แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

ข่าว

  แม่มา มาแรง "ธิดาวานร" ปังสมการรอคอย "ปิ่น ชรินพร" แฮปปี้ เรตติ้งเปิดตัว 5.1

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 12:30 น.

  แม่มา มาจริง ๆ แถมแรงทีเดียว ออกสตาร์ตเปิดตัวปังสมการรอคอย สำหรับ ธิดาวานร ละครแนวคอมเมดี้ผจญภัย ทางช่อง 7HD หลังออกอากาศตอนแรก กำเนิดเมงกาเลีย ก็สร้างปรากฏการณ์ทำเรตติ้งสูงถึง 5.1 ผู้ชมกว่า 3.3 ล้านคน (ข้อมูลวันที่ 20 ตุลาคม 2564)  ทำเอานางเอกสาวป้ายแดง ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว กับฟีดแบ็กที่ดีมากแบบนี้

  โดย ปิ่น ชรินพร เปิดใจว่า “ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ กับฟีดแบ็กที่กลับมา เมื่อวานที่ละครออกอากาศตอนแรก ปิ่นเปิดทั้งทีวี และดูไลฟ์เพื่ออ่านคอมเมนต์ไปพร้อม ๆ กัน เห็นทุกคนเข้ามาชมและชอบละครที่เราเล่นเป็นเรื่องแรก ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ อย่างเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนก็จะไลน์เข้ามาถามกันเต็มเลย ปิ่นอยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะคะ ดีใจจริง ๆ ที่ทุกคนชอบ เพราะละครเรื่องนี้ เป็นละครเรื่องแรกของปิ่น ปิ่นตั้งใจมาก

  ในเรื่องนี้ปิ่นต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร คือตัวละคร เจ้านางทรายคำ ที่ทุกคนได้เห็นกันไปแล้ว สำหรับตัวละครนี้ปิ่นว่าค่อนข้างยาก เพราะคาแรกเตอร์เขาจะโตกว่าตัวปิ่นมาก เจ้านางเป็นแม่ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูก เสียสละ และดราม่าร้องไห้หนักมาก ปิ่นอยากให้ติดตามตอนต่อไปเรื่อยๆ เพราะเดี๋ยวจะเกิดเหตุการณ์กับเจ้านางทรายคำ ที่ทำให้เขาต้องกลายร่างเป็นเสือสมิงอีก ซึ่งนั่นก็เป็นอีกคาแรกเตอร์ที่ปิ่นคิดว่าค่อนข้างหนักเหมือนกัน แล้วก็ยังมีตัวละคร เมงกาเลีย หรืออิยะวดี ตัวละครนี้คาแรกเตอร์จะซนมาก เพราะว่าเป็นลูกลิง บทนี้ทำให้ปิ่นมีโอกาสได้ทำอะไรเยอะมาก ทั้งปีนต้นไม้ โหนเถาวัลย์ เป็นตัวละครที่บทพูดจะไม่เยอะ แรกๆ จะได้ยินแค่เรียก แม่มา แม่มา เพราะเราถูกลิงเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก อยากให้ทุกคนติดตามชมกันต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ ปิ่นเชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบและสนุกไปกับละครเรื่องนี้แน่นอนค่ะ”

  ติดตามชมละคร “ธิดาวานร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธิดาวานรเรื่องย่อ ธิดาวานรเรตติ้งละครเรตติ้งละคร ธิดาวานรเรื่องย่อ ละคร ธิดาวานรธิดาวานร เรื่องย่อธิดาวานร 2564ตัวอย่าง ธิดาวานรธิดาวานร วันนี้ละครช่อง7นิยายเมฆ จุติปิ่น ชรินพรแม่มา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 07:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์