เปิดความน่ารัก นางเอกใหม่ป้ายแดง "ปิ่น ชรินพร" เมงกาเลีย ในละคร "ธิดาวานร"

ข่าว

  เปิดความน่ารัก นางเอกใหม่ป้ายแดง "ปิ่น ชรินพร" เมงกาเลีย ในละคร "ธิดาวานร"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 18:30 น.

  เรตติ้งวิ่งขึ้นนำทุกชาร์ต สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ ธิดาวานร ที่ได้นางเอกใหม่ป้ายแดงวัยใส ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ เจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ 2019 วัย 17 ปี มารับบท เจ้านางทรายคำ และ เมงกาเลีย หรือ อิยะวดี สาวชาวป่าที่ได้แม่ลิงเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก ละครก็ปัง นางเอกก็น่าจับตาขนาดนี้ รายการออนไลน์ NEW FACE เลยพา ปิ่น มาอินไซด์เปิดตัวตนให้แฟนรู้จักกันมากขึ้น

  โดย ปิ่น เปิดใจว่า “ตอนนี้ปิ่นเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรีค่ะ หากถามว่าวันนี้ถ้าไม่ได้มาเป็นนักแสดง อยากทำอาชีพอะไร ปิ่นอยากเป็นแอร์โฮสเตส และนักการทูตด้วย ซึ่งเป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันถึงมากๆ ค่ะ เพราะตอนนี้ปิ่นเรียนเกี่ยวกับด้านภาษา

  ส่วนความสามารถพิเศษก็จะมีรำไทย เดินแบบ ตัวตนของปิ่นเป็นคนซน ดื้อ เรื่องความซน ถ้าให้เทียบกับตัวละคร เมงกาเลีย ในละคร ถ้าเมงกาเลียได้ 10 ปิ่นก็น่าจะอยู่ที่ 7 หรือ 8

  สำหรับการทำงานละครเรื่อง ธิดาวานร การได้ร่วมงานกับ แบม แบม (แม่มา) ค่อนข้างยากค่ะ เพราะจริงๆ แล้วปิ่นเป็นคนกลัวสัตว์ทุกชนิด แต่พอต้องทำงานวันแรกผู้กำกับ (ประทุม มิตรภักดี) ก็พาไปทำความรู้จักกับเขาก่อน เราก็แอบคิดว่าเขาจะทำอะไรเราหรือเปล่า แต่พอได้เริ่มทำงานด้วยกันก็ชินค่ะ ส่วนการทำงานกับ พี่เมฆ (จุติ จำเริญเกตุประทีป) พี่เมฆเป็นคนน่ารักมากค่ะ เป็นพี่ชายที่ดีมาก ชอบซื้อขนมมาเลี้ยง เวลาเข้าฉากด้วยกัน เขาจะแสดงความเป็นห่วง คอยเซฟให้หนูตลอด แต่ว่าพี่เมฆก็เป็นคนขี้บ่น ชอบบ่นหนูตลอดเลย (หัวเราะ)”

  งานนี้นอกจาก ปิ่น จะมาเปิดชีวิตส่วนตัวแล้ว ยังโชว์ความสามารถด้านนาฏศิลป์ เซิ้งกลองยาวโชว์ด้วย จะสวยน่ารักน่าหยิกขนาดไหนไปชมต่อกันได้ในรายการออนไลน์ NEW FACE ทาง Facebook และ Instagram : Ch7HD Drama Society และติดตามชมผลงานของนางเอกใหม่ป้ายแดงคนนี้ได้ในละครเรื่อง “ธิดาวานร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธิดาวานรธิดาวานร เรื่องย่อปิ่น ชรินพรปิ่น ชรินพร ประวัติธิดาวานร 2564ละครช่อง7นิยายเมฆ จุติแม่มา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์