“คชา” จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม เปลี่ยนลุกทุกวัน สร้างสีสันบทซุปตาร์ใน “อุ่นไอในใจเธอ”

ข่าว

  “คชา” จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม เปลี่ยนลุกทุกวัน สร้างสีสันบทซุปตาร์ใน “อุ่นไอในใจเธอ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ต.ค. 2564 08:30 น.

  เปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับบทบาทของ “ธาม” นำแสดงโดย “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ที่ต้องมารับบทซุปเปอร์สตาร์คาแรกเตอร์สุดแสนจะเนี้ยบ ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องดัง “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” อีกหนึ่งกระแสที่หลายคนพูดถึงกันมากเห็นจะเป็นลุคของ “คชา” ในเรื่องต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ทางด้านเจ้าตัวมองเป็นเรื่องสนุกได้ลุ้นทุกวันที่มากองถ่าย เผยว่า

  “ในเรื่องธามเป็นซุปเปอร์สตาร์ จะนิ่งๆ เนี้ยบๆ คนรอบตัวมองว่าธามเรื่องมาก แต่ถ้าให้ผมมองจากมุมตัวละครธามก็ไม่ได้เรื่องมากอะไร แค่มีความเนี้ยบกับงานที่เขาทำแค่นั้นเอง มีความเป็นเพอร์ เฟกต์ชันนิสต์ บทนิ่งๆก็สนุกดีนะครับ การทำการบ้าน ของผม คือตั้งใจเล่นให้ออกมาสนุก อยากเล่นให้สนุกขึ้น จากที่เราตีความตัวละครเอาไว้ ซีรีส์เรื่องนี้อย่างแรกเลยที่ตัดสินใจรับเล่น ผมได้ยินมาว่าเป็นซีรีส์ที่รีเมกมาจากทางประเทศจีน รู้สึกว้าว! อยากรู้ว่าถ้าเราเล่นในแบบของเรา ในเวอร์ชันของเราจะออกมาเป็นแบบไหน ตรงนี้น่าสนใจดี หลายคนคงได้ชมกันไปบ้างแล้ว อย่างแฟนคลับของผมก็ตื่นเต้นกันครับ ที่ผ่านมาก็ถามตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ด้วยซ้ำ แฟนๆ ถามว่าเมื่อไหร่จะได้ชม ตอนนี้ก็ได้ติดตามแล้วก็ได้ลุ้นกันไปอีก ลุ้นที่ธามตามตื๊อพระพาย (ไข่มุก-นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์) นางเอกของเรื่อง ถือเป็นความสนุกของเรื่องนี้ อีกหนึ่งอย่างตอนถ่ายทำซีรีส์ ที่รู้สึกสนุกและประทับใจทำให้อยากมากองถ่าย คือ คอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม หลายคนแซวตั้งแต่ได้เห็นแค่ทีเซอร์ ผมรู้สึกสนุกนะ เพราะตัวธามเนี่ยเปลี่ยนชุดบ่อยมาก ชุดเยอะมากจริงๆ ทรงผมอีกครับเปลี่ยนทรงไปเรื่อยๆ จนเรารู้สึกสนุกเวลาที่ได้มาทำงาน ผมลุ้นครับว่าวันนี้ที่เราไปกองถ่ายจะได้ทำผมทรงไหน จะออกมาเป็นแบบไหน ชุดจะเป็นยังไง ชอบมากเลยครับ เพราะในชีวิตจริงคงไม่ได้จัดเต็มแบบนี้บ่อยๆแน่ครับ ฝากติดตามรอชมพร้อมกันทั่วโลก ทุกวันอาทิตย์-พุธ เวลา 19.00 น. ทาง WeTV นะครับ”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คชา นนทนันท์นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์อุ่นไอในใจเธอPut Your Head On My Shoulderซีรีส์รักโรแมนติกซีรีส์ WeTVนิยายบทซุปเปอร์สตาร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 13:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์