรื่อย ๆ เพราะในทุกวันนั้นจะมีเรื่องราวใหม่ ๆ ให้ลุ้น และมีความสนุกอยู่ในทุกตอนอย่างแน่นอนครับ”

  ติดตามชมละคร “ธิดาวานร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธิดาวานรเรื่องย่อ ธิดาวานรเรตติ้งละคร ธิดาวานรเรตติ้งละครธิดาวานร เรื่องย่อธิดาวานร 2564ธิดาวานร วันนี้ละครช่อง7นิยายเมฆ จุติปิ่น ชรินพรแม่มา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 20:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์