ถึงจุดแตกหัก “เนย” ระเบิดอารมณ์โกรธใส่ “บลิว” หลอกให้ไว้ใจ ใน "เกาะรัก กลหัวใจ"

ข่าว

ถึงจุดแตกหัก “เนย” ระเบิดอารมณ์โกรธใส่ “บลิว” หลอกให้ไว้ใจ ใน "เกาะรัก กลหัวใจ"

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2564 15:45 น.

ความรักเพิ่งจะเริ่มก่อตัวได้ไม่นาน ก็ต้องมาขมขื่นอีกครั้ง เพราะต่างฝ่ายต่างรู้ความจริงที่ปิดบังซ่อนเร้น โดยเฉพาะนางเอกสาวสุดแกร่ง “เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” ที่เสียความรู้สึกกับพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง “บลิว-วรพล จินตโกศล” เป็นอย่างมาก เนื่องจากบลิวยอมแต่งงานด้วยเพราะหวังเกาะมุกล้อม ไม่ได้อยากจะช่วยเหลือเธอจริงๆ ในละครฟีลกู๊ด “เกาะรัก กลหัวใจ” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่ไอยคุปต์(บลิว-วรพล) จะมาขอคืนดีกับฟากฟ้า(เนย-ปภาดา) แต่ฟากฟ้าไม่ยอม เพราะรู้ความจริงแล้วว่าที่ไอยคุปต์ยอมแต่งงานด้วย เพราะต้องการเกาะแค่นั้น ซึ่งเป็นตายร้ายดียังไง ฟากฟ้าก็ไม่ยอมขาย ไอยคุปต์เองก็รู้สึกเสียใจไม่ต่างกับฟากฟ้า ที่ถูกหลอกว่าเป็นฆาตกรฆ่าตาคมตาย แต่สุดท้ายแล้วตาคมก็ยังไม่ตาย พวกฟากฟ้าช่วยกับปิดบัง ทั้งสองคนเลยระเบิดอารมณ์ใส่กันชุดใหญ่ ปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์) ถึงกับร้องไห้ ไม่อยากให้ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ทะเลาะกัน

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าใครใจไม่แข็งพอ ต้องมีน้ำตาคลอตามแน่นอน เพราะฉากนี้เป็นซีนอารมณ์ที่หนักสุดๆ ของเรื่องระหว่างเนยกับบลิว เป็นเหมือนจุดแตกหักซึ่งกันและกัน บทยาวมาก แต่ก็ต้องปรบมือให้เนยกับบลิวที่ซุ่มซ้อมทำการบ้านมาอย่างดี จำบทกันแม่นมาก พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับถึงขั้นยกนิ้วให้

ระหว่างตอนซ้อมทั้งคู่ก็ใส่อารมณ์กันเต็มที่ จนพี่หลุยส์ต้องรีบเบรก เพราะกลัวว่าถ่ายจริงทั้งสองคนจะหมดแรงซัดกันซะก่อน แต่คนที่พี่หลุยส์ขอบรีฟหนักๆ เป็นพิเศษก็คือ เจ้าตัวน้อยสุดแสบ น้องฟูกะ ที่ฉากนี้คนที่น่าสงสารสุดคือตัวละคร ปลาวาฬ ซึ่งฟูกะก็เข้าใจได้ดีระดับนึง

หลังจากที่บรีฟกันเรียบร้อยแล้ว ทุกคนต่างเข้ามุม ทำสมาธิของตัวเอง เมื่อพร้อมก็ส่งสัญญาณเริ่มถ่ายทำทันที บลิวเดินเข้ามาด้วยสภาพร่างกายบอบช้ำ โดยมีฟูกะจูงมือพาเข้ามา ทุกคนดีใจมากที่ฟูกะกลับมาอย่างปลอดภัย พอเนยรู้ก็รีบวิ่งตรงปรี่เข้ามาหาฟูกะ แล้วต้องสะดุดเมื่อเจอหน้าบลิว แต่ด้วยความโกรธที่จุกอก เลยตรงปรี่เข้าไปจ้องหน้าบลิวด้วยแววตาดุดัน ทำเอาบลิวถึงกับผงะสตันต์ไปสักครู่

จนเนยอ่านข่าวในมือถือให้บลิวฟัง แล้วบอกว่าเธอรู้เรื่องความจริงทั้งหมดแล้วว่าที่บลิวยอมมาแต่งงานกับเธอก็เพราะหวังจะฮุบเกาะนี้ เนยระเบิดอารมณ์ใส่บลิวชุดใหญ่ สะอึกสะอื้นร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดหัวใจ บลิวก็ไม่ต่างกันหัวใจก็แตกสลาย เมื่อรู้ความจริงว่าทุกคนรู้ว่าตาคมยังไม่ตาย แต่ก็รวมหัวมาหลอกกัน เพื่อบังคับให้แต่งงาน

เนยไม่ฟังอะไรทั้งสิ้น ประกาศกร้าวไล่ให้บลิวออกไปจากเกาะนี้โดยเร็ว ฟูกะร้องน้ำตาซึม ขอร้องไม่ให้เนยไล่บลิวไป แต่เนยไม่สนใจเมินหน้าหนี บลิวจำใจต้องปล่อยมือฟูกะออก แล้วเดินคอตกออกไป เนยได้แต่ยืนมอง ร้องไห้สะอึกสะอื้นทั้งรักทั้งเจ็บ

บอกเลยว่าฉากนี้เล่นกันเทกเดียวผ่านฉลุย ถูกใจพี่หลุยส์มาก ถึงกับปรบมือให้กับทุกคน โดยเฉพาะเนยกับบลิวที่ฟาดฟันอารมณ์ใส่กันได้ดุเด็ดเผ็ดมัน แล้วหลังจากนี้ความรักของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ต้องติดตามชมในละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDกด35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ ละคร เกาะรัก กลหัวใจละคร เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ ตอน13เกาะรัก กลหัวใจ EP.13เกาะรัก กลหัวใจ เรื่องย่อตัวอย่าง เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ วันนี้ละครช่อง7บลิว วรพลเนย ปภาดานิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 13:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์