"บลิว-เนย" ขอบคุณแฟนละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ครบทุกอรรถรส จบสุดประทับใจ

ข่าว

  "บลิว-เนย" ขอบคุณแฟนละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ครบทุกอรรถรส จบสุดประทับใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 14:08 น.

  เติมเต็มความสุข ครบทุกอรรถรสจนถึงตอนจบกันไปเรียบร้อย สำหรับละครโรแมนติก เกาะรัก กลหัวใจ ทาง ช่อง 7HD ที่หลายคนชื่นชอบ โดยทำเรตติ้งใน 3 ตอนสุดท้ายสูงสุดที่ 4.4 (ข้อมูลวันที่ 10-11 กันยายน 2564) งานนี้ บลิว-วรพล จินตโกศล และ เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ พระนางของเรื่อง ขอเปิดใจขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามชม

  โดย บลิว เผยว่า “ขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับ สำหรับทุกกำลังใจ ทุกการติดตามชม ละครจบแล้ว ส่วนตัวก็ใจหายนะครับ เพราะตลอดระยะเวลาการทำงานละครเรื่องนี้เรามีความสุขมาก การร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอ เป็นความทรงจำที่มีแต่ความสนุกครับ ทีมงาน พี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงทุกคนเต็มที่กันมาก ตัวผมเองก็เช่นกัน และละครเรื่องนี้ให้ประสบการณ์กับผมในการทำงานที่ดี การได้สวมบทเป็นตัวละคร ไอยคุปต์ ก็เป็นบทบาทใหม่ที่ทำให้ผมได้เรียนรู้ทักษะด้านการแสดงเพิ่มมากขึ้น สำหรับผลงานเรื่องต่อไปของผม คือละครเรื่อง สร้อยนาคี ซึ่งตอนนี้กำลังเตรียมตัวถ่ายทำอยู่ ผมอยากให้ทุกคนรอติดตามชมบทบาทใหม่ของผมในอนาคตด้วยนะครับ”

  ด้าน เนย เปิดใจว่า “สำหรับละครเรื่อง เกาะรัก กลหัวใจ ที่เพิ่งจบไป เนยต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจ คอยเชียร์และซัพพอร์ตพวกเรามาตลอด ทุกๆ ความเห็นในโซเชียลเนยอ่านแล้วชื่นใจหายเหนื่อยมากขอบคุณจริงๆ ค่ะ

  ส่วนความประทับใจกับการทำงานละครเรื่องนี้ เนยรู้สึกโชคดีมาก ที่ได้ร่วมงานกับพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) พี่หน่อย (สุนทรา สังวริบุตร) และค่ายดาราวิดีโอ เป็นการทำงานที่สนุกและแฮปปี้มากๆ เลย เหมือนได้เจอกับอีกหนึ่งครอบครัว ที่สำคัญคือละครเรื่องนี้ ทำให้เราได้เดินทางไปถ่ายทำสถานที่ที่สวยงามมาก ทำให้ได้เห็นเลยว่าประเทศไทยของเรา มีทะเลที่สวยงาม มีธรรมชาติที่งดงามมากๆ อยากให้ทุกคนได้ไปเห็นได้ไปสัมผัสด้วยตนเองนะคะ เพราะสวยงามและน่าประทับใจจริงๆ

  สุดท้ายแล้วเนยก็ขอฝากผลงานในเรื่องต่อไปของเนย คือละครเรื่อง เสาร์ 5 ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ อยากให้ติดตามบทบาทใหม่ของเนย กับตัวละคร หมอบัว ด้วยนะคะ เพราะจะเป็นอีกคาแรกเตอร์ที่ยังไม่เคยเห็น ซึ่งเนยได้ร่วมงานกับนักแสดงเป็นกลุ่มใหญ่เลย ส่วนใครที่อยากชมละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจย้อนหลังนะคะ สามารถรับชมได้ทาง Bugaboo.TV ค่ะ”

  ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจละคร เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ ตอนจบเกาะรัก กลหัวใจ EP.17เกาะรัก กลหัวใจ เรื่องย่อละครช่อง7บลิว วรพลเนย ปภาดานิยายละครเรตติ้งละครเรตติ้งละคร เกาะรัก กลหัวใจ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 14:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์