สวีตหวานล้นเกาะมุกล้อม "ฟากฟ้า-ไอยคุปต์" รักลงล็อก ใน "เกาะรัก กลหัวใจ" ตอนจบ

ข่าว

  สวีตหวานล้นเกาะมุกล้อม "ฟากฟ้า-ไอยคุปต์" รักลงล็อก ใน "เกาะรัก กลหัวใจ" ตอนจบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ก.ย. 2564 07:45 น.

  เดินทางมาถึงตอนจบแล้วกับละครฟีลกู๊ด "เกาะรัก กลหัวใจ" ลุ้นรัก 2 คู่พระนาง หลังจากฟากฟ้ากลับไปที่เกาะมุกล้อม โดยมีไอยคุปต์กลับไปด้วย แล้วทั้งสองคนก็เผยความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ส่วนอนาวิน ต้องปิดบังความรู้สึกรักดารัล เอาไว้ไม่กล้าที่จะบอกคุณหญิงปิ่นมุกซะที เรื่องราวเลยต้องเลยตามเลยไปกับสิ่งที่คุณหญิงปิ่นมุกตั้งใจให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล

  โครงการที่ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา) กับ ไอยคุปต์ (บลิว-วรพล) ร่วมมือกันที่เอาการแสดงของชาวเกาะมุกล้อมมาโชว์ในงานเปิดตัว The Pearl ทำให้นักธุรกิจต่างชาติสนใจที่จะร่วมลงทุน แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องทำโครงการแนวอนุรักษ์ธรรมชาติ

  คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่-นัฎฐา) เริ่มเห็นด้วย เลยทำให้หุ้นส่วนบางรายไม่พอใจ คุณหญิงปิ่นมุกเลยจะพานักธุรกิจต่างชาติไปดูเกาะมุกล้อม ทั้งไอยคุปต์กับฟากฟ้าและชาวเกาะช่วยกันเตรียมงานต้อนรับ

  แต่ระหว่างที่คุณหญิงปิ่นมุกเดินทางไปเกาะดันถูกโจรปล้นบนเรือ เพราะผู้ถือหุ้นบางส่วนที่ไม่พอใจสั่งให้ เอก (ณพบ) มาขัดขวางไม่ให้พวกคุณหญิงปิ่นมุกไปเกาะมุกล้อมได้ เอกได้รับบาดเจ็บโดนยิง ก่อนที่จะไล่พวกคุณหญิงปิ่นมุกลงจากเรือ ทุกคนลอยคออยู่ในทะเลข้ามวันข้ามคืน แต่โชคดีที่รอดมาได้ จนมาถึงเกาะมุกล้อม

  กลทีป์ (ธีร์) ยังไม่เลิกล้มที่จะเอาตัวปลาวาฬ (ฟูกะ-พลวรรธน์) เลยบุกมาเผาบ้านฟากฟ้าพาปลาวาฬไป ฟากฟ้าพยายามตามหาแต่ก็ไม่เจอ จนปลาวาฬได้โอกาสหนีจากกลทีป์ เกือบจะถูกรถชน กลทีป์รีบพุ่งเข้าไปช่วย แล้วก็ถูกตำรวจจับ

  ฟากฟ้าได้ตัวปลาวาฬมาดูแลแล้วยังได้รับข่าวดีว่านักธุรกิจตกลงสัญญา คุณหญิงทวงสัญญาให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล (เจนนี่-ชยิสรา) ฟากฟ้าเลยยอมหย่าให้ ก่อนถึงวันงานดารัลได้เปิดเผยใจกับอนาวิน (โอ๊ต-รัฐธีร์) อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้อนาวินยอมรับเต็มปากว่ารักดารัล

  แต่เรื่องราวความรักของทั้งสองคู่จะลงเอยอย่างไร จะแฮปปี้แอนดิ้งหรือไม่ต้องติดตามชมตอนจบคืนวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ ละคร เกาะรัก กลหัวใจละคร เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ ตอนจบเกาะรัก กลหัวใจ EP.17เกาะรัก กลหัวใจ เรื่องย่อตัวอย่าง เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ วันนี้ละครช่อง7บลิว วรพลเนย ปภาดานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 05:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์