บทสรุปของ โศกนาฏกรรมของความปรารถนาดี ใน "Remember You"

ข่าว

  บทสรุปของ โศกนาฏกรรมของความปรารถนาดี ใน "Remember You"

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 09:01 น.

  เรื่องรวมทั้งหมดถูกโยงมาที่จุดเชื่อมเดียวกัน ทุกอย่างถูกเปิดเผย ปฐมกาล ฆาตกรต่อเนื่องไร้ศพ กลับกลายเป็นคนในที่ใกล้ชิดกับทีมสืบสวนพิเศษหมอก้องตัวตนใหม่ของเขา อีกทั้งยังแฝงไปด้วยเด็กที่เคยถูกเก็บมาเลี้ยง นาคร ตำรวจทีมสืบสวนซึ่งแฝงอยู่ในทีมมาตลอด เพทายทนายจอมเจ้าเล่ห์กลับกลายเป็นตัวตนใหม่ของน้องชายธันวาที่ตามหามาตลอด แต่เรื่องราวกลับจบไม่สมหวัง เพราะสุดท้ายแล้วทุกอย่างอดีตที่เคยก่อไว้ก็ยังคงเป็นบาดแผลที่ทำให้พวกเขาต้องก้าวต่อไป และรับผิดชอบกับสิ่งที่แต่ละคนได้ก่อไว้

  มีนากับการพยายามที่จะแก้ความผิดให้เป็นถูกโดยการฆ่าครั้งสุดท้าย ธันวากับการพยายามปกป้องน้องเขาอย่างสุดความสามารถ แต่ถ้าคดีจะถูกปิดลงได้โดยสมบูรณ์นั้น ปฐมกาลต้องจับ แต่ทว่าน้องชายเขาก็ต้องติดร่างแห่ไปด้วย และคนที่จะต้องจับน้องชายเขาก็ไม่พ้นกับหญิงที่เขารัก หมวดอัยญ์ เรื่องราวดำเนินมาถึงโค้งสุดท้าย บทสรุปของโศกนาฏกรรมของความปรารถนาดีจะจบลงหรือเริ่มขึ้นใหม่อีกครั้ง

  ติดตามได้ที่ Remember You คือเธอ ซีรีส์สืบสวนสอบสวน นำแสดงโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข เป็น ธันวา, เต–ตะวัน วิหครัตน์ เป็น เพทาย, เบลล์-เขมิศรา พลเดช เป็น ร.ต.ต.หญิง อัยญ์ กับโศกนาฏกรรมของความปรารถนาดี ในวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564 และชมย้อนหลังได้ทุกตอนแล้ววันนี้ที่ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Remember Youคือเธอซีรีส์สืบสวนสอบสวนนิยายละครโศกนาฏกรรมของความปรารถนาดีบทสรุป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์